Bộ điện Geko GKE 020

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Geko
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Bộ điều khiển điện Geko GKE 020

Những năm trở lại đây hàng van điện và khí, được gọi tắt là van điều khiển. Được sử dụng ngày càng cao. Đặc biệt là những hệ thống lớn, việc kiểm xoát cùng lúc một dòng van là điều rất khó khắn. Chính vì thế mà thay vào đó, người dùng đã bắt đầu thay đổi thói quen chuyển qua sử dụng các hàng van điện và khí.

Van thì có rất nhiều ưu điểm, thế nhưng lại có một hạn chế nhất định đó là. Chi phí cũng như giá thành tương đối cao. Cao hơn rất nhiều so với các dòng van cơ. Nhìn thấy dược kho khăn mà người dùng đang phải đối mặt. Cho nên công ty XNK HT Việt Nam, chuyên cung cấp bộ điều khiển điện GKE 020 đến từ Đài Loan.

Bo_dien_geko_gke_020

Van sử dụng bới bộ điện Geko GKE 020

Đối với tất cả các dòng bộ điện từ trước tới nay, đều có thể kết nối được với hai dòng van bướm và van bi. Đây là hai dòng sản phẩm có tỷ lệ người dùng khá cao. Điểm chung của cả hai dòng sản phẩm này đó là, trục của van được chế tạo theo hình vuông.

Trong trường hợp nếu van của van là dạng trục tròn, thì có lắp được không. Trường hợp này vẫn có thể lắp được. Thế nhung cần phải gia công trực van. Sau đó tiến hành lắp thêm bộ phận  cốt, có thế thì trực mới cừa khít với độ điều khiển điện.

Chú ý vì là hai dòng van có cấu tạo khác nhau, cho nên cùng là bộ điện GKE 020. Thế những hai dòng van bướm hoặc van bi sẽ không thể cùng kích thước khác nhau.

Phân loại Bộ điện Geko GKE 020

Cũng tương tự như các dòng van hiện nay, đối với bộ điên cũng được chia làm 2 loại sau đây.  Phần lớn nó sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình vận hành

Bộ điện Geko GKE 020 dạng on/off

On/off là một kiểu đóng mở chỉ cho phép van ở trong hai trạng thái nhất định. Một là đóng hoàn toàn, hai và ở trạng thái mở hoàn toàn. Đây chính là điểm đặc chưng của bộ điện Geko GKE 020. Nói nói thêm chút về giá thành, đối với dạng on/off mức giá cho một độ điện khá phải chăng.

Bộ điện Geko GKE 020 tuyến tính

Bộ điện Geko GKE 020 lại khác hoàn toàn so với dạng on/off. Ngay cả phần thiết kế bên ngoài cũng có phần khác nhau. Giờ đây ở trên bộ điện sẽ được thiết kế phần một phần giúp ta có thể điều chỉnh góc mở một cách tốt hơn. Thông thường đối với van mà sử dụng bộ điện tuyến tính, cho phép ta mở van theo nhiều góc mở khác nhau. Với đặc tính như vây thường được sử dụng trong trường, cần điều tiết lưu lượng dòng chảy.

Ưu điểm nổi bật của bộ điện Geko GKE 020

Được xem là một trong những phương thức đóng mở hiện đại nhất bây giờ. Mang tính đột phá của khoa học và kỹ thuật, vì thế mà những ưu điểm của bộ điện luôn được khách hàng quan tâm rất nhiều.

  1. Thân võ bên ngoài được làm từ hợp kim nhôm
  2. Bộ điện đạt tiêu chuẩn IP67, chống nước và bụi bẩn. Cho nên an toàn về mọi mặt không ảnh  hưởng đến người vận hành.
  3. Bộ điện sử dụng điện áp 24v và 220v
  4. Với những dòng van đi cùng với bộ điện sẽ được bảo hành lên tới 15 tháng
  5. Vận hành êm ái, gần như bạn không thể nghe được tiếng động của van khi đang mở hoặc đóng.

Báo giá bộ điện Geko GKE 020

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu các bộ điện đến từ Đài Loan, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được mong muốn và nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Gía thành được xem là rẻ nhất, chính sách bảo hành lên tới 15 tháng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x