Co lơi inox là gì?

HT Việt Nam 06/12/2021
Thế giới van nước

Co lơi inox là gì?

Co lơi inox hay còn gọi là chếch inox , được dùng cho các trường hợp cần điều chỉnh hướng của dòng chảy với một góc bằng 45 độ. Hiện nay ở ngoài thị trường có rất nhiều coi lơi khác nhau. Thế nhưng coi lơi inox vẫn được người tiêu dùng quan tâm và sử dụng rất nhiều. Để giải đáp cho hiện tượng này các bạn có thể hiểu đơn giản như sau. Đối với vật liệu inox cho phép người dùng có thể linh hoạt trong nhiều trường hợp khác nhau. Từ những hệ thống nước cơ bản có tới các môi trường chất lỏng có tính ăn mòn hoạc khí, thì lơi inox luôn có thể đáp ứng và có độ bền tốt nhất.

Với hai dòng sản phẩm đến từ hai hình thức nối cơ bản đó là, hình thức nối hàn và ren. Cho phép người dùng có thể lựa chọn sản phẩm đúng với nhu cầu sử dụng nhất. Với những lơi sử dụng hình thức nối ren, thì kích thước khá khiêm tốn và giới hạn chỉ có từ DN15 cho tới DN50. Trong khi đó lơi sử dụng nối hàn sẽ có kích thước đa  dạng hơn cụ thể sẽ lên tận DN800. Và để hiểu rõ hơn về hai dòng sản phẩm này, mời bạn đọc cùng xem hết phần bài viết dưới đây của mình.

Phân loại các dòng co lơi inox đang có mặt tại kho hàng HT Việt Nam

Như các bạn đã biết thì kích thước đường ống trong công nghiệp là rất nhiều. Cho nên để đáp ứng được hết các nhu cầu trên, thì việc co lơi đươc chế tạo theo kích thước đường ống là điều đương nhiên. Không những thế mà tiêu chuẩn cũng cần phải giống nhau cho từng loại. Dưói đây là hai dòng lơi inox được người tiêu dùng trong nước lựa chọn rất nhiều.

Co lơi hàn inox

Ở mục giới thiệu tổng thể mình đã có nói việc, lơi hàn inox sẽ có kích thước đa dạng hơn hơn một chút bởi những lý do sau đây. Thứ nhất việc đường ống có kích thước lớn, dùng tay mà vặn lơi vào đường ống là điều không thể. Sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình thi công lắp đặt. Cái thứ hai là về phần áp lực, với những hệ thống làm việc với áp lực quá cao. Sử dụng hình thức nối ren sẽ không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Chính vì hai lý do này mà hình thức nối hàn sẽ là phương án khả thi nhất. Cho những lơi phải làm việc ở những hệ thống áp cao.

Co lơi ren inox

Khác hoàn toàn với lơi sử dụng kiểu nối dạng hàn mà mình vừa chia sẽ ở trên. Để hiểu rõ về sản phẩm này thì bạn chỉ cần suy ngược lại so với sản phẩm ở trên là xong. Đầu tiên lơ ren inox chỉ phù hợp dùng cho các đường ống có kích thước nhỏ, không những thế mà điều kiện làm việc nó cũng chỉ dừng ở mức điều kiện bình thường. Ví dụ đơn giản như các hệ thống nước sinh hoạt cơ bản. Một đặc điểm nổi bật nữa của sản phẩm này đó là. Tính cơ động cao không bị hàn cố định vào đường ống.

Ưu điểm của co lơi inox

Là một trong những dòng phụ kiện đường ống cơ bản, chính vì vậy mà những ưu điểm cũng như là đặc điểm nổi bật. Lúc nào cũng được quan tâm rất nhiều. Đơn giản như này hầu hết các phụ kiện cách thức vận hành bằng không, cho nên sản phẩm nào có được nhiều ưu điểm thì sẽ được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Và không làm mất thêm thời gian của quý vị ngay sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những ưu điểm mà co lơi inox đang có nhé.

+ Lại một lần nữa mình nói đến vấn đề, đây là dòng phụ kiện có kích thước rất đa dạng.

+ Thiết kế đơn giản có khả năng chịu được áp lực cao, tuy nhiên về khoản áp lực bao nhiều thì còn phụ thuộc vào tiêu chuẩn sản xuất như nào. Trong trường hợp này ta có những tiêu chuẩn như sau: SCH5, SCH10, SCH20, SCH40.

+ Bên mặt được gia công cẩn thận làm sao cho hệ số nhám ở mức thấp nhất.

 + Có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ lên tới 220 độ C. Cùng với đó là môi trường làm việc đa dạng.

+ Với những sản phẩm có kích thước không quá lớn, thì khối lượng không phải là vấn đề quá khó khăn cho quá trình vận chuyển lắp đặt.

Báo giá co lơi inox tại Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam có trụ cơ tại số 7 lô dịch vụ 10 khu độ thị Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai Hà Nội. Là đơn vị tại khu vực Miền Bắc chuyên nhập khẩu và cung cấp các phụ kiện inox. Bên cạnh đó còn có thêm những phụ kiện được làm từ thép và nhựa, mọi nhu cầu về sử dụng sản phẩm của quý khách hàng đều được công ty chúng tôi đáp ứng được hết. Trên đây là những thông tin cơ bản về co lới inox mà mình muốn chia sẽ tới các bạn. Làm sao có thêm nhiều góc nhìn về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Bạn đang xem: Co lơi inox là gì?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x