Đồng hồ đo áp suất P113 Wise

Mã sản phẩm: P113 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Wise

Model sản phẩm: P113

Vật liệu chế tạo: inox, kinh, nhôm

Kích thước mặt hiển thị: D50mm

Nhiệt độ : Max 65 độ C

Ứng dụng: thực phẩm, khi, công nghiệp

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất P113 Wise

Đồng hồ đo áp suất P113 Wise là dòng sản phảm có thiết kế vô cùng đơn giản và gọn nhẹ. Cùng với đó là thân đồng hồ hay còn gọi là vành ngoài, được chê tạo từ vật liệu inox cao cấp. Không chỉ mang tới độ bền nhất định, mà còn giúp đồng hồ có cái nhìn đẹp hơn trong mắt người dùng. Mặt hiển thị được thiết kế và gia công một cách cẩn thận, sử sdụng ba màu đỏ, trằng và đen nổi bật riêng biệt. Giúp khách hàng có thể nhìn và đọc thông tin một cách chính xác và dễ dàng hơn.

Là một trong những dòng model đến từ thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Không  những thế còn được sử dụng trong hiều hệ thống, lớn nhỏ khác nhau trên mọi miền tổ quốc. Chính vì điều này mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ. Việc đi tìm hiểu và mua nó cũng dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều, tuy nhiên thì trong quá trình mua bạn cần phải lựa chọn sản phẩm cho thật kĩ. Tránh được những sai lầm đỡ làm ảnh hưởng tiến độ thi công lắp đặt làm việ. Đồng hồ đo áp suất P113 Wise có kích thước mặt bằng D500m, và sử dụng ren là hình thức nối chủ đạo.

==> Xem thêm đồng hồ đo áp suất Wise

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất P113 Wise

 1. Xuất xứ: Hàn Quốc
 2. Thương hiệu: Wise
 3. Model sản phẩm: P113
 4. Vật liêu chế tạo: inox, kính, nhôm
 5. Hình thức nối: ren ¼ “ NPT
 6. Kích thước mặt hiển thị: D50mm
 7. Dải đo áp suất: 0~ 40Mpa
 8. Cấp chính xác:  1.6 %
 9. Nhiệt độ làm việc: 65 độ C ( môi trường bên ngoài), 200 độ C ( môi trường bên trong)
 10. Ứng dụng: thực phẩm, khí, công nghiệp
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 12. Bảo hành : 12 tháng

Khi nhìn vào các thông số ở trên cho ta thấy được, đồng hồ đo áp suất P113 Wise co kích thước không được đa dạng cho lắm. Hầu hết các dòng đồng hồ hiện nay đều có hai cho tới ba sản phẩm, có đường kính kích thước mặt ngoài. Điều nãy dẫn tới việc dải đo áp suất nó cũng bị han chế tương đối nhiều.

Còn về phần chỉ số cấp độ chính xác mình lại đánh giá rất cao. Là một sản phẩm đồng hồ dạng cơ, mà các kỹ sư của Wise vẫn luôn biết cách làm sao để cho sản phẩm của họ phải là tốt nhất.

Đồng hồ đo áp suất Wise được sử dụng ở những đâu ?

Ở phần đầu giới thiệu tổng quát mình có chia sẽ về việc, đồng hồ được ứng dụng nhiều trong các hệ thống trên khắp cả nước. Vậy những hệ thống đó gì? Nó thuộc lĩnh vực như nào trong cuộc sống? Để có thể trả lời được hai câu hỏi ở trên, mời bạn đọc cùng xem phết phần trình bày dưới đây của mình.

 1. Đồng hồ được ứng dụng nhiều trong các thiết bị máy khí
 2. Hệ thống đường ống dẫn khí tự động và một số hệ thống lò hơi
 3. Ứng dụng trong các khu nhà máy xí nghiệp
 4. Trong một số trường hợp nhất định, đồng hồ còn được lắp kèm vào với van giảm áp
 5. Lắp đặt trong mọt số hệ thống máy bơm nước sạch cho các khu đô thị.

Những chú ý trong quá trình vận hành sử dụng đồng hồ đo áp suất P113 Wise

Như các bạn đã biết thì trong quá trình sử dụng và vận hành, không thể tránh khỏi những rủi ro không đáng có. Điều này gần như không thể khắc phục triệt để được, mà thay vào được chúng ta chỉ hạn chế làm sao cho sắc xuất nó sãy ra là thấp nhất. Vậy làm sao để hạn chế được, không còn cách nào khác bạn cần phải chú ý tới những điều mà sắp chia sẽ sau đây.

+ Kiểm tra đồng hồ thường xuyên, không những thế mà còn phải vệ sinh có thể mới tăng tuổi thọ và hiệu quả làm việc.

+ Trường hợp trong quá trình làm việc hệ thống tạo ra rung chấn, thì nên đổi qua dòng sản phẩm đồng có dầu bên trong để đảm bảo tính ổn định.

+ Bên trọng hệ thống nên lắp thêm các dòng van hơi như: van giảm áp. Phòng trường hợp áp suất bên trong biến thiên liên tục.

+ Nếu hệ thống có tính chất ăn mòn cao nên lưa chọn đồng hồ có chân ren inox, hay vì sử dụng chân được làm từ vật liệu đồng.

+ Thiết kế thêm màng bảo vệ nếu môi trường xung quanh đồng hồ khắc nghiệt, có thể tác động lên đồng hồ và làm hỏng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x