Bộ điện GKE 03

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Geko
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Bộ điện GKE 03

Bộ điện GKE 03 là dòng model nhỏ nhất, trong số các bộ điện đến từ thương hiệu Geko. Nếu so với các đầu tiện khác, thì GKE 03 có thiết kế vô cùng đặc biệt từ màu sắc cho tới ngoại hình. Với đặc điểm nhận dạng đầu tiên, thân được làm từ nhựa và phủ lên mình một lớp sơn màu vàng.

Về phần cấu tạo của bộ điện cho ta thấy, cái quan trọng nhất vẫn là bảng mạch. Đây sẽ là nơi tiếp nhận nguồn điện, và phân chia tới các bộ phận khác nhau. Hiểu đơn giản thì nó giống như nền móng của một ngôi nha. Là dòng model nhỏ nhất hiện nay, thì thế mà van đi kèm với bộ điện thường sẽ có kích thước không quá lớn.

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng bộ điện GKE 03

Đối với bộ điện chắc chắn nó sẽ khác so với dòng van cơ thông thường. Trong quá trình sử dụng, các bạn cũng phần phải chú ý tới một đố điểm. Làm sao để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Nên hạn chế việc bộ điện bị nguồn nước tác động trực tiếp.

Những tác động mạnh không đáng có trên thận van

Nên kiểm tra thường xuyên, nếu gặp vấn đề gì cần phải khắc phụ ngay.

Sử dụng đúng điện áp mà nhà sản xuất đề ra.

Bộ điện GKE 03 kết hợp được với những dòng vàn nào ?

Cũng giống như các dòng model khác, đối với bộ điện GKE 03 phần lớn là được dùng để điều khiển van. Cái khác nhau lớn nhất đó là momen được tạo ra, hiểu đơn giản thì model càng lớn thì lực tạo ra càng nhiều.

Hai dòng van phổ biến nhất vẫn là van bi và van bướm. Tuy nhiên thì kích thước cho hai dòng van này, là hoàn toàn không bao giờ giống nhau. Đối với van bướm thì kích thước đối ta có thể dùng được cho bộ điện GKE 03, đó là kích thước DN80. Còn đối với van bi thì chỉ dừng lại kích thước DN15 và 32. Mọi người chú ý điều này để lựa chọn sao cho phù hợp.

Chính sách hỗ trợ và bảo hành bộ điện GKE 03

Van điện nói chung và van bướm nói riêng, luôn là một trong những sản phẩm chính của công ty chúng. Vì thế mà chính sách hỗ trợ sản phẩm trước và sau khi mau. Nếu mà so với dòng van cơ, thường chỉ được bảo hành 12 tháng. Thế những đối với van điện, bên mình có thể bảo hành lên tới 15 tháng. Nếu trong nhà máy đối khi còn thể lên tới 18 tháng. Nhằm mang tới cho người dùng có được quá trình sử dụng an tâm và ổn định nhất. Bên cạnh đó, nếu trong vòng bảy ngày không may bộ điện có vấn đề gì, sẽ được công ty hỗ trợ đổi cho sản phẩm mới.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x