Bộ điện GKE 015

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Geko
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Bộ điện GKE 015

Bộ điện GKE 0015 là dòng model không quá nhỏ cũng không quá lớn. Đi cùng với bộ điện trên, chúng ta sẽ có van bi hoặc van bướm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Công ty sẽ lắp van với kích thước phù hợp, có thể vận hành mới ổn định. Nếu bộ điện tạo ra momen quá nhỏ, thì khó có thể kéo được trọng lượng của van.

GKE 015 là tên gọi viêt tắt cho sản phẩm đến từ thương hiệu Geko của Đài Loan. Ở các bài viết trước mình cũng đã có chia sẽ tới cho các bạn, tuy nhiên đó toàn là những sản phẩm có size lớn hơn. Với đặc điểm thân võ được chế tạo từ vật liệu nhôm, mang đến cho van có độ bền cao. Độ kín tốt không sợ bị rò rỉ nước trong quá trình sử dụng.

Thân vỏ của bộ điện GKE 015

 Thân được xem là bộ phân không tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất. Chính vì thế mà thân phần lớn, chỉ sử dụng để bảo vệ và che chắn cho các thiết bị và bảng mạch ở bên trong. Cho nên vật liệu được dùng để chế tạo phải đảm bảo chất lượng và khả năng chịu và đập.

Ở đây để giải quyết được vấn đề này, thì các nhà sản xuất đã lựa hợp kím nhôm để gia công phần thân. Nhôm được xem là vật liệu có khả năng chống ăn mòn tương đối tốt. Mà khối lượng lại vô cùng nhẹ. Để tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ, thì thân van được phủ lên mình một lớp sơn Epoxy màu xanh.  Được chia thành hai bộ phận khác nhau, liên kết lại thông thông các vị trí ốc.

 

Ưu điểm điểm nổi bật của bộ điện GKE 015

Khác sa đối với các cách thức vận hành đóng mở bằng tay gạt hoặc tay quay.Vì thế mà ưu điểm của bộ điện có rất nhiều. Dưới đây sẽ là một số ưu điểm nổi bật của bộ điện, mà mình muốn gửi tới các bạn.

  1. Được sản xuất trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi công đoạn đều được kiểm định cẩn thận.
  2. Có khả năng chống bám bụi tốt và kháng nước
  3. Điện áp sử dụng cho van vô cùng linh hoạt
  4. Kết hợp được với van bi và van bướm
  5. Được bảo hành dài hạn lên tới  18 tháng
  6. Có đầy đủ giấy tờ CO CQ

Mốt số dòng van kết hợp với bộ điện GKE 015

Như mình đã chia sẽ ở trên, thì bộ đện có thể kết nối được hai dòng van công nghiệp. Đó là van bướm và van bi, đây được xem là những dòng van có rất nhiều điểm mạnh. Bạn có thể làm lắp đặt và sử dụng cho nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Van bi điều khiển điện là sự kết hợp giữ van bi và bộ điện, với model GKE015 thì sẽ kết hợp với van có kích thước 50 và 65. Đối với van bi thì được chia thành nhiều sản phẩm với nhiều vật liệu khác nhau. Phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn là gì, để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp nhất.

Cũng tương tự như van bi, đối với van bướm thì lực mở nó sẽ nhẹ hơn. Tuy nhiên thì van bướm lực mở sẽ nhẹ hơn.

Địa chỉ cung cấp bộ điện GKE015

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các bộ điện và khí, với đầu tiện được nhập khẩu từ Đài Loan mang tên thương hiệu Geko. Sử dụng bộ điện sẽ mang đến cho chúng ta hiệu quả làm việc tốt hơn. Không những thế mà còn giảm được quá trình vân hàn, ở đây đó là việc con người không cần đến tân nơi để vận hành van. Mà chỉ cần ngồi ngay tại phòng điều khiển cũng có thể giám sát mọi việc.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x