Bẫy hơi lắp bích

Mã sản phẩm: BHP Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích tước: DN15- DN100

Vật liệu chế tạo: gang

kiểu nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS

Chủng loại: phao cơ, cốc

Nhiệt độ làm việc: Max 400 độ C

Áp lực : PN20

Ứng dụng: hơi, khí, nước

Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Bẫy hơi lắp bích

Bẫy hơi lắp bích là một trng hai dạng bẫy hơi khá phổ biến hiện nay, ngoài sản phẩm này ra chúng ta còn co thêm những dòng bẫy hơi sử dụng nối ren. Nhìn chung với cái tên gọi kiểu như này vẫn còn khá chung chung. Đi vào chi tiết hơn ta có thể còn có thêm những dòng sản phẩm, đến từ nhiều kiểu thiết kế khác nhau cũng sử dụng hình thức nối bích. Một lát nữa chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về những sản phẩm trên.

Tuy có thiết kế không giống nhau thế nhưng lại có một nhiệm vụ chung đó là. Đều được dùng để ngưng tách nước ra khỏi hơi, và đẩy hết ra môi trường bên ngoài. Để đảm bảo điều kiện làm việc bên trong hệ thống tốt nhất. Như các bạn đã biết việc để quá nhiều nước bên trong hệ thông lâu ngày, sẽ làm hỏng các thiết bị điều này là không ổn một chút nào.

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi lắp bích

 1. Kích tước: DN15 –DN100
 2. Vật liệu chế tạo: gang
 3. Kiểu nối: mặt bích
 4. Tiêu chuẩn mặt bích:JIS 10K, BS
 5. Chủng loại: phao cơ, cốc
 6. Nhiệt độ làm việc: Max 400 độ C
 7. Áp lực: PN20
 8. Ứng dụng thực tế: Hơi, khí, nước
 9. Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan
 10. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 11. Bảo hành: 12 tháng

Lợi thế của hình thức nối bích mang lại

 Đối với dòng van công nghiệp hình thức nối, là một trong những yếu tố khá quan trọng. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng sản phẩm rất nhiều. Mình lấy ví dụ đơn giản như này, nếu một sản phẩm phải làm việc trong môi trường có áp lực cao lại sử dụng hình thức dán keo hoạc nối ren. Chắc chắn ít nhiều gì cũng làm giảm hiệu quả làm việc xuống. Đó là mình chưa nói đến vấn đề làm mất an toàn cho người vận hành.

Chính vì những điều này mà việc sử dụng hình thức nối như nào. Sẽ được các kỹ sư của hãng nghiên cứu và lựa chọn rất kĩ. Trong trường hợp này bẫy hơi lắp bích cũng vậy, với việc mặt bích được đúc liền với thân bẫy hơi tạo nên một khối chắc chắn. Có thể chống chịu va đập và áp lực lớn trong cả quá trình sử dụng. Không những thế đây là một trong số các kiểu nối, có tính cơ động tương đôi cao. Sau này nhỡ may có phải bảo dưỡng hoạc sửa chữa van, quá trình thực hiện sẽ đơn giản đi rất nhiều.

Một số dòng bẫy hơi lắp bích đang có mặt trên thị trường

Lúc đầu mình đã có đề cập đến việc với dòng bẫy hơi lắp bích, có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vậy những dòng bẫy hơi trên có được những ưu điểm như thế nào? Đặc điểm nhận dạng bẫy hơi ra làm sao? Để trả lời hết cho hai câu hỏi này mời vạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Bẫy hơi dạng cốc phao lắp bích

Bẫy hơi dạng cốc phao lắp bích với bộ phận tách nước là một chiếc cốc, được chế tạo từ vật liệu thép không rỉ. Qúa trìn vận hành cốc sẽ dịch chuyển lên xuống để đóng mở lỗ thoát. Hiểu đơn giản như này, sau bao ngày ngưng tách nước thì lượng nước bên trong sẽ tăng lên và kéo cốc xuống. Tạo khoảng trống cho lỗ thoát để đẩy toàn bộ nước ra ngoài, và ngược lại khi cốc được nổi lên thì lỗ thoát sẽ được bịt kín lại. Về phần khí sẽ được đẩy hết ra ngoài bằng một con đường khác. Cái này người ra gọi là lỗ thoát khí.

Bẫy hơi đồng tiên lắp bích

Đây là dòng sản phẩm có hình dáng thiết kế chông gọn gàng và đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì thiết kế dạng bóng hay cốc phao thì giờ đây, ta chỉ cần sử một đồng tiền có thiết kế dạng hình trong và dẹp. Với lợi thế như này thì bẫy hơi đồng tiền rất thích hợp, để lắp đặt vào những vị trí có không gian không quá rộng. Ở đây đồng tiền cũng được làm từ vật liệu inox, để chống lại sự ăn mòn của môi trường làm việc. Một khi nếu đồng tiền bị ăn mòn chắc chắn quá trình tách nước, sẽ bị giảm xuống đi rất nhiều điều này chắc chắn không tốt tí nào.

