Bẫy hơi đồng tiền Yoo Youn

Mã sản phẩm: BHYY Thế giới van nước
Thương hiệu: Yoo Youn
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50

Kiểu nối : ren

Vật liệu chế tạo: gang

Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: hệ thống hơi

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu : Yoo Youn

Tình trạng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Bẫy hơi đồng tiền Yoo Youn

Bẫy hơi đồng tiền Yoo Toun là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất đến từ Hàn Quốc. Những năm trở lại đây đối với những dòng van hơi Hàn Quốc, luôn được ứng dụng khá nhiều trên khắp cá hệ thống trên cả nước. Có được điều này phần lớn đến từ chất lượng và độ hoàn thiện của sản phẩm, luôn được hãng làm và kiểm tra rất cẩn thận. Được chế tạo từ vật liệu gang, một dòng vật liệu được dùng để chế tạo ra bẫy hơi rất nhiều. Đọc tới đây mình nghĩ sẽ có một vài bạn đặt ra cấu hỏi đó là, tại sao bẫy hơi cũng là một trong số các dòng van công nghiệp nói chug. Lại rất  ít khi được chế tạo từ vật liệu inox, một loại vật liệu có thế nói gần như không có nhược điểm.

Bởi vì đối với bẫy hơi đồng tiền Yoo Youn thông thường, sẽ được ứng dụng trong các hệ thống hơi nước. Việc sử dụng inox để chế tạo không sai thế nhưng, lại quá thừa thải về chất lượng. Mà trong khi đó với vật liệu gang vẫn cho ra chất lượng sản phảm vô cùng tốt. Với thiết kế có phần giống với lọc y, hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng với nhiều ưu điểm hơn cả sự mọng đợi.

==> Xem thêm bẫy hơi đồng tiền 

Bẫy hơi đồng tiền Yoo Youn sử dụng hình nôi ren đơn giản

 Khi nhìn vào sản phảm ta có thể nhận thấy ngay, đây là dòng sản phẩm đang sử dụng hình thức nối ren. Khác một chút so với các dòng bẫy hơi đồng tiên khác, mình lấy ví dụ như bẫy hơi đồng tiền của thương hiệu YNV đang sử dụng cả nối ren và mặt bích.Nhìn vào sự đa dạng có thể không bằng thế nhưng, ở một góc độ nào đó thì mình hình thức nối ren vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Bởi vì kích thước của sản phẩm không quá lớn, chỉ từ DN15 cho tới DN50.

Về ưu điểm của hình thưc nối ren mang lại là quá nhiều, mình cũng đã có rất nhiều bài viết chia sẽ về điều nay. Tuy nhiên ưu điểm mà mình tâm đắc nhất đối với kiểu nối này, đó là thời gian thi công rất nhanh. Quy trình lắp đặt đơn giản không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn gì hết, bất kỳ ai cũng có thể bắt tay vào làm được. Việc bạn cần làm trước khi thi công, đó là chuẩn bị thêm một cuộn băng tan mua ở ngoài cửa hàng vật tư giá rất rẻ.

Hình dáng thông tin ở trên thân bẫy hơi đồng tiền Yoo youn

Nếu bạn để ý một chút có thể nhận ra một điều răng, tất cả các dòng van hoạc thiết bị nối ống. Ở trên thân của các sản phẩm đều được nhà sản xuất ghi rất nhiều thông tin. Mà đây toàn là thông tin mình nghĩ một người đi mua hàng  cần phải nắm rõ được. Đầu tiên đó là logo thương hiệu, việc sản phẩm có thêm chi tiết này giúp chúng ta co thể hạn chế mua phải những mặt hàng nhái kém chất lượng.

Cái thứ hai vấn đề kích thước nếu bạn mua một sản phẩm, không đúng với kích thước trên đường ống. Điều này dẫn tới hệ lụy là không lắp vừa vào trong đường ống, làm mất thêm thời gian ảnh hưởng đến tiến độ thị công.

Cuối cùng là áp lực làm việc nhớ thật rõ giùm mình, bặt buộc áp lực của thiết bị có thể chịu được. Luôn phải lớn hơn so với áp lực bên trong hệ thống. Có thế thì quá tình sử dụng mới đảm bảo tính ổn định, và độ bên được lâu và dài nhất có thể.

Đặc điểm nổi bật của bẫy hơi Yoo Youn

Từ đầu bài viết tới giờ mình đã có chia sẽ rất nhiều về thông tin, từ hình thức nối cho tới vật liệu chế tạo. Và giúp các bạn có thể nhận định rõ hơn vê sản phẩm, ngay sau đây mình sẽ nói thêm về phần đặc điểm nổi bật của bẫy hơi.

+ Bên trong bẫy hơi có thiết kế thêm lưới lọc được làm từ inox, cho phép người có dùng có thể đưa bẫy hơi vào nhiều hệ thống khác nhau.

+ Thân được lựa chọn theo hình thức đúc nguyên khối. Luôn đảm được độ bền và khả năng chịu nhiệt ở mức tốt nhất.

+ Đồng tiền hay còn gọi là đĩa van được làm từ vật liệu inox. Không sợ bị rơi vào tình trạng ăn mòn sau một thời gian dài sử dụng.

+ Luôn cho đảm bảo cho hệ thống làm việc ở trong điều kiện làm việc tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp bẫy hơi đồng tiền Yoo Youn tốt nhất

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên là đơn vị hàng đầu tại khu vực Miên Bắc, chuyên cung cấp các dòng bẫy hơi được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm bên công ty chúng tôi được nhập hẩu trực tiếp tại hãng sản xuất, cho nên về giá thành lúc nào cũng rẻ hơn so với một số đơn vị ngoài kia. Công ty cam kết với các bạn sản phẩm chính hãng 100% , có đầy đủ giấy tờ kiểm định. Song song với đó là những chính sách bảo vệ quyền lợi trước và sau khi mua hàng.

  1. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất
  2. Bảo hành lên tới 12 tháng
  3. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn
  4. Nếu không may mua phải những sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất, sẽ được đổi trả một sản phẩm mới tương đường

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x