Bẫy hơi đồng tiền  S49H-16

Mã sản phẩm: S49H-16 Thế giới van nước
Thương hiệu: JS
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : DN15- DN50

Model: S49H-16

Kiểu nối: mặt bích

Nhiệt độ làm việc: max 200 độC

Áp lực: PN16

Ứng dụng thực tế : hệ thống hơi

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu: JS

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Bẫy hơi đồng tiền  S49H-16

Bẫy hởi đồng tiền S49H-16  là một trong số các dòng bãy hơi nói chung, được sản xuất và thiết kế tại Trung Quốc. Như các bạn đã biết thì Trung Quốc là một trong những các quốc gia. Có nền kỹ thuật nằm trong top trên thế giới. Minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này của mình, có thể thấy được gần như các dòng van công nghiệp đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Thì Trung Quốc đều có thể chế tạo và sản xuất được. Với chất lượng tuy không bằng thế nhưng, trong tầm tiên và phần phúc đó mình nghĩ không có đơn vị nào có thể qua được.

Bẫy hơi có kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50. Được dùng để lắp cho đường ống phi21, phi 27, phi 34, phi42, phi49, phi60. Nhìn vào những con số trên đây có thể thấy được, bẫy hơi đồng tiên S49H-16 có kích thước không quá lớn. Nếu so với những dòng sản phẩm khác trên thị trường.  Được ứng dụng trong các thệ thống hơi nước, có nhiệm vụ là tách hoàn toàn nước và hơi ra với nhau. Nhằm đẩy hơi và nước ra ngoài môi trường bằng hai con đường khác nhau. Giúp hệ thống luôn có được trạng thai làm việc khô nhất. Tránh làm hỏng các thiết bị do nước lâu ngày gây ra.

==> Xem thêm bẫy hơi Nicoson

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi đồng tiền S49H-16

 1. Size sản phẩm: DN15 – DN50
 2. Model: S49H-16
 3. Vật liệu chế tạo: gang cầu
 4. Kiểu nối: mặt bích
 5. Nhiệt độ làm việc: Max 200 độ C
 6. Áp lực : PN16
 7. Ứng dụng thực tế: hệ thống hơi
 8. Xuất xứ: Trung Quốc
 9. Thương hiệu: JS
 10. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 11. Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của bẫy hơi đồng tiền S49H-16

Là một trong những sản phẩm gần như không thể thiếu trong các hệ thống hơi nước hiện nay. Cho nên đặc điểm hay ưu điểm của bẫy hơi nói chung, và bẫy hơi đồng tiền S49H-16 nói riêng. Luôn là điều khiến người tiều dùng quan tâm đến rất nhiều. Bởi vì đây ít nhiều cũng là dòng sản phẩm, được dùng để đảm bảo điều kiện làm việc luôn ổn định.

+ Thiết kế nhỏ không quá cồng kềnh nói cách khác, bẫy hơi S49H-16 dòng sản phẩm có thiết kế khá nhỏ gọn.

+ Tuy kích thước không quá lớn thế những lại sử dụng tới hai hình thức nối.

+ Được chế tạo từ vật liệu gang có thể chịu được mức nhiệt và áp lực tương đối lớn.

+ Các bộ phận như thân và nắp được liên kết với nhau bằng ren, cho nên không bao giờ có hiện tượng bị rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

+  bên trong còn thiết kế thêm phần lưới lọc, nhằm tách rác ra khỏi môi trường dòng chảy. Đọc tới đây ta có thể thấy được có đôi nét gì đó giống với lọc y.

Cậu tạo và cách thức vận hành của bẫy hơi đồng tiên S49H-16

 Ở trên mình đã chi sẽ rất rõ về những gì gọi là đặc điểm nổi bật của bẫy hơi. Và để tiếp tục mang tới cho khách hàng, thêm những thông tin quan trọng về sản phẩm ngay sau đây. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo và cách thức vận hành.

Cấu tạo của bẫy hơi

Thân bẫy : được sản xuất theo hình thức đúc nguyên khối, mang tới khả năng chịu nhiệt và áp lực tương đối tốt.

Nắp bẫy hơi: Là bộ phận nằm ở trên thân không những thế, còn liên kết với nhau bằng những vòng ren chắc chắn.

Đồng tiền: được thiết kế theo dạng hình tròn và được chế tạo từ inox, bởi vì với vật liệu inox cho phép hiệu quả làm việc luôn đạt trạng thái tốt nhất.

Lưới lọc:  được chế tạo với vật liệu giống hệt so với đồng tiên ở trên, nhiệm vụ chính của lưới lọc là tách rác.

Cách thức vận hành của bẫy hơi đồng tiền S49H-16

Đọc hết phần cấu tạo ta có thể thấy được đây, bẫy hơi cũng có cấu tạo không có gì quá đặc biêt và phức tạp. Chính vì vậy mà cách thức vận hành cũng khá đơn giản như sau.

 Khi cấp hơi nước vào trong bẫy hơi trải qua bao nhiêu ngày, nước bên trong được tách và ngưng tụ ngày càng nhiều tạo ra áp suất lớn. Lúc này đây nước sẽ đẩy ngược đồng tiền lên trên, từ đó nước cùng với hơi sẽ được đẩy hết ra môi trường bên ngoài.

Khi nước thoát ra ngoài làm cho áp suất ở trong bẫy hơi giảm xuống, lúc này trọng lượng của đĩa van và lượng nước ở trên đĩa sẽ ép chặt đồng tiền xuống.  Quy trình này cứ thể được lắp lặp đi lặp lại như thế.

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/GruV8CXYJuQ" title="YouTube video player" frameborder="0" allow="accelerometer; autoplay; clipboard-write; encrypted-media; gyroscope; picture-in-picture" allowfullscreen></iframe>

Địa chỉ cung cấp bẫy hơi đồng tiên S49H-16  tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu các dòng bẫy hơi đến từ Trung Quốc về Việt Nam, và gửi đến tay người tiêu dùng trong nước. Những sản phẩm chúng tôi nhập về đều đạt đủ hai yếu tố như sau. Một là phải đảm bảo được tính đa dạng về sản phẩm, hai là phải đảm bảo được chất lượng. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng. Có thể kể tới việc được đổi trả, nếu không may mua phải những sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất bảo hành lên tới 12 tháng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x