Bẫy hơi bóng phao lắp bích

Đây có thể xem là đặc điểm nhận dạng dễ nhất hiện nay, nhìn vào phát ta có thể nhận ra được. Với thiêt kế hình quả bóng bên trong, dẫn tới hình dáng kích thước bên ngoài sẽ bị tác động rất nhiều. Ở đây bẫy hơi bóng phao cũng vậy phần thân được phình ra và bo tròn.

Ưu và Nhược điểm của bẫy hơi lắp bích

Đây là hai điều kiện luôn song hành cùng với nhau trong mọi sản phẩm. Một sản phẩm được thiết kế và tạo ra sẽ phục vụ cho một mục đích nhất định, khi được sử dụng vào đúng môi làm việc. Van có thể phát huy hết những gi gọi là ưu điểm nổi bật nhất. Mang lại sự hài lòng hơn cả sự mong đợi của người tiêu dùng. Và không làm mất thêm thời gian của quý vị nữa, dưới đây là những ưu điểm của bẫy hơi lắp bích.

Ưu điểm

+ Sản phẩm không chỉ có kích thước đa dạng, mà ngay cả chủng loại sản phẩm cũng không kém. Khi các bạn đến với chúng tôi sẽ được hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

+ Thân bẫy hơi được chế tao từ vật liệu gang, một dòng vật liệu có giá thành không quá cao mà ưu điểm thì lại nhiều. Cho nên chi phí đầu tư mua sản phẩm sẽ không quá cao, như những dòng được làm từ inox.

+ Khả năng vận hành không cần bất kỳ một nguồn năng lượng nào khá từ bên ngoài. Nói một cách dễ hiểu hơn, thì van vận hành nhờ vào việc áp lực và sức nặng của nước.

Nhược điểm

 1.  Không có kích thước lớn hơn DN100
 2. Với những môi trường làm việc có cặn rất dễ bị tác nghẽn
 3. Bẫy có thể bị đóng băng bởi nước bên trong, nếu nhiệt độ làm việc xuống dưới 0 độ C. Đây cũng là một trong những điều mà bạn cần phải chú ý tới.

Lợi ích của việc sử dụng lắp đặt bẫy hơi trong các hệ thống

 Ở trên mình đã chia sẽ rất nhiều và rõ về ưu điểm cũng như cách thức vận hành. Và để tiếp tục mang tới cho các bạn thêm những gì gọi là, lợi ích có được khi sử dụng sản phẩm. Làm sao đó để có được cái nhìn tổng quan nhất về bẫy hơi.

 1. Đầu tiên phải kể tới việc với những dòng sản phẩm có thể tiết kiệm được chi phí đốt lên tới 8%.
 2. Cái thứ hai nữa đó là vấn đề về tuổi thọ của các thiết bị bên trong hệ thống, như mình đã chia sẽ lúc đầu. Viêc có thể đẩy hết lượng hơi nước dư thừa ra bên ngoài. Giúp hệ thống có thể luôn trong trình trạng điều kiện tốt nhất. Theo như nhà sản xuất công bố tuổi thọ sản phẩm có thể lên tới 10 năm, nếu đúng với chất lượng sản phẩm.
 3. Cải thiện năng suất làm việc của hệ thống, giờ đây thời gian làm tăng nhiệt độ đã được giảm xuống rất nhiều. Đảm bảo áp suất bên trong hệ thống luôn có được mức ổn định nhất.
 4. Tổng kết lại thì bẫy hơi giúp hệ thống vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư. Mà chi phí bảo dưỡng cho sản phẩm cũng giảm xuống khá nhiều. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu với các hệ thống hơi hiện nay.

Mua bẫy hơi lắp bích ở đâu ?

Đây có thể xem là câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm đến rất nhiều, bỏi vì việc tìm được các công ty chuyên cung cấp van chính hãng là đã đảm bảo được chất lượng. Không những thế mà giá thành chi phí đầu từ cũng rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải tới những đơn vị làm thương mại. Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị van công nghiệp, với nhiều năm kinh ngiệp cấp hàng cho các công trình lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước. Chúng tôi có đủ tự tin và kinh nghiệm tư vấn cho khách hàng, làm sao để chọn được sản phẩm vừa đáp ứng được như cầu sử dụng mà vẫn tiết kiệm được tiền. Liên hệ nhay cho chúng tôi để được nhận mức giá ưu đãi nhất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x