Bộ điện GKE 010

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Geko
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Bộ điện GKE 010

Bộ điện GKE 010 là một trong bốn dòng model bộ điện, ngoài model này ra. Còn có thêm nhiều sản phẩm lớn nhỏ khác nhau. Bộ điện được xem là linh hồn của van.Vì thế mà giá thành bộ điện GKE 010 cao gấp mấy lần sao với van.

Bộ điện GKE 010 được nhập khẩu từ Đài Loan, là sản phẩm cùng phân khúc với bộ điện Kosaplus. Vì thế mà khi nhắc tới chất lượng có thể nói hơn rất nhiều so với những đầu điện đến từ Trung Quốc. Mà giá thành thì lại vô cùng hợp lý, cụ thể thì bộ điện GKE 010 đang rẻ hơn so với bộ điện đến từ Hàn Quốc 10%. Nhìn chung việc sử dụng bộ điện, cho phép người dùng tiết kiệm được rất nhiều thơi gian vận hành. Rất thích hợp sử dụng, cho những hệ thống. Cần đóng mở van cùng một lúc.

Một số thông tin cơ bản của bộ điện GKE 010

Nhìn chung để hiểu rõ được bộ điện có được những thông, tuy nhiền thì để tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Nhà sản xuất đã cố găng đưa những thông tin quan trong nhất lên thân. Chỉ cần nhìn vào đó, khách hàng cũng có thể nhận biết được. Những chỉ số mà bộ điện mang có và mang lại, có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không.

Thông tin đầu đó là điện áp, thường đối với bộ điện GKE 010 chỉ sử dụng điện áp 220v.

Nhiệt độ mà bộ điệ có thể chịu được trong khoản từ -5 độ C cho tới 80 độ C.

Năm sản xuất tuy không ảnh hưởng đến trực tiếp chất lượng. Thế nhưng cần phải chú ý tới, năm sản xuất quá sâu cũng ảnh hưởng gián tiếp.

Cách đấu điện cho bộ điện GKE 010

Là động cơ sử dụng điện để vận hành, cho nên cách đấu tiện cũng khá quan trong. Nếu bạn đấu sai sẽ làm bộ điện không vận hành được, năng hơn có thể làm bộ điện bij cháy. Với trường hợp cháy chủ yếu là bạn đấu sai điện áp.

Bên trong bộ điện, các vị trí đấu điện được đánh giấu từ 2 cho tới 10. Thế nhưng quan trọng nhất thì vẫn là những vị trí từ 2 cho tới 4.

Ở vị trí thứ hai được xem là dây chúng tính, đây được xem là dây cố định.

Khi ban muốn thay đổi trạng thái cho van, từ trạng thái đóng qua mở. Thì đấu dây vào vị trí số ba. Và ngược lại khi muốn đóng van thì chuyển qua đây số bốn. Nhìn chung để cho thuận tiện nhất, bạn có thể sử dụng công tắc chuyển đổi để vận hành.

Mời bạn đọc cùng xem qua hình ảnh thực tế về bộ điện.

Mua bộ điện GKE 010 chính hãng ở đâu ?

Trên chị trường hiện nay, đối với bộ điện có nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Vì thế nếu bạn không cẩn thận, có thể mua phải những mặt hàng kém chất lượng đến từ Trung Quốc. Nhận thấy được những khó khăn mà người dùng đang phải đối mặt. Công ty XNK HT Việt Nam, là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị bộ điện đến từ Đài Loan với thương hiệu GEKO. Đến với chúng tôi bạn sẽ có mức giá rẻ nhất, không những thế còn được bảo hành  lên tới  15 tháng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x