Bẫy hơi SamYang

Mã sản phẩm: YPS-5, YBT-4, YAF-14S Thế giới van nước
Thương hiệu: SamYang
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: SamYang

Model sản phẩm: YPS-5, YBT-4, YAF-14S

Vật liệu chế tạo: gang, inox

Kích thước : DN15- DN150

Kiểu nối: ren hoạc mặt bích

Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C

Áp lực : PN16

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Liên hệ
Mô tả

Bẫy hơi SamYang

SamYang là thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Han Quốc, chuyên nghiên cứu và chế tạo ra các dòng van hơi. Đứng ngang hàng với những thương hiệu như: Wonil, Samwo, YDK. Cho nên những sản phẩm đến từ thương hiệu này, luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về độ bền.

Bẫy hơi SamYang được chế tao từ vật liệu gang và mạ kẽm ở bên ngoài. Nhằm bảo vệ cho bẫy hơi, tránh được những trường hợp xấu từ điều kiện bên ngoài làm giảm độ bền xuống. Như các bạn đã biết thì vật liệu gang có thể chịu được nhiệt độ và áp lực tương đối tốt. Thế nhưng điểm yếu duy nhất mà vật liệu này đang mắc phải, khả năng chống ăn mòn cực kỳ kém.  Đấy chính là lý dò mà từ trước tới giờ, vật liệu gang luôn được đánh giá kém hơn so với inox.

Được sử dụng cho các hệ thống để tách nước và hơi ra với nhau. Việc làm này đảm bảo cho hệ thống luôn có điều kiện làm việc, đúng với mong muốn của người vận hành. Mà cụ thể ở đây đó là, đảm bảo cho các thiết bị không bị hỏng hóc do nước gây ra.

==> Xemn thêm bẫy hơi Nicoson

Thông số kỹ thuật của bẫy hơi SamYang

  1. Xuất xứ: Hàn Quốc
  2. Thương hiệu: SamYang
  3. Model sản phẩm: YPS-5, YBT-4, YAF-14S
  4. Vật liệu chế tạo: gang, inox
  5. Kích thước: DN15- DN150
  6. Kiểu nối: ren và mặt bích
  7. Nhiệt độ làm việc: Max 220 độ C
  8. Áp lực: PN16
  9. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  10. Bảo hành: 13 tháng

Bẫy hơi SamYang đang sử dụng hình thức kiểu nối như nào

Về phần lựa chọn kiểu nối như nào, nó sẽ phụ thuộc quá nhiều vào kích thước của bẫy hơi. Ở đây như mình đã chia sẽ lúc đầu, thì bẫy hơi SamYang có kích thước từ DN15 cho tới DN100. Vớ kích thước như này sẽ được nhà sản xuất lựa chọn hai hình thức nối ren mà mặt bích.

Với hững dong van có kích thước từ DN50 trở xuống, thì sử dụng hình thức nối ren. Vẫn có thể đảm bảo được yêu cầu việc làm mà chí phí đầu tư mua sản phẩm cũng rẻ hơn. Ở chiều ngược lại đối với bẫy hơi có kích thước từ DN50 trở lên, lại được sử dụng hình thức nối bích. Đọc tới đây sẽ có một vài bạn đặt ra câu hỏi đó là, tại sao với kích thước từ DN50 trở lên lại không sử dụng được hình thức nối ren.

Hiểu đơn giản như này với những dòng van có kích thước lớn. Thì khối lượng nó cũng tăng lên rất nhiều, việc dùng tay văn những vòng ren là rất khó khăn. Trong khi đó với hình thức nối bích ta chỉ cần đặt bẫy hơi vào đúng chỗ, việc còn lại là siết bulong sao cho đều và chặt là được. Cả hai hình thức nối ở trên đêu có những ưu điểm chung đó là, không yêu cầu chuyên môn quá cao. Thoải mái cho việc lắp đặt và bảo dưỡng sau một thời gian sử dụng.

Một số dòng model của bẫy hơi SamYang đang có mặt trên thị trường

Duới đây là những model sản phẩm mà mình muốn chia sẽ tới các bạn. Để có thể mua và lựa chọn sản phẩm sao cho đúng ý, nhìn chung thì thương hiệu SamYang luôn có chất lượng khá tốt. Chỉ vì không có đủ sản phẩm mà phải mua của thương hiệu có chất lượng kém hơn. Nó sẽ dẫn tới hậu quả đó là giảm hiệu nặng sử lý công việc.

Bẫy hơi Samyang YPS-5

Model YPS-5 là tên gọi của dòng sản phẩm bẫy hơi đồng tiên, với thiết kế nhận dạng tương đồng với lọc y.  Rất thích hợp cho những hệ thống mà chứa nhiều căn, không sợ bẫy hơi bị tắc nghẽ bời vì giờ đây đã có lọc y. Có nhiệm vụ là tách toàn bộ các cặn bẩn có chứa bên trong hới nước. Về phần kích thước thì đối với dòng model như này. Sẽ có kích thước từ DN15 cho tới DN50.

Bẫy hơi SamYang YBT -4

Hay còn gọi là bẫy hươi công ngưng bởi vì giờ đây, thay vì sử dụng đồng tiên hay bóng phao như các dòng sản phẩm khác. Model YBT-4 sẽ sử dụng một chiếc cốc úp ngược, quá trình sử dụng việc tách và ngưng nước sẽ được diễn tại đây.

Điều kiện làm việc của bẫy hơi SamYang

Với những sản phẩm được lắp đặt cho các hệ thống công nghiệp. Thì điều kiện làm việc là điều bắt buộc chúng ta phải quan tâm tới, khi bạn chọn sai sản phẩm cho điều kiện. Chắc chắn một điều rằng thiết bị sẽ bị hỏng hóc trong khoảng thời gian ngắn.

Với việc  thân dược làm từ gang và cốc ngưng được làm từ inox, điều này cho phép bẫy hơi. Có thể làm việc trong điều kiện nhiệt độ lê tới 220 độ C. Tuy nhiên để đảm bảo điều kiện làm việc lý tưởng nhất, thì chúng ta nên đưa về nhiệt độ 150 độ C là hợp lý nhất. Hay còn gọi là điều kiện nhiệt độ lý tưởng.

Song song với nhiệt độ chúng ta còn có thêm áp lực làm việc. Bắt buộc áp lực bên trong hệ thống, phải nhỏ hơn mà áp lực bẫy hơi có thể chịu được. Với bẫy hơi SamYang thì áp lực làm biệc tốt nhất là PN16. Căn cứ vào những thông số mà mình vừa chia sẽ ở trên, và só sánh với hệ điều kiện làm việc của hệ thống để lựa chọn sản phẩm.

Địa chỉ cung cấp bẫy hơi SamYang tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp và nhập khẩu các bẫy hơi đế từ thương hiệu SamYang. Với nhiều năm kinh nghiệm cấp hàng cho các hệ thống lớn nhỏ khác nhau trên toàn quốc, chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm để tư vấn cho khách hàng làm sao lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt là các dự án nhà máy có quy mô lớn, đến với chúng tôi bạn sẽ được cam kết chất lượng sản phẩm 100%. Nếu không may mua phải những sản phảm bị lỗi đến từ nhà sản xuất sẽ được, đổi lại sản phẩm với có giá trị tương đương.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x