Đồng hồ đo áp suất P421 Wise

Mã sản phẩm: P421 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu: Wise

Vật liệu chế tạo: inox, nhôm đen, kính

Kiểu nối :ren

Chân kết nối: 1/4", 3/8 ", 1/2" PT, NPT và PE

Kích thước : D100, D150mm

Dải đo áp suất: -50 ~ 35Kpa

Nhiệt độ làm việc: Max 65 độ C

Tình trạng hàng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất P421 Wise

Đồng hồ đo áp suất P421 Wise hay còn gọi là đồng  hồ đo áp suất toàn thân inox.  Có kích thước đường kính mặt hiển thị bằng 100 và 150mm, với hai kích thước như này người dùng có thể cân nhăc. Và lựa chọn sản đồng hồ với kích thước như nào sao cho phù hợp với nhu cầu sử. Tuy là cùng một model thế nhưng giá thành của hai sản phẩm khác nhay, đối với kích thước D150mm sẽ có giá thành cao hơn một chút.

Mặt hiển thị được thiết kế làm sao cho đơn giản nhất, sử dụng hai màu chủ đạo đen trắng tương phản nhau. Việc đọc chỉ số thông tin dữ liệu sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Trên đây là những gì gọi là kích thước cho tới hình dáng bên ngoài, của đồng hồ mà mình muốn gửi tới các bạn. Còn về phần nhiệm vụ chính thì đông hồ đo áp suất P421 Wise, được dùng để đo áp suất thực bên trong hệ thống. Cùng với đó việc sử dụng đồng hồ cho phép ta biết được áp suất bên trong có sự mất ổn định không.

==> Xem thêm đồng hồ đo áp suất Wise

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất P421 Wise

  1.  Xuất xứ: Hàn Quốc
  2. Thương hiệu: Wise
  3. Vật liệu chế tạo: inox, nhôm đen, kính
  4. Kiểu nối: ren
  5. Chân kết nối: ¼ “, 3/8”, ½”  PT, NPT và PF
  6. Kích thước đường kính ngoài: D100, D150mm
  7. Dải đo áp suất: - 50 ~0 đến 0~ 35Kpa
  8. Nhiệt độ làm việc: 650 C ( môi trường bên ngoài ), 1000 ( môi trường lưu chất)
  9. Ứng dụng thực tế: khí , chất lỏng
  10. Tình trạng hàng: còn sẵn trong ho

Thông qua những chỉ số mà mình vừa nếu ra ở trên, có thể nhận thấy rằng model P421 là dòng đồng hồ. Chỉ có một hình thức nối ren duy nhất, tuy nhiên chân ren kết nối lại tương đôi đa dạng. Việc sử dụng chân ren như nào nó sẽ phụ khá nhiều vào kích thước. Song song với đó chúng ta còn có thêm dải đó áp suất, ngay sau đây mình sẽ nói rõ hơn về chủ đề này.

Đồng hồ đo áp suất P421 Wise có dải đo áp suất rộng và chính xác

Như mình đã chia sẽ ở lúc đầu về phần nhiệm vụ, thì đồng hồ được sản xuất nhằm phục vụ cho nhu cầu đó áp suất thấp. Chính vì vậy mà dải đo của đồng hồ nó sẽ chia thành nhiều đoạn khác nhau.

Bắt đầu từ -50 ~0  to -1~ 0 Kpa trong trường hợp này người ta gọi là áp suất âm

-15~ 15 to -0.5 ~ 0.5Kpa

- 0.2 ~ 0 to -0.6 ~ 0 Kpa

0 ~ 1 to 0 ~ 35 Kpa

Ngoài đa dạng rải đo áp suất đối với đồng hồ đo áp suất P421 Wise, dũng được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Về chất lượng đo nói rõ hơn thì quá trình đo có sai số nhưng rất nhỏ. Theo như nhà sản xuất công bố thì sai số nó chỉ nằm ở mức 1.5% trên toàn thang đo. Khuyên cáo khách hàng nên sử dụng đồng hồ đo để áp suất, khoảng 75 cho tới 80% trên toàn rải đo. Điều này một phần để đảm bảo cho hiệu quả làm việc là tốt nhất. Hay người ta còn gọi là điều kiện làm việc lý tưởng, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt nếu không máy áp suất tăng đột ngôt lên tới 130%. Thì đồng hồ vẫn có thể chịu được mà không gặp bất lỳ một sự cố nào hết.

Vật liệu chế tạo và kiểu nối của đồng hồ đo áp suất P421 Wise

Giới thiệu qua một chút về vật liệu inox, thì đây là một trong số các vật liệu được ứng dụng trong lĩnh van công nghiệp. Bằng chứng cho ta thấy hầu hết các dòng van đang có mặt trên thị trường. Gần như sẽ có ít nhất một sản phẩm được chế tạo từ vật liệu này, với những ưu điểm có thể thích nghi tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Đặc biệt là những hệ thống hóa chất có nông độ axit cao, việc sử dụng nhựa hoạc gang chắc chắn sẽ bị ăn mòn. Và những ưu điểm trên đều xuất hiện trên đồng hồ đo áp suất. Đổi lại để có được những ưu điểm như này, thì chí phí đầu tư mua sản phẩm được làm từ inox bao giờ cũng cao hơn một chút.

Tiếp theo là đến phần kết nối, hình thức nối ren có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta. Bởi vì đi đâu và trong mọi lĩnh vực như nào thì hình thức nối ren. Luôn mang tới cho ngưởi sử dụng tính tiện lợi và cơ động cao nhất. Không yêu cầu kinh nghiệm hay chuyên môn gì hết, việc bạn cần chuẩn bị trước khi thi công là mua thêm cuộn băng tan. Ngăn không cho lưu chất rỏ rì ra bên ngoài bằng con đường chân ren.

Mua đồng hồ đo áp suất P421 Wise ở đâu ?

Việc lựa chọn được những địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín phần nào nó đảm bảo cho người dùng, không sợ mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng. Nói là vậy thế nhưng không phải ai cũng làm được điều này, nếu bạn là người chuyên tiếp xúc nhiều với đồng hồ đo áp điều này không quá khó. Với những khách hàng lần đầu tiên quan tâm đến sản phẩm chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Mọi khó khăn trên khi bạn đến với công ty chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết hết. Việc bạn cần là chia sẽ với chúng tôi về nhu còn lại hãy để chúng tôi lo.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x