Đồng hồ đo áp suất P140 Wise

Mã sản phẩm: P140 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng

Model sản phẩm: P140

Đường kính : D60, D100mm

Hình thức nối: ren

Nhiệt độ : Max 65 độ C

Sai số : 1.5%

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất P140 Wise

Đồng hồ đo áp suất P140 Wise là một trong những model có thiết khá đặc biệt. Đầu tiên khi nhìn vào mặt hiển thị có thể thấy dược, được thiết kế khá đơn giản chỉ bao gồm. Một kim để hướng tới các chỉ số áp suât bao gồm: 0, 0.5, 1 và 1.5. Bên ngoài là thân đồng hồ được chế tạo từ vật liệu inox 316 cao cấp. Cho nên khi đã chọn và sử dụng đồng hồ đo áp suất P140 Wise, không cần quá lo lắng về việc bị rỉ xét sau một thời gian sử dụng. Mình có thể khẳng định luôn đó là, chắc chắn điều nãy sẽ không bao giờ sãy ra kể cả khi phải làm việc ở điều kiện bên ngoài. Chịu tác động trực tiếp bởi nắng mưa quanh năm.

Cũng giống như bao đồng hồ đo áp suất trên thị trường đó là, đều được sử dụng nhằm mang đến người vận hành. Năm bắt được chỉ số áp suất ở thời điểm hiện tại là bao nhiều, có hay không hiện tượng áp suất bị biến thiên. Tất cả những điều này khi nhìn vào mặt hiển thị của đồng hồ ta có thể nắm rõ được hết.

==> Xem thêm đồng hồ đo Wise P110

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất P140 Wise

 1. Xuất xứ: Hàn Quốc
 2. Thương hiệu: Wise
 3. Model : P140
 4. Đường kính mặt : D60, D100mm
 5. Hình thức nối: ren
 6. Dải đo áp : D60 ( 0- 25Mpa), D100 ( 0- 35Mpa )
 7. Nhiệt độ môi trường: Max 60 độ C
 8. Sai số cho phép: 1,5 %
 9. Vật liêu chế tạo: inox 316
 10. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 11. Bảo hành: 12 tháng

Nhìn vào những thông số ở trên ta có thể thấy được, các kỹ sư của Wise đã có gằng làm sao để có được sản phẩm tốt nhất. Bằng chứng ở đây đó là việc sai số cho phép của đồng hồ rất nhỏ. Điều này sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình đi, không những việc đưa sản phẩm đồng hồ cơ có sai số bằng không là việc làm gần như không thể. Ở đây ta chỉ cố gắng làm sao không chế con số đó ở mức nhỏ nhất là được. Cái thứ hai đó là dải đo áp suất tương đôi lớn, với sản phẩm có kích thước D100mm lên tới 35Mpa. Trong khi đó với sản phẩm có kích thước D60 sẽ là 25Mpa.

Ứng dụng thực tế của đồng hồ đo áp suất P140 Wise

Với đặc thù được dùng để đo áp suất cho nên, môi trường làm việc của đồng đồng hồ cũng không được đa dạng. Như những dòng đồng hồ được dùng để đo lưu lượng nước. Nó sẽ thiên hướng nhiều trong các hệ thống hơi là nhiều. Vậy cụ thể những hệ thống đó là gì? Để trả lời được câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem phết phần trình bày đưới đây của mình nha.

Đồng hồ được ứng dụng nhiều trong các thiết bị máy khí

Hệ thống đường ống dẫn khí tự động và một số hệ thống lò hơi

Ứng dụng trong các khu nhà máy xí nghiệp

Trong một số trường hợp nhất định, đồng hồ còn được lắp kèm vào với van giảm áp hoạc an toàn.

Lắp đặt trong mọt số hệ thống máy bơm nước sạch cho các khu đô thị

Ba lý do khiến bạn nên ưu tiên sử dụng đồng hồ đo áp suất P140 Wise

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng đồng hồ đo áp suất khác nhau. Nếu bạn là người hiểu rõ về dòng đồng hồ này, sẽ biết lựa chọn những sản phẩm như nào sao cho hợp lý nhất. Vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư lại đảm bảo được nhu cầu sử dụng ở mức ổn định nhất. Vậy còn đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng thì sao? Chắc chắn sẽ gặp đôi chút khó khắn nhất định. Chính vì vậy mà ngay trogn bài viết này mình sẽ nếu ra, bốn lý do khiến bạn nên sử dụng đồng hồ đo áp suất P140 Wise.

 1. Về khoản độ bền mình nghĩ không cần nói quá nhiều, bởi đây là dòng sả phẳm đến từ thương hiệu nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc. Một quốc gia luôn được đánh giá sản xuất thiết bị van và đồng hồ tốt nhất hiện nay.
 2. Đa dạng trong khâu tiêu chuẩn kết nối mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng
 3. Model P140 mang đế cho khách hàng hai dòng san phẩm, mỗi sản phẩm sẽ có một mưc giá khác nhau. Tùy vào kính tế và nhu cầu để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x