Đồng hồ đo áp suất P254 Wise

Mã sản phẩm: P245 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Model sản phẩm : P254

Thương hiệu: Wise

Vật liệu chế tạo: inox, đồng

Kích thước mặt ngoài: 50, 63, 70, 100mm

Dải đo áp: -0.1~ 40Mpa

Nhiệt độ làm việc: Max 60 độ C

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất P254 Wise

Đồng hồ đo áp suất P254 Wise là dòng sản phẩm của thương hiệu khá nổi tiếng đến từ Hàn Quôc. Có thể thấy được đây là một trong những quốc gia, có nền khoa học kỹ thuật vô cùng phát triển. Bằng chứng cho ta thấy có rất nhiều thương hiệu van và thiết bị đường ống nổi tiếng trên toàn thế giới. Một trong số đó có thể kể tới van cồng của Samwoo, Wonil, van hơi SamYang và một số thương hiệu lớn khác nữa. Tất cả những sản phẩm ở trên tuy là đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, thế nhưng lại có một điểm chung mà bất kì ai khi sử dụng sản phẩm của Hàn Quốc nói chung. Đều có thể nhận ra được đó là mức độ hoàn thiện rất tốt.

Model P254 là một trong số các model, được dùng trong các trường hợp cần đo áp suất lớn. Cụ thể chỉ số lớn nhất là đồng hồ có thể đạt được là 40 Mpa. Vỏ bên ngoài hay còn gọi là thân, được chế tao 100% từ vật liệu thép không rỉ cao cấp. Cùng với đó chân ren lại sử dụng đồng, rất thích hợp dùng có các hệ thống khí hoạc chất lỏng.

==> Xem thêm đồng hồ Wise

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất P254 Wise

 1. Xuất xứ: Hàn Quốc
 2. Model sản phẩm: P254
 3. Thương hiệu: Wise
 4. Vật liệu chế tạo: inox ( thân ), đồng ( chân ren )
 5. Kích thước mặt: 50, 63, 70, 100mm
 6. Dải đo : -0,1 – 40 Mpa
 7. Nhiệt độ làm việc: Max 60 độ C
 8. Kiểu nối: ren
 9. Cấp chính xác : 1,5 %
 10. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Đồn hồ đo áp suất P254 Wise ứng dụng và nhiệt độ làm việc đa dạng

Nhiệt độ làm việc đa dạng

Như mình đã chia sẽ lúc đầu thì đay là dòng sản phẩm, được dùng để đo trong trường hợp có áp suất cao. Chính vì thế mà việc nhiệt độ nó cũng tăng theo là điều khó có thể tránh hỏi. Hiểu rõ được điều này, cho nên các kỹ sư của Wise đã cố gắng làm sao có thể chịu được mức nhiệt cao nhất có thể. Cho dù ở trong trường hợp nào thì đồng hồ vẫn luôn cho ra hiệu quả làm việc tốt nhất.

Trong trường hợp này đối với đồng hồ đo áp suất P245 Wise, có thể chịu được mức nhiệt trong quá trịnh làm việc lên tới 60 độ C. Một con số ta thường thấy trogn rất nhiều đồng hồ đo áp suất hiên nay. Tuy nhiên thì để đồng hồ có thể làm việc ổn định là lâu dài nhất. Bạn chỉ nên để đông hồ trong mức nhiệt 50 độ C, đây có thể xem là điều kiện làm việc lý tưởng nhất.

Ứng dụng của đồng hồ đo áp suất P245 Wise

Với nhu cầu sử dụng ngày càn tăng cao chính vì vậy mà các kỹ sử của Wise, chọn loại thiết bị khác nhau để phù hợp cho từng môi trường làm việc. Việc làm này không chỉ là tằng độ bên mà hiệu quả làm việc cũng cao hơn rất nhiều. Duới đây là những môi trường làm việc, mà hệ thống được ứng dụng nhiều nhất.

+ Dùng cho môi trường khí, và chất lỏng không có độ nhớt

+ Được sử dụng cho các hệ thống ngoài trời, bởi vì đồng hồ được chê tạo theo tiêu chuẩn IP67. Có thể kháng nước từ điều kiện bên ngoài đặc biệt là nước mưa rơi xuống.

+ Ứng dụng trong các hệ thống có rung chấn lớn, bởi vì bề mặt bên trọng được bơm dầu luôn mang tới sự ổn định cho kim trong quá trình sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo áp suất P245 Wise

Là một trong những sản phẩm chuyên dùng để đo áp suất bên trong hệ thống. Chính vì vậy mà ngoài yếu tố như sai số và độ bền. Thì đặc điểm nổi bật của sản phẩm cũng là điều mà khách hàng quán tâm rất nhiều. Bởi vì chỉ có những đặc điểm như vậy mới giúp khách hàng, có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đang quan tâm đến. Sau đây có thể nói là những gì đặc điểm nhất của đồng hồ mà mình muốn gửi tới các bạn.

 1. Trọng lượng của đồng hồ khá nhẹ cho nên việc thi công lắp đặt hây vân chuyển nó sẽ rất đơn giản. Nếu như bạn dã từng sử dụng qua những dòng van công nghiệp kích thước lớn, thì mới có thể cảm nhận được việc lắp những sản phẩm quá to nó vất vả như nào
 2. Sai số của đồng hồ rất nhỏ cho nên quá trình đo áp suất gần như sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Đây có thể xem điểm cộng vô cùng lớn đối với những thiết bị đo như này.
 3. Có thể làm việc liên tục trong một ngày làm việc mà vẫn luôn cho ra một hiệu quả làm việc cao nhất.

Địa chỉ mua đồng hồ đo áp suất P245 Wise giá tốt nhất Hà Nội

Đồng hồ đo áp suất Wise đang được công ty HT Việt Nam là đại lý phần phối trực tiệp tai Việt Nam, cho nên giá thành mà công ty gửi tới các ban có thể nói rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đa dạng mẫu mã kích thước khác nhau, việc của bạn là nói cho chúng tôi biết như cầu của bạn là gì. Còn lại cứ để công ty chúng tôi lo làm sao lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Chính sách bảo hành 12 tháng với mọi sản phẩm, được đổi trả trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 032 668 3792
x