Báo giá van bi tay gạt inox

HT Việt Nam 14/12/2021
Thế giới van nước

Van bi tay gạt inox

Trước khi đi tìm hiểu về giá sản phẩm, ngay bấy giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về van bi tay gạt inox là gì.

Van bi tay gạt inox có lẽ là dòng van được ứng dụng khá quen thuộc với người tiêu dùng. Bởi vì đây là dòng van được ứng dụng ở khắp các hệ thống lớn bé khác nhau. Từ những hệ thống nước khá cơ bản của từng hộ già đình, cho tới các hệ thống công nghiệp khắc nghiệt hơn.

Với vệc toàn thần được chế tạo từ vật liệu inox, cho phép người dùng có thể lắp đặt va vào trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau. Có được điều này phần lớn là nhờ vào những ưu điểm mà vật liệu chế tạo. Nếu bạn đã từng sử dụng quá bất kỳ dòng van công nghiệp được làm từ tư inox, thì có thể thấy được. Với những van kiểu như vậy thì mức nhiệt độ mà van có thể đạt được lên tới 220 độ C.

Báo giá van bi tay gạt inox

Về phần giá van bi tay gạt nó sẽ bị tác động bởi khá nhiều yếu tố bên ngoài, từ chủ quan cho tới khách quan. Trên đây là những yếu tố mình nghĩ sẽ tác động chính đến giá thành của van mà mình nghĩ mọi người khi đi mua hàng nên biết.

+ Đầu tiên phải kể tới bạn lựa chọn kích thước của van bằng bao nhiều. Đối với van bi tay gạt inox sẽ có kích thước từ DN15 cho tới DN300, chắc chắn một điều van có kích thước lớn bao giờ cũng có giá thành lớn hơn.

+ Tiếp đến là xuất xứ của van, tại công ty XNK HT Việt Nam đang cung cấp các dòng van đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc. Với dòng van đến từ Hàn Quốc có thể kế tới các thương hiệu như: Samwoo và Wonil. Xét về giá thì hàng của Trung Quốc có thể nói giá thành vô cùng mềm.

+ Cuối cùng là số lượng bạn mua bằng bao nhiều, cái này đúng là trườn hợp khá chủ quan. Nếu bạn mua với số lượng lớn thông thường sẽ được để giá tốt hơn.

Thông số van bi tay gạt inox

Vật liệu chế tạo: inox 201, 304 và 316

Hình thức đóng  mở: tay gạt

Kiểu nối: ren hoạc mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: BS, DIN

Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: hóa chất, nước thải, thực phẩm

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Đầy đày đủ CO CQ

Một số ưu điểm của hình thức đóng mở bằng tay gạt

Tay gạt có thể xem là một trong số các hình thức đóng mở, theo phương pháp cơ học lâu đời nhất hiện nay. Nhìn chung lại thì đây vẫn là một trong số kiểu vân hàng mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật, ngay bây giờ cùng tìm hiểu với mình xem những ưu điểm đó là gì nha.

Cái đầu tiên đây là hình thức đóng mở phụ thuộc hoàn toàn vào con người. Chính vì vậy mà chí phí vận hành, có thể xem gần như là bằng không. Tuy nhiên thì điểm bất cập đó là không thể lắp đặt được trên cao.

Rất ít khi van rơi vào tình trạng hỏng hay gặp sự cô, như những dòng van sử dụng hình thưc đóng mở điện hoạc khí.

Có thể lắp đặt cả hệ thống ngoài trời lẫn trong nha

Chi phí đầu tư mua những dòng van sử dụng tay gạt, không quá cao bằng dòng van điện.

Bạn đang xem: Báo giá van bi tay gạt inox
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x