Bẫy hơi phao J7X-10

Mã sản phẩm: J7X-10, J3X Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN20- DN50

Model sản phẩm: J7X-10, J3X-10

Vật liệu chế tạo: gang

Hình thức nối: mặt bích

Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K

Ứng dụng : hệ thống

Xuất xứ: Nhật Bẩn

Thương hiệu: TLV

Liên hệ
Mô tả

Bẫy hơi phao J7X-10

Bẫy hơi phao J7X-10 là dòng sản phẩm đến từ thương hiệu TLV của Nhật Bản. Có thể nói đất nước Nhật Bản là một trong những quốc gia, cũng có một số thương hiệu van nổi tiếng ở trong nước. Có thể kể tới các dòng san phẩm như van Kitz, van Toyo đã rất thành công. Bắng chứng rõ nét đó là, rất nhiều hệ thống công nghiệp hoạc các tòa nhà cao tầng chuộng dòng van toyo.

Với thiết kế sử dụng bóng phao bên trong thân bẫy hơi, quá trình đóng mở để đẩy nước và hơi ra ngoài đều diễn ra một cách tự động. Bên cạnh đó với phần thiết kế thân bẫy hơi, có thểm một lỗ cặn thuận tiện cho việc xả cặn. Đề phòng trường hợp môi trường dòng chảy có chưa những cặn, gây hiệu quả làm việc của hệ thống hoạc bẫy hơi bị giảm xuống rất nhiều.

Với đặc thù công việc là sử dụng cho những công việc, ngưng tụ và tách toàn bộ nước ra khỏi hơi. Để đảm bảo quá điều kiện làm việc bên trong hệ thống, luôn trong tình trạng khô nhất. Vừa để phục vụ cho tính chất đặc phù công việc, cùng với đó là hạn chế việc thiết bị có thể hỏng hóc ro nước gấy ra nều không được đẩy hết ra ngoài.

==> Xem thêm bẫy hơi 

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi phao J7X-10

 1. Kích thước: DN20- DN50
 2. Model sản phẩm: J7X-10
 3. Vật liệu chế tạo: gang
 4. Hình thức nối: mặt bích
 5. Tiêu chuẩn mặt bích: JIS 10K
 6. Nhiệt độ làm việc:  Max 220 độ C
 7. Ứng dụng:  hệ thống hơi
 8. Xuất xứ: Nhật Bản
 9. Thương hiệu: TLV

Ưu điểm của bẫy hơi phao J7X -10 mang tới cho người tiêu dùng

Dưới đây là những ưu điểm của bẫy hơi phao J7X-10, mà mình muốn gửi tới cho các bạn. Làm sao đó để có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Từ đó mới có thể so sánh được các sản phẩm với nhau, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

+ Có kích thước không quá lớn, thế nhưng vẫn được nhà sản xuất lựa chọn hình thức nối bích. Để đảm bảo một điều rằng chất lượng cũng như tính ổn định của sản phẩm luôn ở trong trạng thái tốt nhất.

+ Được sản xuất từ loại vật liệu có giá thành tương đối rẻ, thế nhưng về hiệu quả chất lượng mà vật liệu mạng vượt qua những gì ta mong đợi. Có thể kể tới ưu điểm đó là chịu được nhiệt độ cao trong quá trình làm việc.

+ Có thêm phần lỗ xả cặn ở dưới góc bên phải của bẫy hơi, một điều mà hầu hết các dòng bẫy khác trên thị chưa làm được điều này.

+ Bóng phao bên trong được làm từ loại vật liệu thép không rỉ, cho phép kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm là dài nhất.

Bẫy hơi phao J7X-10 được cấu thành từ những bộ phận nào ?

Ngoài ưu điểm của sản phẩm ra thì cấu tạo cảu sản phẩm, cũng được khách hàng quan tâm đến rất nhiều. Và để giải được những thắc ở trên thì bây bây giờ, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem bẫy hơi được cấu tạo từ những bộ phận nào nha.

Thân bẫy :  cũng giốn như các dòng bẫy hơi khác đối với thân bẫy hơi J7X-10. Cũng được chế tạo và đúc theo hình thức nguyên khối, bởi vì chỉ có vậy mởi có thể mang tới độ bền tốt nhất.

Bóng phao:  Đúng với cái tên gọi của sản phẩm, bóng được thiết kế theo dạng hình tròn. Trong quá trình bẫy hơi vận hành thì bóng phao sẽ dịch chuyển lên xuống.

Lỗ xả: được tiện ren và dùng ốc để có thể tháo hoạc mở ra cho dễ dàng, về nhiệm vụ thì mình đã chia sẽ ở trên rất nhiều.

Lỗ thông hơi:  được thiết kế để đẩy toàn bộ hơi sau khi tách ra khỏi môi trường dòng chảy.

Những lưu ý trong quá trình mua và sử dụng bẫy hơi J7X-10

Để đảm bảo quá trình sử dụng và làm việc có được hiểu quả tốt nhất. Bắt buộc trong khâu mua hàng ban không được phép mắc sai lầm, biết là vậy thế nhưng không phải ai cũng làm được. Thấu hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng đang phải đối mặt. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem, trong quá trình đi mua hàng chúng ta cần tránh những điều gì nha.

 1. Thứ nhất bạn cần phải nắm rõ được kích thước đường ống mình cần lắp là bao nhiêu. Từ đó mới có thể lựa chọn sản phẩm có kích thước sao cho phù hợp.
 2. Là sản phẩm sử dụng hình thức nối bích cho nên, trong quá trình đi mua hàng cần phải đảm bảo một điều. Đó là hai mặt bích đi cùng phải có tiêu chuẩn và mặt bích giống nhau.
 3. Sau một thời gian sử sụng, cần kiểm tra xem bên trong có cặn hay không nếu có cần phải khắc phục ngay. Bằng cách mở nút xả ra và lấy hết cặn ra môi trường bên ngoài.
 4. Tìm đế những công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cáp van. Tât cả các điều này khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam, sẽ được tư vấn và không bao giờ mắc phải
 5. Trước khi nhận hàng cần phải kiểm tra thật rõ, xem có mắc những vấn đề như nứt hay gặp vấn đề ở đầu không.

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị bẫy hơi

Hiện này trên thị có rất nhiều đơn vị cung cấp bẫy hơi đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này nó dẫn tới hai mặt đó là tích cực và tiêu cực, mặt tích cực ở đây đó là khiến cho người dùng có thể tiếp cận sản phẩm một cách nhanh hơn rất nhiều. Mặt nhược điểm lợi dụng được điều này mà một số đơn vị đã bỏ qua quyền lợi của khách hàng, và đặt lợi nhuận lên hàng đầu để cung cấp hàng kém chất. Điều này là vô cùng bất lợi bởi vì nó sẽ tác động trực tiếp lên hiệu quả làm việc. Sau đó là làm mất thêm tiền đầu tư để mua sản phẩm mới. Công ty XNK HT Việt Nam cam kết với khách hàng, sản phẩm nhập về đều chính hãng 100% và bảo hành 12 tháng với mọi sản phẩm.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x