Báo giá rọ hút

HT Việt Nam 08/12/2021
Thế giới van nước

Rọ hút là gì

Rọ hút hay còn gọi với cái tên là rọ bơm, đây là một trong những dòng van có thiết kế vô cùng đặc biệt. Ở chỗ có cách thức vận hành giống hệt với van một chiều. Trong khi đó vẫn có đôi nét gì đó không khác gì so với lọc y, trong quá trình ngăn chặn rác đi vào trong hệ thống. Với thiết kế và tính chất làm việc đặc biệt như này. Thì vị trí lắp đặt rọ hút sẽ nằm ở đầu hệ thống.

Rọ bơm được chế tạo từ nhiều vật liệu khác nhau, cho phép người dùng có thể tùy chọn sản phẩm. Sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất. Tránh trường hợp là mua nhầm sản phẩm, hay là sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật. Vừa làm tốn thêm chi phí đầu tư mà tiến độ thi công cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Lợi thế khi sử dụng rọ bơm đó là, không sợ nước sau khi ngắt may bơm bị chảy ngược ra ngoài. Với thiết kế thêm bộ phận song chắn rác, không bao giờ có trường hợp rác đi vào trong hệ thống.

Bảng giá của rọ hút

Về phần giá thành thì có thể được đánh giá bởi những yếu tố sau đây. Cái thứ nhất là chất liệu của rọ, với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các dòng van công nghiệp cho các hệ thống. Thì đối với những rọ được làm từ vật liệu inox. Bao giờ cũng cao hơn so với các rọ được làm từ gang hoạc nhựa. Cái thứ là xuất xứ của rọ ở đâu và đến từ thương hiệu nào. Hiểu đơn giản như này, đối rọ hút có xuất xứ từ đất nước Hàn Quốc, sẽ cao hơn rọ đên từ Trung Quốc. Đổi lại ta lại có sản phẩm có được độ bền và hoàn thiện có thể nói tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn một vài yếu tố chủ quan đến từ bên ngoài, ít nhiều cũng tác động lên chính giá thành. Dưới đây là bảng giá của rọ hút mà mình gửi tới các bạn.

Một số rọ hút mà công ty chúng tôi đang cung cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng rọ hút khác nhau, để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Mà không mất quá nhiều thời gian thì ngay sau đây. Mình sẽ nếu ra những dòng rọ hút được chế tạo từ những vật liệu khác nhau.

Rọ hút inox

Có thể nói đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay, bởi vì đối với rọ hút inox mang trong mình với nhiều ưu điểm nổi bật. Mà những sản phẩm khác không bao giờ có được. Có thể kể tới việc không bao giờ bị ăn mòn bởi điều kiện bên ngoài và môi trường dòng chảy bên trong. Với thiết kế lưới lọc theo  dạng bo tròn, và khoảng cách các lỗ tương đối lớn. Cho nên rọ bơm inox chỉ thích hợp cho các hệ thống mà có chứa nhiều rác có kích thước lớn. Với kích thước đa dạng từ DN50 cho tới DN300. Việc của bạn cần làm là lựa chọn sản phẩm có kích thước sao cho phù hợp được. Còn lại hãy để cho chúng tôi tư vấn hết cho bạn.

Rọ hút gang

Đối với rọ hút gang ta lại có nhiều sản phảm có hình dáng bên ngoài khác nhau. Đặc biệt là những dòng rọ đên từ Malaysia, thường sẽ cao hơn so vơi các rọ đến từ Trung Quốc. Đối với rọ đến từ Trung Quốc ta dễ dàng nhân thấy thông qua, việc chỉ đơn sơn màu đen và xanh. Tuy nhiên đây chỉ là loại sơn thông thường. Trọng khi đó với các dòng rọ bơm AUT hoạc ARV thì lại sử dụng sơn Epoxy cap cấp. Cho nên khi ta hìn vào thân rọ rất bóng và mịn.

Rọ hút nhựa

Đối với rọ bơm nhựa được chế tạo từ vật liệu nhựa PVC hoạc UPVC. Nếu so với hai dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, thì rọ bơm nhựa khả năng chị nhiệt độ và áp lực chắc chắn không bằng. Cho nên đối với rọ nhựa kiểu như này. Thông thường chỉ sử dụng cho những hệ thống nước cơ bản. Áp lực không quá PN10 và nhiệt độ chưa đến 60 độ C. Đổi lại thì chi phí cho những dòng sản phẩm kiểu như này thường không quá cao. Cho nên hệ thống nhà bạn chỉ là nước sinh hoạt cơ bản, cách tốt nhất là sử dụng rọ bơm nhựa. Vừa đảm bảo khả năng làm việc, mà chi phí lại không quá cao như các dòng rọ được làm từ inox hoạc gang.

Một số ưu điểm mà rọ bơm mang đến cho người tiêu dùng

Thiết kế đơn giản có thể nhìn thấy  hết được các bộ phận ở bên trong thân

Qúa trình bảo dưỡng bảo hoạc sửa chữa trọ bơm khá đơn  giản

Mọi bộ phận đều được chế tạo từ vật liệu cao cấp, cho nên việc rọ bơm bị hỏng hóc trong quá trinh đang vân hành là rất ít khi gặp phải. Có hay chăng chỉ là khi bạn dùng quá lâu là tuổi đời của rọ đã hết thì mới phải thay thôi.

Kích thước đa dạng cho phép người dùng thoải mai trong khâu lựa chọn. Không những thế mà ngay cả chủng loại và xuất xứ cũng nhiều không kém.

Gía thành đầu tư mua rọ rẻ hơn so với các dòng van công nghiệp khác hiện nay.

Bạn đang xem: Báo giá rọ hút
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x