Đai khởi thủy là gì

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kíc thước: DN15- DN300

Vật liệu chế tạo: ganng, cao su

Kiểu nối: ran hoạc mặt bích

Nhiệt độ làm việc: Max 80 độ C

Á p lực: PN16

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đai khởi thủy là gì

Đai khởi thủy là một trong số các phụ kiện được ứng dụng rộng rãi trên nhiều hệ thống công nghiệp.  Tuy nhiên nhắc đến dòng phụ kiện lại rất ít người biết đến, nó không như các dòng sản phẩm côn, tê, cút hay đuôi chuột. Vậy đối với phụ kiện đai khởi thủy có được những ưu điểm gì? Nó một cách rõ hơn thì phụ kiện này mang lại tiện lợi  như thế nào cho người sử dụng.

Hiểu đơn giản như này, đai khởi thủy được dùng nhằm cho nhu cầu cần tạo ra một nhánh đễ dẫn lưu chất mà không làm ảnh hưởng đến đường ống chính. Thay vì chúng ta cần phải xây dựng hay lắp đặt lại đường ống, thì nay chỉ cần khoan một lỗ trên đường ống. Sau đó tiên hành lắp đai khởi thủy vào là xong. Được chế tạo từ vật liệu gang và có kích thước từ DN15 cho tới DN300. Có thể đáp ứng được hầu hết các kích thước đường ống, đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Sự tiện lợi khi sử dụng đai khởi thủy

Là một trong những phụ kiện gọi tắt là nối nhanh và tính cơ động cao, cho nên và mặt tiện lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm là điều không thể thiếu. Vậy những điều đó là như thế nào? Và để trả lời cho câu hỏi trên ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

Đầu tiên là cung cấp thêm cho ta một điển nối nhanh, và có thể tạo ra một nhành phụ khi cần thiết. Mình nghĩ đây mới là điểm quyết định tao nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Thời gian lắp đặt đai vào đường ống tương đối nhanh và tiện lợi. Ở hai bên đầu sản phẩm có thiết kế hai hoạc 4 bulong, tùy vào từng sản phẩm. Như các bạn đã biết với những phụ kiện mà dùng bulong để siết chặt, gần như là không yêu cầu hay đòi hỏi chuyên môn qua cao. Như phương phức nối ống bằng phương pháp hàn.

Rải kích thước của sản phẩm tương đối rộng, cho nên không quá lo sợ đường ống kích thước lớn. Mà không chọn được đai khởi thủy không phù hợp.

Di chuyển linh hoạt nếu không cần ta có thể tháo ra và cất vao trong kho, tránh được những tác động xấu từ điều kiện tự nhiên. Việc làm này giúp chúng ta có thể kéo dài tuổi thọ cho sản phẩm.

Một só dòng đai khởi thủy mà công ty chúng tôi đang cung cấp

Ngoài những sự tiện lợi mà mình vừa chia sẽ ở trên, việc đa dạng hóa dòng sản phẩm. Cũng mang lại cho người tiêu dùng thêm sự lựa chọn. Cùng theo chân mình xem bên trong kho hàng của công ty HT Việt Nam, đang có những mặt hàng đai khởi thủy nào nha.

Đai khởi thủy bản to

 Đây là dòng sản phẩm mà bản khá rộng thích hợp với những đường ống có lỗ phụ lớn.  Ngoài ra với thiết 4 đầu bulong ở xung quang, cho phép ta có thể tách đai thành hai mảnh riêng biệt để tiện cho vận chuyển. Dòng sản phẩm bản to sẽ có hai hình thức nối ống phụ, một là nối ren hai là nối mặt bích. Với những sản phẩm nối ren, thường là sẽ gắn thêm những dòng van công nghiệp. Có thể kể tới các dòng van phẩm như van bi, van cổng hay vòi nước. Tuy nhiên thì những sản phẩm mà mình vừa nêu ra ở trên. Chắc chắn sẽ có kích thước không quá lớn.  Thế còn trường hợp dùng kiểu nối lắp bích, thông thường lại ưu tiên cho việc. Lắp thêm đường ống có kích thước đúng bằng kích thước trên mặt bích.

Đai khởi thủy bản nhỏ

Trái ngược hoàn toàn với sản phẩm bản to, đối với đai khởi thủy bản nhỏ. Lại chỉ có hai bulong ở hai bên. Và chỉ sử dụng mỗi hình thức nối ren đơn giản. Như mình đã chia sẽ ở lúc đầu đối với những sản phẩm như này. Thường chỉ dùng để kết nối với phụ kiện hoạc những dòng van nhỏ, sử dụng hình thức nối ren giống như đai khởi thủy. Bên trong thân được thiết kế thêm lớp gioăng, nằm ngay miệng lỗ. Vừa làm tăng độ kín lại đảm bảo không bị rò rỉ lưu chất ra môi trường bên ngoài.

Ưu điểm của đai khởi thủy trong quá trình sử dụng

Dưới đây có thể coi là những gì ưu điểm nổi bật của sản phẩm mà mình muốn gửi tới các bạn. Làm sao để có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

  1. Tiết kiệm được chi phí đầu tư, được sơn loại sơn Epoxy cao cấp. Có thể thay thế cho các thiết bị như tê thép hoạc inox.
  2. Được ứng dụng nhiều trong các hệ thống nước sạch hoạc nước thải, bên cạnh đó là một số hệ thống tưới tiêu.
  3. Với lợi thế là chích dẫn dòng chảy điều này làm giảm quy cơ đường ống làm việc quá tải
  4. Mặt trong và mặt ngoài đều được gia công một cách cẩn thân. Làm sao để hệ số nhám bên trong thấp nhất, không cản trở đến quá trình lưu thông dòng chảy.

Cách lắp đặt đai khởi thủy vào trong đường ống

Để đảm bảo quá tình sư dụng đạt được hiểu quả tốt nhất, trong quá trình lắp đặt bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây.

Bước 1: đầu tiên bạn phần xác định được vị trí cần nối, sau đó là đến là vệ sinh thật sạch chỗ nối. 

Bước 2: tiến hành đặt đai khởi thủy lên đường ống, chú ý trong bước này cần quay phần ren hoạc mặt bích ra ngoài

Bước 3 : Sau khi đai đã được gắn trặt vào đường ống, việc tiếp theo là đưa mũi khoan và khoan lên thành ống. Trong quá trình thực hiên cần chú ý tới không được làm ảnh hưởng đến thành đai

Bước 4: Kiểm tra lại một lượt tổng thể từ nếu mọi thứ tốt hết rồi,tiên hành đưa vòa hoạt động sử dụng

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x