Đồng hồ đo áp suất Wika 113.13

Mã sản phẩm: 113.13 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wika
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất Wika 113.13

Đồng hồ đo áp suất Wika 113.13  hay còn gọi là đồng thân nhựa bởi vì, giờ đây đối với thân đồng hồ thay vì sử inox để chế tạo thân bây giờ sẽ được chuyển hoàn toàn qua nhựa. Vậy đối với những sản phẩm được làm từ nhựa như này, có điểm gì khác biệt so với các dòng đồng hồ được làm từ inox? Để trả lời cho câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem qua bài viết dưới đây của mình.

Trước khi đi vào tìm hiểu những điều khác nhau, thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về những cái chung nhất. Đầu tiên mình nghĩ ai cũng biết đó là, đồng hồ được sử dụng nhằm cho công tác đo lường áp suất. Với việc sử dụng thêm dầu để đổ khoảng trống, giữa mặt hiển thị và mặt kính. Điều này mang tới sự ổn định đặc biệt là những hệ thống rung chấn nhiều. Sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình kim của đồng hồ khi quay, tuy nhiện khi đã có đổ dầu vào như này. Thì mọi nhược điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Hình dáng thiết kế của đồng hồ đo áp suất Wika 113.13

 Với thiết kế thân bằng nhựa đen như này, vậy giữa liên kết giữa mặt kính và thân có được độ kín tốt hay không. Đây có thể nói là một trong những câu hỏi, mà đối với tệp khách hàng tiếp súc với đồng hồ đo áp nhiều sẽ đặt ra những cầu hỏi kiểu như này. Tuy nhiên hi các bạn lựa chọn những sản phẩm như này, thì các bạn không cần phải qua lo lắng. Bởi vì với khoảng trống như vây, sẽ được các kỹ sư của Wika trạng bị thêm một lớp gioăng cao su. Giúp đồng hồ có được độ kín tuyệt đối , nói không quá thì có thể đạt được tiêu chuẩn IP65. Sẽ không có trường hợp đồng hồ bị rò rỉ dầu ra ngoài trong quá trình vận hành sử dụng.

Chân ren được thiết kế bàng đồng sáng bóng, mặt hiển thị được kết kế đơn giản rõ ràn dễ đọc. Một điều mình nghĩ những sản phẩm như đồng hồ đo áp suất 113.13 nên có. Đặt trường hợp vào mình, khi nhìn vào đồng hồ có thiết kế quá nhiều chỉ số hay quá nhiều kim. Sẽ tạo cảm giác khó chịu đối với người dùng, cái gì đàng đơn giản và dễ đọc bao giờ cũng được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo áp suất Wika 113.13

 Ở trên mình đã giời thiệu tổng quát về ưu điểm và những sản phẩm sử dụng dầu ở bên trong. Tuy nhiên nếu nói một cách như vậy có lẽ vẫn còn hơi thiếu sót.  Và để giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang quan tâm, từ đó mới có thể đưa ra những quyết định lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Tránh được những sai lầm không đáng có diễn ra.

Đầu tiên phải kể tới việc với dầu ở bên trong, ngoài làm việc tốt trong hệ thống có rung chấn cao. Thì tần suất làm việc trong một ngày làm việc đồng hồ có thể đạt được ở mức cao nhất.

Đường kính của mặt hiển có kích thước tương đối đa dạng đó là : 40, 50, 63mm. Tùy vào như cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Đồng hồ đo áp suất Wika 113.13 có hình thức nối ren đơn giản và tiện lợi

Bằng mắt thường khi nhìn vào sản phẩm, ta có thể nhân ra ngay hình thức kết nối của đồng hồ đó là sử dụng nối ren. Như các bạn đã biết thì hình thức nối ren, mà một trong số các kiểu nối được úng dụng rất nhiều công nghiệp. Với những ưu điểm có thể kể tới như, mang tới cho thân đồng hồ có cái nhìn đơn giản và gọn gàng hơn rất nhiều. Thời gian thời gian thi công lắp đặt nhanh, và bất kỳ cũng có thể sử dụng và làm được công việc này. Không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao, như hình thức nối hàn. Bắt buộc thực hiện thi công phải có kinh nghiệm lâu năm. Mới có thể đảm bảo được chất lượng mối hàng ở mức tốt nhất.

Ứng dụng thực tế của đồng hồ đo áp suất 113.13 trong nhiều lĩnh vực khác nhau

 Với những ưu điểm và sự khác biệt mà mình vừa chia sẽ ở trên. Việc đồng hồ đo áp suất Wika 113.13, được ứng dụng trong nhiều hệ thống công ngiệp. Cũng  là điều không có gì quá ngạc nhiên, mọi người cùng theo chân mình xem môi trường làm việc đó là như thế nào nha.

  1. Đồng hồ được ứng dụng trong các hệ thống hơi
  2. Ứng dụng trong máy nén khí
  3. Kết nối cùng với các dòng van hơi: van giảm áp, van an toàn
  4. Hệ thống đường ống trong các nhà máy xí nghiệp
  5. Cuối cùng là những hệ thống làm có độ rung cao, và tần suất đóng mở nhiều lần trong một ngày làm việc.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x