Bẫy hơi Nicoson

Mã sản phẩm: B1, BF1 Thế giới van nước
Thương hiệu: Nicoson
Tình trạng: Còn hàng

Model: B1, BF1, B2, BF2, B3, BF3, B4, BF4,

Kích thước: DN15- DN100

Vật liệu chê tạo: gang

Kiểu noois: ren hoạc mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS

Chất liệu cốc phao: inox 304

Áp lực: PN25

Xuất xứ: Đài Loan

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Bẫy hơi Nicoson

Bẫy hơi Nicoson nói riêng và bẫy hơi nói chung là một trong những sản phẩm, gần như không thể thiết đối với những hệ thống hơi nước hiện nay. Bởi vì với dòng san phẩm như này chuyên dùng cho trường hợp. Cần tách nước ngưng tụ ra khỏi hỏi hệ thống. Như các bạn đã biêt thì trong quá trình vận hành, việc xuất hiện nước ngưng tụ bên trong là điều khó tránh khỏi. Điều này cứ để diễn ra trong nhiều ngày chắc chắn sẽ dẫn hỏng các thiết bị.

Được chế tạo từ vật liệu gang và sử dụng gang là vật liệu chính, cho nên về độ bề cũng như khả năng chịu nhiệt có thể nói tốt nhất hiện nay. Với cách thức vận hành tự động khi nước bên trong bẫy hơi được tích nhiều, và khiến cho cốc phao bên trong bị kéo xuống.Ngay lúc này nước sẽ được đây hết ra ngoài. Cứ thế chu trình này cứ được diễn ra một cách tự động, mà chúng ta không cần phải tác động hay kiểm tra quá nhiều. Đây chính là đặc điểm cũng như là sự tiện lợi của bẫy hơi nói chung.

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi Nicoson

  1. Model sản phẩm : B1, BF1, B2, BF2, B3, BF3, B4, BF4
  2. Kích thước:  DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100
  3. Vật liệu chế tạo: gang
  4. Kiểu nối: ren hoạc mặt bích( tùy từng kích thước )
  5. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K, BS
  6. Chất liệu cốc phao: inox 304
  7. Áp lực làm việc: PN25
  8. Nhiệt độ làm việc:  Nhiệt độ làm việc: 220 độ C
  9. Xuất xứ: Đài Loan
  10. Bảo hành: 12 tháng

Đặc điểm nổi bật của bẫy hơi Nicoson

 Với sản phẩm sử dụng đặc thù cho công việc tách và ngưng tụ nước, chính vì vậy những cái gọi là đặc điểm của bẫy hơi. Luôn được người tiêu dùng và ngay cả người đi cấp hàng cũng đều quan tâm đến. Vậy đặc điểm của bẫy hơi là gì? Để hiểu rõ hơn về câu hỏi này thì sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

+ Là dòng sản phẩm có rất nhiều model khác nhau cho nên, khi các bạn hướng tới những dòng sản phẩm như nay. Sẽ có được nhiều sự lựa chọn hơn làm sao phải phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

+ Cái thứ hai mà mình muốn đề cập tới cho các bạn đó là nguồn gốc xuất xứ. Không những thế đây còn là sản phẩm đến từ  thương hiệu nổi tiếng, chính vì thế mà chất lượng độ bên luôn được đảm bảo tốt nhất.

+ Gía thành chi phí đầu tư mua bẫy hơi không quá cao, một phần đến từ vật liệu chế tạo nên bẫy hơi không qua đắt tiền.

+ Qúa trình làm việc diễn ra một cách êm ái không tạo ra tiếng động, chỉ lúc nào ta thấy nước chảy ra từ hệ thống. Quan sát được mới có thể đóa được bẫy hơi đang hoạt động.

Cấu tạo và cách thức vận hành của bẫy hơi Nicoson

Có thể nói đây là hai điều luôn đồng hành với nhau trong mọi thiết bị công nghiệp. Khi bạn đã hiểu rõ được hai điều này, thì trong quá trình sử dụng nếu không may gặp những lỗi gì. Còn có thể hiểu được nguyên nhận tại sao nó lại bị như vậy. Và không làm mất thêm thời gian của quý vị nữa. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Cấu tạo của bẫy hơi Nicoson

Thân bẫy hơi: giống với một số dòng van công nghiệp khác,thì thân bẫy hơi cũng được sản xuất theo hình thức đúc nguyên khối. Ở hai đầu lỗ vào và xả sẽ được tiện những vòng re, hoạc đúc thêm hai mặt bích. Cái này thì còn tùy vào từng loại sản phẩm nó như thế nào.

Cốc phao:  Khác biệt hoan toàn so với thân thì cốc phao lại được chế tạo từ inox 304. Giải thích cho điều này bởi vì, cốc là nôi để ngưng tụ nước vậy nếu không  được làm từ vật liệu thép chống rỉ. Sẽ dẫn tới một số trường hợp cốc bị rỉ sau một thời gian sử dụng.

