Bảng giá van điện từ

HT Việt Nam 07/12/2021
Thế giới van nước

Giới thiệu về van điện từ

 Van điện từ là một trong hai dòng van sử dụng điện, để chuyển quá thành cơ năng phụ vụ cho công tác vận hành van. Với thiết kế hai dạng thường đóng và thường mở cho phục vụ cho từng nhu cầu sử dụng riêng. Hiểu đơn giản một cách như này, với những dạng van thường đóng thì van luôn luôn ở trong trạng thái đóng. Khi nào có nguồn điện đi vào trong thì van mới chuyển dần qua tráng thai mở. Và trường hợp van điện từ thường mở cũng tương tự như vậy.

Ngoài hai kiểu thiết kế ở trên ra, thì dòng van điện từ nói chung hiện nay. Đang được sản xuất từ ba dòng vật liệu khá phổ biến trong lĩnh vực van công nghiệp đó là. Vật liệu inox, gang và đồng trong ba vật liệu mà mình vừa chia sẽ ở trên. Thì có van điện từ inox đang có được chất lượng tốt nhất hiện nay. Có được điều này phần lớn là nhờ vào vật liệu chế tạo, mang trong mình với nhiều ưu điểm nổi bật. Hỗ trợ cho quá trình vận hành sử dụng rất nhiều.

Bảng giá van điện từ

Cũng giống như các dòng van công nghiệp khác hiện nay, phần giá thành nó sẽ được quyết định rất nhiều yếu tố khách quan. Đầu tiên nó sẽ đến từ việc thương hiệu van là gì? Với mỗi thương hiệu lại cho ra một dòng van có được độ bên và giá thành thì lại tỷ lệ thuận với chất lượng. Tiếp đến là vật liệu chế tạo nên van, như mình đã chia sẽ ở lúc đầu thì những van có được vật liệu cao cấp. Và có được nhiều ưu điểm nổi bật thì, chi phí bỏ ta để đầu tư mua van nó cũng phải khác nhau. Cho nên để có được giá thành cụ thể nhà chính xác nhất, thì không có cách nào ngoài liện hệ trực tiếp ngay với mình. Dưới đây là bảng giá van điên từ mà mình muốn gửi tới các bạn.

Chú ý: già thành chỉ có tính hiệu lực tại điểm mình viết bài. Giá thành có thể thay đổi lên xuống theo từng khoảng thời gian.

Một số dòng van điện từ mà công ty chúng tôi đang cung cấp

 Để đáp ứng lại như cầu sử dụng của khách hàng hiên nay, thì công ty XNK HT Việt Nam đang nhập khẩu van điện từ với nhiều thương hiệu khác nhau. Từ những sản phẩm có chất lượng bình thường, cho tới các dòng van co cấp nhất hiên nay. Ngay bây giờ cùng theo chân mình xem nhưng van đó có những điểm khác nhau như thế nào nha.

Van điện từ ODE

Là dòng van được nhập từ Italya được sử dụng rất phổ biến tại nước ta. Nhìn chung nếu so với các dòng van điện từ đến từ Đài Loan hoạc Trung Quốc. Có thể nói van điện từ hơn hẵn từ chất lượng cho tới độ hoàn thiện. Với dòng van thì chúng ta có hai chủng loại sau đây, đó là van điện từ ODE inox và đồng. Và tất nhiên một trong hai sản phẩm trên đây, sẽ có giá thành cao hơn một chút. Và không ai khác chính là dòng van được là từ vật liệu cao cấp inox. Điều này thì mình đã có giới thiệu qua ở trên phần giới thiệu tổng quát. Độ bên của vạn đã được khăng định thông qua việc, van luôn được ứng dụng lắp cho các hệ thống đài phun nước. Môi trường làm việc mà van phải ngâm mình dưới nước liên tục.

Van điện từ Hewcho

Van điên từ Hewcho là dòng van được nhập khẩu từ Đài Loan, nếu xét về chất lượng với ODE. Thì mình nghĩ chất lượng sẽ có phần kém hơn một chút, kéo theo đó thì giá thành chắc chắn là phải rẻ hơn rồi. Điều này đã được chưng minh qua việc, đó là van điện từ Hewcho chỉ đật chuẩn IP65. Không thể chống kháng nước được, trong khi đó van điện từ ODE sẽ là IP68.

Van điên từ Round Star

Đây là dòng van thuộc phân khúc trung bình, giá thành của van vũng khá mềm. Van cũng có hai loại chính inox và gang. Tuy nhiên với những van được làm từ vật liệu gang sẽ có kích thước lớn hơn một chút. Và sử dụng hình thức nối bích để đảm bảo tính ổn định. Khác biệt hoàn toàn so với các dong van nhỏ sử dụng hình thức nối ren.

Trên đây là những thông tin về và thàng cũng như là một số dòng van mà công ty chúng tôi đanng cung cấp. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình, để có được giá thành cũng nhưng thêm thông tin bổ ích từ sản phẩm. Rất mong những kiến thức mà mình vừa chia sẽ ở trên, phần nào đó có thể giúp các bạn có thêm góc nhìn và hiểu hơn về về van điện từ.

==> Trên đây là toàn bộ phận thông tin và giá về van điện từ, có thể thesey đây là một trong những dòng van được ứng dụng rất nhiều trong các hệ thống khác nhau. Với mỗi sản phẩm ở trên đây đều có được những tính chất và độ bền khác nhau. Tuy nhiên thì van điện từ ODE chắc chắn là sản phẩm có được chất lượng tốt nhất. Minh chứng rõ nét nhất đó là van điên từ ODE, có thể thích nghi tốt trong các hệ thống ngâm nước liên tục.

Bạn đang xem: Bảng giá van điện từ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x