Báo giá van bướm điều khiển điện

HT Việt Nam 20/01/2022
Thế giới van nước

Báo giá van bướm điều khiển điện

Van bướm điều khiển điện được xem là một trong những dòng van hiện đại nhất hiện nay. Mọi hoạt động của van giờ đây phụ thuộc hoàn toàn vào bộ điều khiển điện. Phần nào đó hạn chế tối đa việc con người can thiệp vào quá nhiều. Không những thế, van còn có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Ngay cả khi những vị trí đó con người không thể dùng tay với tới được. Một điều gần như các dòng van bướm tay gạt hoạc tay quay không bao giờ làm được.

Về vấn đề giá thành của dòng van bướm điện, có thể nói đây là vấn đề mà được người tiêu dùng qua tâm khá nhiều. Và để đánh giá cũng như một sản phẩm có mức giá là bao nhiêu. Chúng ta cần phải xét tới những yếu tố sau đây.

+ Đầu tiên đó là nguồn gốc xuất xứ của van ở đâu.Tại công ty chúng tôi với van bướm thông thường, sẽ được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Với những sản phẩm đến từ Hàn Quốc, bao giờ cũng có giá thành cao hơn một chút.

+ Cái thứ hai nữa đó là bộ điều khiển, được chúng tôi nhập khẩu từ Đài Loan đến từ thương hiệu Geko. Chắc chắc một điều giá thành rẻ hơn so với những bộ điện đến từ Kosaplus.

Và để gúp mọi người có được cái nhìn tổng quan vè sản phẩm. Ngay sau đây mời các bạn cùng xem là bảng giá van bướm điện của công ty chúng tôi.

Thông số kỹ thuật của van bướm điện

Kích thước: DN50 – DN1000

Vật liệu chế tạo: gang, inox, teflon, cao su

Bộ điều khiển điện: Geko ( ĐàI Loan )

Kiểu nối: mặt bích, dạng kẹp

Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C

Áp lực: PN16

Điện áp: 24v, 220v, 380v

Thời gian đóng mở: 5 đến 10s

Hình thức vận hành: on/off hoạc tuyết tính

Bảo hành: 15 tháng

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Điểm mạnh của van bướm điện

Nói về điểm mạnh là điều không thể thiếu đối với dòng van điện. Cùng theo chân mình xem, van bướm điện mang tới cho người dùng những điểm mạnh như thế nào nha.

+ Vận hành ổn định mang đến cho người dùng có được hiệu quả làm việc tốt nhất

+ Bộ điện được sản xuất trên dầy chuyên đạt chuẩn quốc tế. Và đạt tiêu chuẩn IP67, chống kháng nước an toàn trong quá trình làm việc. Dù sao thì bộ điều khiển đang sử dụng đến điện ăng, nếu không an toàn sẽ gặp những rủi ro không đáng có.

+ Vận hành êm ái, nếu như không nhìn vào công tắc giám sát bạn khó có thể nhận ra van đang đóng hay mở.

+ Thời gian bao hành của van điện lúc nào cũng dài hơn so với các dòng van cơ. Cụ thể thì van điện được bảo hành 15 tháng, trong khi đó với van cơ chỉ dừng lại ở mưc 12 tháng.

+ Vật liệu chế tạo đa dạng, điều này giúp van có thể thích nghi tốt cho nhiều điện làm việc.

Bạn đang xem: Báo giá van bướm điều khiển điện
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x