Đồng hồ đo áp suất Wika

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Wika
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất Wika

Wika là một trong những thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức, chuyên nghiên cứu và chế tạo ra các thiết bị đo áp suất. Nhằm phụ vụ cho công tác đo áp suất bên trọng hệ thống bằng bao nhiêu. Như các bạn đã biết thì áp suất luôn là một trong những điểu kiện, hầu như sẽ có mặt trong mọi hệ thống ngày nay. Chính vì vậy việc kiểm soát được áp lực như nào. Sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong cả quá trình vận hành sử dụng.

Với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ phực tạp như các dòng đồng hồ khác. Mặt hiển thị chỉ bao gồm một kim duy nhất, khi nhìn vào ta có thể nhận biết được ngay áp lực ở thời điệm hiện tại đang là bao nhiêu.Thân ngoài của đồng hồ được làm từ vật liệu inox cao cấp. Điều này mang tới cho đồng hồ có độ bền cao, mà một điều đặc biệt nữa đó là. Không sợ bị ăn mòn bởi điều kiện bên ngoài lần bên trong môi tường làm việc.

Thương hiệu Wika mang tới cho khách hàng với nhiều sựa lựa chọn, nhằm đảm bảo phục vụ hết nhu cầu sử dụng hiện nay. Có thể kể tới các dòng sản phẩm như : đồng hồ chân sau, đồng hồ mặt có dầu, đồng hồ chênh áp. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn về từng sản phẩm nha.

Cách thức vận hành và cấu tạo của đồng hồ đo áp suất Wika

 Ở trên mình đã giới thiệu qua tể tổng thể của đồng hồ, để hiểu rõ hơn về sản phẩm. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về cấu tạo, và cách thức của đồng hô đo áp suất Wika

Cấu tạo của đồng hồ đó áp suất Wika

Vỏ đồng hồ: hay còn gọi là vành ngoài được làm từ nhôm sản xuất theo hình thức đúc nguyên khối.

Mặt hiển thị: là bộ phận được gia công một cách cẩn thận, từng chỉ số bên trong đêu được kiểm tra một cách cẩn thận. Bởi vì đây sẽ là nơi cho người tiêu dùng biết được thông số của áp suất.

Bourdon : được là từ đồng trong quá trình áp lực đi vào trong, ống sẽ tự động giãn nở khi hết áp suất thì ống sẽ ở trạng trạnh thái ban đầu. Chính quá trình giãn nở như này sẽ tác động lên các bánh răng làm cho kim chuyển động,.

Bộ truyền động: là bộ phận trung gian tiếp nhân thông tin từ Bourdon và chuyền tới kim đồng hồ.

Mặt đồng hồ: được làm từ kính trong suốt cao không bị ố vàng hay gặp vấn đề sau một thời gian dài sử dụng.

Kim đồng hồ: là bộ phận liên kết với bộ tuyền, từ đó giúp kim đồng đồng hồ quay quanh.

Cách thức vận hành của đồng hồ

Sau khi đã lắp đồng hồ vào bên trong hệ thống, thì áp lực sẽ từ ngoài đi vào trong đồng hồ thông qua ống Bourdon. Làm cho đường ống co giãn ra.  Lúc này đây bộ chuyển động kết nối với với bourdon, sẽ chuyển động kéo theo đó là kim cũng chuyển động quay quanh trục của đồng hồ. Sau khi ngắt hết áp lực thì ống đồng Bourdon sẽ quay ở lại tráng thái ban đâu. Quy trình này cứ được lắp đi lặp lại liên tục.

Một số dòng đồng hồ đo áp suất Wika đang có mặt trên thị trường

 Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng cao và môi trường làm việc ngày càng đa dạng. Chính vì vậy mà việc có nhiều dòng sản phẩm, luôn mang lại cho người dùng thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Đồng hồ đo áp suất Wika chân inox

Đúng với cái tên gọi cua sản phẩm với thì chân ren kết nối giữa đồng hồ và van. Sẽ được là từ vật liệu inox nó đến từ hai lý dó chính sau đây, đây tiên là để đảm bảo quá trình sử dụng tốt nhất. Không những thế chống lại sự ăn mòn từ môi tường, tránh trường hợp chấn ren bi phá hoại bở môi trường dòng chảy.

