Đồng hồ đo áp suất P112 Wise

Mã sản phẩm: P112 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất P112 Wise

Từ lâu việc sử dụng đồng hồ áp suất trong các hệ thống là việc làm cần thiết. Bởi vì khi bạn sử dụng đồng hồ, ta mới có thể biết được hiện tại áp suất thực tế của nó là bao nhiêu. Từ đó ta mới có thể kiểm soát áp suất sao cho nó hợp lý, có thể bạn chưa biết hàng năm có rất nhiều sự cố đế từ áp suất gây ra. Nguyên nhận nó đều bắt nguồn từ việc, không nắm rõ được và không kiểm soát được áp suất cho ổn định nhất. Đây chính là lý do mà đồng hồ đo áp suất được thiết kế ra đời, tuy nó không đảm bảo an toàn. Nhưng sẽ cảnh bảo hoạc cho người dùng biết được thông tin trước khi sự cố sãy ra.

Đồng hồ đo áp suất P112 Wise được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc, cho nên về khoản chất lượng không sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng. Là một dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt về thiết kế bởi vì. Hầu hết các dòng model hiện nay gần như sử dụng inox là vật liệu chính, trong trường hợp này model P112 lại sử dụng đồng thauvà thép để chế tạo. Cho nên việc có thể tiếp cận sản phảm sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

==> Xem thêm đồng hồ đo áp suất Wise P421

Vật liệu chế tạo và tiêu chuẩn kết nối của đồng hồ đo áp suất P112 Wise

Có thể bạn chưa biết thì vật liệu là một trong yếu tố quyết định tới độ bên rất nhiều. Một sản phẩm muốn có được hiệu quả làm việc tốt và ổn định, bắt buộc vật liệu chế tạo phải là dòng vật liệu cao cấp. Ở đấy đối với đồng hồ đo áp suất P112 Wise, đang sử dungh thép đen để chế tao nên thân hay còn gọi là vỏ bên ngoài. Một dòng vật liệu có thể chịu được chống va đập tương đối tốt. Không những thế chi phí nó cũng rẻ hơn nhiều so với những dòng vật liệu khác.

Về phần kim đồng hồ nhìn qua ta cũng thấy màu đen giống hệ với vỏ. Thế nhưng đây lại là bộ phận được chế tạo từ hợp kim nhôm. Trong khi đó đối với các bộ phân như ống Bourdon, và bộ phận chuyển động sẽ được làm từ vật liệu đồng.

Đồng hồ đang sử dụng một hình thức nối duy nhất đó là nối kiểu ren. Thế nhưng về tiêu chuẩn chân ren lại tương đối đa dạng, có thể kể tới 3 tiêu chẩn kết nối sau đây:  7/16” UNF, 1/4 “ PT và PF, 3/8 “ PT và PF. Mỗi tiêu chuẩn sẽ sử dụng dụng cho một kích thước khác nhau. Tiện thể thì mình cũng chia sẽ qua về kích thước của đồng hồ đang là: D60 và D75mm.

Khoảng đo áp suất trong quá trình làm việc của đồng hồ P112

 Đối với một sản phẩm chuyên sử dụng cho nhiệm vụ đo lường, vệc khoảng đo rộng và đa dạng cho phép người dùng. Có thể thoải mái hơn khi sử dụng không sợ việc đồng hồ bị quá tải.  Cụ thể  rải đo kích thước sẽ như sau.

Với kích thước D60mm : -0.1 ~ 0.2, 0.4, 1, 1.5, 2.0 Mpa và 0 ~2.5, 0~ 3.5Mpa

Với kích thước D75mm : -0.1 ~ 0.2, 0.4, 1.5 Mpa và 0~ 3.5 Mpa.

Ngoài áp suất ra chúng ta cần phải để ý thêm chỉ số về nhiệt độ, bởi vì nếu để đồng qua liên tục phải làm việc ở nhiệt độ quá lớn. Nó sẽ ảnh hưởng và làm giảm tuổi thọ của sản phẩm xuống  rất nhiều. Tốt nhất đối với đồng hồ đo áp suất P114 Wise, nên để làm việc từ 65 độ C trở xuống. Đây có thể xem là điều kiện làm việc lý tưởng nhất của đồng hồ.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo áp suất P112 Wise giá tốt nhất

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bi đo áp suất. Được nhập khẩu đến từ nhiều thương hiệu trên nhiều quốc gia khác nhau, một trong số đó có thể kể tới thương hiệu Wise của Hàn Quốc. Một thường hiệu có thể nói đứng đầu trong việc chế tạo đồng hồ áp suất  hiên nay. Từ chất lượng cho tới độ hoàn thiện luôn nằm trong top các sản phẩm, được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Bên cạnh đó công ty chúng tôi, luôn có được những chính sách bảo vệ quyền lợi trước và sau khi mua hàng như:

  1. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng
  2. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn hoạc ở xa
  3. Hỗ trợ tư vấn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng
  4. Hàng còn sẵn trong kho giao hàng luôn trong ngày.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x