Bộ điện GKE 005

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Bộ điện GKE 005

Bộ điện GKE 005 là dòng model bộ điện khá nhỏ, chỉ to hơn một chút so với đầu 03. Với model này thường chỉ lắp cho van bướm có kích thước từ DN65 cho tới DN100. Còn đối với van bi thì kích thước có có phần nhỏ hơn một chút, chỉ giao đồng từ DN32 cho tới 50. Với thiết kế hình quả cầu ở bên trong, thì lực kéo cần cho van bi. Bao giờ cũng phải lớn hơn so với các dòn van bướm.

Việc bạn sử dụng bộ điện để thay thế cho các kiểu vận hành chuyền thống, sẽ tiết kiệm được bao nhiều thời gian làm việc. Lúc này bạn chỉ cần đứng một chỗ là ấn công tắc là có thể điều khiển được tất van. Thay vào đó van phải hay đến từng nơi, để vặn tay gạt từng còn một.

Cấu tạo của bộ điện GKE 005

Để có được một bộ điện hoàn chỉnh, cần thêm rất nhiều chi tiết lớn nhỏ khác nhau. Nếu tìm hiểu một cách như vậy tốn rất nhiều thời gian, cho nên mình chỉ quan tầm đến những bộ phận quan trọng nhất. Bao gồm những bộ phận sau đây.

Thân vỏ : Đối với thân vỏ, không chỉ bảo vệ các chi tiết bộ phận ở bên trong. Mà còn là nơi để ghi và điền thêm một số thông tin cơ bản về độ điện: bảng mạnh, sơ đồ đấu điện, điện áp, tên thương hiệu….

Motor điện : Là trong những bộ phận duy nhất trong bộ điện GKE 005, có thể tạo động năng giúp vận hạn van. Nói không quá thì đây được xem là trái tim của bộ điện.

Bảng mạch : Với bảng mạch là nơi tiếp nhận điện áp từ bên ngoài, cùng bới các vi mạch ở bên trong. Để phân chia điện cho tới các bộ phận khác.

Công tắc giới hạn hành trình :Về hình dáng cho tới kích thước, công tắc giới hạn hành trình rất nhỏ. Thế nhưng lại đóng vài trò khá lớn trong lúc van đang đóng hoặc mởi. Khi van đạng trạng thái đóng hoặc mơ hoàn toàn. Ngay lập tức công tắc sẽ đóng ngắt dòng điện lại.

Cách thức vận hành của động cơ điện GKE 005

Chưa cấp điện chắc chắn mọi thứ bên trong bộ điện sẽ không hoạt động. Khi cấp điện vào bên trong bảng mạch, ngay lập tức nguồn điện sẽ chuyền tới Motor chuyển động.  Tạo ra động năng và thông qua trục trính chuyền xuống trục của van cơ, quá trình này sẽ giúp van vận hành một cách tốt hơn.

Trường hợp đóng mở van thì thông qua công tắc, như mình đã giới thiệu ở phần cấu tạo. khi van đã đạt đến trạng thái mở hoặc đóng, thì lúc này nhiệm vụ chính của công tắc mới được bắt đầu.

Điểm mạnh của bộ điện GKE 005

Cũng giống như các dòng sản phẩm khác, bộ điện GKE 005 cũng có ưu điểm không khác gì so với các model khác. Trường hợp này chỉ là nhỏ hơn, thì lực momen tạo ra cũng ít hơn thì thích hợp lắp đặt cho các dòng van có kích thước nhỏ hơn.

  1. So với đầu tiện model GKE 020, thì đầu điện 005 có trọng lượng nhỏ gơn rất nhiều.
  2. Giá thành rẻ, chi phí không quá cao chỉ giao động từ  2.000.000đ cho với 3.000.000đ. Tùy vào từng thời điểm mà ta sẽ có một mức giá khác nhau.
  3. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ CO CQ và Catalogue
  4. Đối với đầu điện, công ty chúng tôi luôn có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.
  5. Bộ điện được sản xuất và kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mang đi xuất xưởng.

Báo giá bộ điện GKE 005

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van điện và khí, trong van điện lại được chia thành các sản phẩm nhỏ hơn như: điện 24v, 220v, on/ off, tuyến tính. Là đơn vị hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp van điện và khí, hơn ai hết chúng tôi hiểu được nhu cầu sử dụng. Và những khó khăn mà người người dùng đang phải đối mặt. Ngoài mang đến cho khách hàng về độ bền sản phẩm., công ty còn có thêm những chính sách hỗ trợ quý vị và các bạn

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x