Lỗ thông hơi: đúng với cái tên gọi của bộ phận, lỗ thông hơi được dùng để đẩy toàn bộ hơi ra ngoai sau khi đã tách nước ra khỏi hơi hoạc khí. Thì lượng hơi dư thừa sẽ được đẩy hết ra ngoài bằng đường lỗ thông hơi.

Đòn bẫy : là phụ kiện trung gian giữa cốc phao và lỗ thoát ở trên đoàn bẫy, có một nút đăt trạn lỗ thông hơi khi công phao đang nổi.Và ngược lại sẽ được mở ra khi cốc phao được hạ xuống.

Cách thức vận hành của bẫy hơi Nicoson

Lúc đầu hơi nước sẽ từ từ đi vào trong vào trong bẫy, hơi nước sẽ bảo gồm nước và khí đều lẫn lỗn cả bên trong. Lúc này đây bẫy hơi sẽ tiến hành ngưng tụ và tách toàn bộ nước và hơi riêng biệt. Sau khi tách thì nước sẽ được ngưng bám quanh thành cốc, từ từ chảy cuống cốc phao. Trong khi đó đối với khí sẽ được đẩy hết ra ngoài bằng con đường lỗ thông hơi. Như mình đã chia sẽ ở phần cấu tạo của bẫy hơi.

Lâu này lượng nước bên trong sẽ được tích tụ nhiều lên, tới một mức nào đó nặng hơn khối lượng của cốc phao bên trong. Thì ngay lập tức cốc sẽ được kéo xuống tạo ra khoảng trống, để đẩy toàn bộ nước từ trong cốc ra bên ngoài môi  trường. Quy trình đó cứ được lặp đi lặp lại cho tới khi lúc nào bẫy hơi nó hỏng thì thôi.

Một số dòng bẫy hơi Nicoson đang có mặt trên thị trường

Như mình đã chia sẽ ở lúc đầu đó là việc kích thước của bẫy hơi từ DN15 cho tới DN100. Với kiểu kích thước như này chắc chắn, sẽ được nhà sản xuất lựa chọn hai hình thức nối riêng biệt. Đó là hình thức nối ren và hình thức nối mặt bích, vậy những dòng van như nào sẽ sử dụng nối bích. Và hình thức nối ren được áp dụng cho những van kiểu gì? Để hiểu hơn về hai sản phẩm này, sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé

Bẫy hơi Nicoson nối bích

Với những sản phẩm sử dụng hình thức nối bích, thường áp dụng cho những sản phẩm có kích thước từ DN50 trở lên. Đọc tới đây sẽ có một vài bạn thắc mắc đó là tại sao với những sản phảm kích thước như này lại không sử dụng được hình thức nối ren.

Bởi vì đối với kích thước lớn bắt buộc khối lượng nó cũng tăng theo. Vậy đặt trường hợp giả thiết nếu mình vẫn sử dụng hình thức nối ren, liệu có thể đảm bảo được yêu cẩu kỹ thuật hay không. Câu trả lời chắc chắn là không được. Khi khối lượng quá nặng việc sử dụng hình thức nối ren sẽ không đảm bảo được yêu cầu. Hơn thế nữa việc sử dụng quay hoặc vặn sản phẩm, sẽ khắp rất nhiều khó khăn.

Bẫy hơi Nicoson nối ren

Trái ngược hoàn toàn với sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, với hình thức nối ren sẽ luôn ưu tiên sử dụng cho sản phẩm có kích thước nhỏ. Cụ thể sẽ từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50. Lợi thế có được khi sử dụng hình thức nối ren đó là, nhìn thân bẫy hơi sẽ gọn gàng hơn rất nhiều. Cái thứ hai có được đó là khi chi phí lắp đặt, không quá cao như hình thức nối bích. Việc bạn cần làm là mua thêm một cuộn băng tan để tăng thêm chất lượng mối nối.

 Có nên lựa chọn bẫy hơi Nicoson hay không?

Hiện nay bẫy hơi trên thị trường là rất nhiều, từ thương hiệu cho tới model rất đa dạng và phong phú. Điều này nó sễ dẫn tới hai vấn đề đó là ưu điểm và nhược điểm. Về phần ưu điểm đó là giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm một cách tốt hơn, còn về nhược điểm sẽ khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên lựa chọn những sản phẩm như  nào? Cho nên trong bài viết này mình sẽ nếu ra những mặt tích cực khiến chúng ta nên sử dùng bẫy hơi Nicoson.

+ Sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Thân bẫy hơi được thiết kế khá dày dặn cho phép chịu áp lực cao

+ Thiết kế cấu tạo đơn giản, cách thức vận hành không mấy phức tạp cho nên. Việc có thể làm quen với sản phẩm không có gì quá đặc biệt.

+ Bảo vệ các thiết bị bên trong hệ thống không hỏng hóc do nước gây ra

+ Có đầy đủ giấy tờ kiểm định.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x