Bẫy hơi cốc ngưng TungLung

Mã sản phẩm: TL-64 Thế giới van nước
Thương hiệu: TungLung
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15- DN100

Hình thức nối: ren hoạc mặt bích

Vật liệu chế tạo:  gang

Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C

Áp lực làm việc: PN16

Bảo hành: 12 tháng

Tinh trạng hàng : còn sẵn trong kho

 

Liên hệ
Mô tả

Bẫy hơi cốc ngưng TungLung

Bẫy hơi cốc ngưng nói chung là dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất, so với các dòng bẫy hơi bóng phao hoạc đồng tiền. Với thiết kế bộ phận bên trong giống với cái cốc úp ngược. Chính vì vậy mà cái tên bẫy hơi cốc ngưng được ra đời từ đây.  Được chế tạo từ vật liệu gang và inox, tuy nhiên bộ phận được chế tạo từ gang nhiều nhất là phần thân. Trong khi đó đối với vật liệu inox chỉ được dùng để chế tạo cốc ngưng bên trong.

Có kích thước từ DN15 cho tới DN100 cho phép lắp đặt đường ống lên tới  phi 114. Cho nên trong quá trình đi mua hoạc tìm hiểu bẫy hơi, chúng ta cần phải nắm rõ được kích thước đường ống là bao nhiều. Từ đó có mới có thể đưa ra quyết định lựa chọn bẫy hơi sao cho phù hợp. Với nhiệm vụ được dùng để ngưng tách nước và hơi, ra hai sản phẩm triêng biệt để đưa hết ra môi trường bên ngoài. Điều này giúp cho hệ thống làm luôn làm việc trong điều kiện mong muốn của người dùng.

+ Thông số kỹ thuật của bẫy cốc ngưng TungLung

  1. Kích thước: DN15- DN100
  2. Hình thức nối: lắp ren hoạc lắp bích
  3. Chất liệu chế tạo: gang dẻo
  4. Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C
  5. Áp lực làm việc: PN16
  6. Ứng dụng thực tế: hơi, nước, khí
  7. Xuất xứ: Đài Loan
  8. Thương hiệu: TungLung
  9. Bảo hành: 12 tháng
  10. Tình trạng hàng: còn sẵn

Đặc điểm nổi bật của bẫy hơi cốc ngưng TungLung

Mình đã có những bài viết nói rất nhiều bài viết nói van giảm áp TungLung, từ đặc điểm cho tới những hạn chế mà bẫy hơi TungLung có được. Và để mang tới cho người tiêu dùng cho thêm những góc nhìn thể sản phẩm. Ngay sau đây mình sẽ nói thêm một chút nữa về đặc điểm của bẫy hơi.

+ Theo như phản hổi của khách hàng và nhà sản xuất công bố, thì về chất lượng và đặc điểm làm việc thì bẫy hơi cốc ngưng TungLung. Sẽ nhỉnh hơn một chút so với các dòng bóng phao và đồng tiền.

+ Sản phẩm có kích thước không quá lớn thế nhưng, vẫn được nhà sản xuất trạng bị cho hại hình thức nối ren và mặt bích.

+ Qúa trình vận hành của bẫy hơi được diễn ra một cách có điều kiện, tuy nhiên cái điều kiện ở đây có phải phụ thuộc vào trong hệ thống. Không cần yếu tố con người tác động vào bên trong.

+ Thân bẫy hơi được thiết kế khá dày, điều này nó mang tới hai mặt tích cực đó là. Đầu tiên là cho phép chịu được áp lực cao sau đó khả năng chống lại những tác động xấu từ bên ngoài.

Hình dáng thiết kế bên ngoài của bẫy hơi cốc ngưng TungLung

Đúng với tên thi phần hình dáng của bẫy hơi, có phần đôi nét giống với hình cái cốc úp ngược. Không được bo trong như những dòng bẫy hơi bóng phao, hoạc kéo dài về hai bên như bẫy hơi đồng tiền.

Lúc đầu mình có đề cập qua về việc, bẫy hơi đang sử dụng hai hình thức nối ren và mặt bích. Với nhũng sản phẩm sử dụng hình thức nối ren bao giờ phần thân bên ngoài nhìn cũng gòn gàng hơn. Bởi  vì những vòng ren chắc chắn sẽ tiện vào bên trong thân. Ở chiều ngược lại đối với hình thức nối bích, thì mặt bích được đúc liền với thân tạo ra một khối chắc chắn.

Ở trên mặt bẫy hơi có một số thông tin, mà mình bắt buộc ai khi đi tìm hiểu và mua bẫy hơi cũng đều phải nắm rõ điều này. Đâu tiên đó là kích thước, bạn không được phép mắc sai lầm ở bước này. Nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc quá trình lắp đặt và làm mất thê thời gian đi mua hàng. Cái thứ hai đó là chiều của mũi tên trên thân, điều này giúp khách hàng có thể lắp đúng chiều. Cuối cùng là thông số áp lực làm việc ở đây áp lực của bẫy hơi là PN16.

Khi sử dụng bẫy hơi cốc ngưng TungLung trong hệ thống bạn có được những lơi ích gì?

Đây có thể xem là câu hỏi được người tiêu dùng qan tâm đến rất nhiều. Bởi vì một sản phẩm được thiêt kế ra bắt buộc phải mang tới cho người dùng những lợi ích riêng. Và để có thể hiểu rõ hơn những lợi ích đó là gì? Mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

Bẫy hơi sẽ luôn giữ cho hệ thống làm việc trong điều kiện khô. Hạn chế tối đa việc nước bên trong hệ thống ngưng tụ  quá nhiều, điều này ít nhiều sẽ ảnh hưởng đến độ bên cũng như tuổi thọ của các thiết bị.

Tiết kiệm được thời gian vận hành và nhiên liên cần để khởi động lại hệ thống. Sau một khoảng thời gian ngừng nghỉ, có thể là hết thúc một ngày làm việc. Theo như mình được biết con số cụ thể nó sẽ rơi và từ 8 cho tới 20%.

Mang đến hiệu năng làm việc tốt nhất đặc biệt là các hệ thống sấy khô, bởi vì giờ đây hệ thời gian vận hành đã trở nên nhanh hơn rất nhiều.

Địa chỉ cung cấp bẫy hơi cốc ngưng TungLung

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp và nhập khẩu các dòng van hơi  đế từ Đài Loan. Không những thế kể cả những sản phẩm đế từ Hàn Quốc, có kích thước tương đối đa dạng đều đang có mặt tại kho hàng công ty chúng tôi. Đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện nay, song song với vấn đề sản phẩm và chất lượng. Công ty cũng luôn có những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng có thể kể tới như: Bảo hành sản phẩm 12 tháng, được đổi trả sản phẩm mới trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x