Đồng hồ đo áp suất Wika chân đồng

 Khác biệt đôi chút so với dòng sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên. Với dòng sản phẩm như này thì chân đươc là từ đồng, cho nên môi trường làm việc của đồng hồ không được đa dạng. Như sản phẩm được là từ inox kéo theo đó, giá thành đầu tư để mua sản phẩm cũng tương đối rẻ. Tác động trực tiếp đến quá tình tìm hiểu và tiếp cận sử dụng sản phẩm.

Đồng hồ đo áp suất Wika mặt dầu

Đối với những dòng sản phẩm này bằng mắt thường khi nhìn vào, ta có thể nhận biết được ngay bởi vì. Ở trong mặt đồng hồ được bơm dầu vào khoảng trống giữa mặt kính và mặt hiển thị, với hình thức bơm dầu như này. Nhằm bảo vệ phần lớn cho cho kim tránh tình trạng bị rung, không những thế còn bôi trơn làm sao để đồng hồ hoạt động một cách tốt nhất.

Đồng hồ đo áp suất Wika chân sau

Đồng hồ đo áp suất Wika chân sau nhìn chung thì đây vẫn là dòng sản phẩm được ứng dụng không quá nhiều. Với thiết kế đặc biệt như này, thông thường được ứng dụng trong các hệ vị trí lắp đặt không quá cao.

Những điều cần chú ý trong quá trình đi mua đồng hồ Wika

 Để đảm bảo quá trình sử dụng trở đạt hiệu quả tốt nhất, thì ngay từ những bước đầu tiên khi đi mua hàng. Bạn không được phép mắc những sai lầm, biết là vậy tuy nhiên thì không phải ai cũng co thể làm  được. Thấu hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng đang phải đối mặt. Ngay sau đây mình sẽ nếu ra những chú ý bạn càn phải nắm rõ trong quá trình đi mua hàng.

  1. Đầu tiên bạn cần nắm được kích thước đường ống là bao nhiêu, bắt buộc bạn phải nhớ thật rõ kích thước từ đó mới có thể lựa chọn đồng hồ sao cho đúng.
  2. Sau khi  đã xác định rõ được kích thước rồi, tiếp theo là đến áp lực bên trong hệ thống như nào. Việc lựa chọn đồng hồ phù hợp với nhu cầu hoạt sử dụng, vừa tiết kiệm được chi phí vận hành. Lại đảm bảo không làm mất thêm thời gian đi mua hàng hay đổi trả.
  3. Tiếp đến là quan tâm tới những dòng sản phẩm, ở đây có hai trường hợp bạn cần phải chú ý tới đó là có dầu hay không có dầu. Như mình đã chia sẽ lúc đầy với trường hợp có dầu, luôn mang tới sự ổn định cho kim. Vậy trong trường hơp nào nên cần sử dụng đồng hồ có dầu, ở đấy trong trường áp lực có tính biến động liệc tục không ổn định.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo áp suất Wika tốt nhất Hà Nội

Hiện nay đồng hồ áp suất trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp, điều này nó dẫ tới hai vấn đề đó là. Thứ nhất giúp khách hàng có thể tiếp cận vói sản phẩm một cách tốt nhất, tuy nhiên điều thứ hai nó lại ảnh hưởng rất nhiêu tiêu cực bởi vì. Khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn đặc biệt là những khách hàng lần đầu tiên quan tâm đến đồng hồ áp suất. Rất dễ có những sai lầm trong quá trình trọn và mua hàng.

Công ty XNK HT Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu đồng hồ chính hãng, với những sản phẩm được kiểm định chất lượng rõ ràng trước khi gửi đến tay bà con trong nước. Chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, được đỏi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x