Cút inox là gì?

Cút là dòng phụ kiện được dùng để chuyển hướng của dòng chảy, với một góc bằng 90 độ. Như các bạn đã biết thì trong một hệ thống làm việc có nhiều gấp khúc là điều đương nhiên. Trong những trường hợp như này, không còn cách nào khác ngoài việc chúng ta. Cần phải sử dụng thêm cút hoạc một số phụ kiện khác để sử dụng. Hiên này đối với dòng phụ kiện kiểu như này, được chế tạo từ nhiều dòng vật liệu khá quen thuôc như: inox, thép và nhựa. Tuy nhiên để rút bớt thời gian tìm hiểu về sản phẩm, ngay sau đây mình sẽ nói rõ hơn về dòng cút inox.

Cút inox được chế tạo từ vật liệu inox 201, 304 và 316. Trong trường hợp này, với cút được chế tạo từ vật liệu 316 có giá thành cao nhất. Ngược lại thì 201 sẽ có giá thành rẻ nhất, trong khi đó cút inox 304 vừa đảm bảo được độ bền. Mà giá thành không quá cao như sản phẩm 316. Kích thước thước đa dạng từ DN15 cho tới DN800. Cho phép đáp ứng được mọi như cầu về sử dụng, việc bạn cần làm là lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp là được. Đi cùng với kích thước như này, thì hình thức nối sao cho phù hợp cũng khá quan trọng. Ở đây thì cút inox cũng đang sử dụng hình thức nối ren và ren.

Cút inox được chế tạo từ nhiều tiêu chuẩn đường ống khác nhau

 Là một trong những phụ kiện được dùng để nối ống, chính vì thế mà việc thiết kế cút thép như nào. Nhà sản xuất cũng cần phải dựa trên những tiêu chuẩn đường ống có sẵn như: SCH10, SCH20, SCH30, SCH40. Với những tiêu chuẩn như này, thường sẽ áp dụng cho cút đang sử dụng hình thức nối hàn.

Với từng tiêu chuẩn thì độ dày nó cũng khác nhau, căn cứ vào đó ta có thể thấy được SCH40. Sẽ mang tới cho cút có độ dày tương đối tốt. Thích hợp cho những đường ống phải làm việc trong môi trường có áp lực cao. Tại thị trường nước ta ngoài SCH40, ta còn có thêm tiêu chuẩn SCH20 được ứng dụng rất nhiều và phổ biến. Kéo theo đó là những cút được chế tạo từ hai tiêu chuẩn ở trên. Cũng có mức tiêu thụ tương đối cao.

Ưu điểm của cút inox mang lại cho người tiêu dùng

Nhìn chung với những dòng phụ kiện, luôn được người tiêu dùng hướng đến những gì gọi là ưu điểm hơn. Bởi vì cách thức vận hành gần như là không có, chính vì vậy mà những ưu điểm mà cút inox có được luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao.

  1. Có thể kết nối với đường ống một cách nhanh chóng, đặc biệt là những cút sử dụng hình thức nối hành
  2. Có thể làm việc tốt trong nhiều môi trường điều kiện làm việc khác nhau. Đây có thể xem là ưu điể chung của tất cả các thiết bị, được sản xuất từ vật liệu inox.
  3. Không bị ăn mòn ngay cả khi phải làm việc trong môi tường có tính ăn mòn cao như: axit, bazo, nước biển
  4. Bên trong thân được gia công một cách cẩn thận, hệ số nhám gần như rất thấp
  5. Chi phí đầu tư không quá cao như các dòng van công nghiệp có cùng kích thước

Một số dòng cút inox đang có mặt tai kho hàng HT Việt Nam

Để phân loại và hiểu rõ được những dòng sản phẩm đến từ cút inox. Cách nhanh nhất là chúng ta sẽ phần loai theo hình thức nối, vừa đảm bảo cho hình dáng và thiết kế khác nhau.Cùng với đó là chi phí đầu tư cho hai dòng sản phẩm này cũng không giống nhau một tí nào.

Cút hàn inox

Đúng với cái tên gọi của sản phẩm, với cút hàn inox đặc điểm nhận dạng đầu tiên mà ta có thể thấy được đó là. Kích thước của sản phẩm này rất đa dạng. Trong trường hợp này kích thước tối đa có thể lên tới DN800.Tuy nhiên vì là sản phẩm sử dụng hình thức nối hàn, cho nên người đảm quá trình thi công lắp đặt. Yêu cầu phải có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn ống. Có thể mới.

Cút ren inox

Trái ngược hoàn toàn với cút hàn mà mình vừa chia sẽ ở trên. Đối với cút ren inox thì kích thước nó sẽ bị hàn chế hơn, cụ thể thì đối đa chỉ lên tới DN50. Ren được tiện ở hai đầu thân giúp kết nối với đường ống một cách nhanh và đơn giản hơn rất nhiều. Được ứng dụng nhiều trong các hệ thống đường ống PCCC, trong các hầm chung cư. Cùng với đó là một số hệ thống công nghiệp trên khắp cả nước.

Cút inox được sử dụng ở những đâu?

Nhìn chung với phụ kiện đường ống thì được ứng khá phổ biến, đây còn lại là sản phẩm được làm từ vật liệu inox. Có thể nói đáp ứng được hết môi trường làm việc hiện nay. Từ những hệ thống nước cơ bản, cho tới lĩnh vự hóa chất có tính ăn mòn cao. Dưới đây là những môi trường làm việc mà cút inox được ứng dụng nhiều nhất.

  1. Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy xử lý nước thải
  2. Ứng dụng trong đường ống hóa chất
  3. Lắp đặt trong lĩnh vực nhà máy chế biến thực phẩm
  4. Lắp đặt đường ống dẫn khí đốt.

Địa chỉ cung cấp phụ kiện tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam, chuyên nhập khẩu các dòng phụ kiện đường ống như: côn, tê, cút, kép, lơ. Những sản phẩm trên ngoài được chế tạo từ vật liêu inox ra. Còn có thêm những sản phẩm được làm từ thép hoạc nhựa. Với mỗi sản phẩm ta lại có một giá thành khác nhau. Là một trong những đại lý cấp một, chính vì thế mà giá thành của chúng tôi mang đến cho quý vị có thể nói là tốt nhất hiện nay. Nếu so với các đơn vị làm hàng thương mại ngoài kia. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng như. Bảo hành 12 tháng, hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với như cầu sử dụng nhất.

cút inox | ren- hàn | inox 201 - 304- 316 | bảo hành 12 tháng

Lọc Sắp xếp Danh mục
Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674