Đồng hồ đô áp suất Wika 213.40

Mã sản phẩm: 213.40 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wika
Tình trạng: Còn hàng

Model sản phẩm: 213.40

Xuất xứ: Đức

Thương hiệu: Đức

Vật liệu chế tạo: đồng

Kích thước mặt ngoài: 63mm, 80mm, 100mm

Nhiệt độ môi trường: Max 65 độ C

Nhiệt độ làm việc: Max 100 độ C

Cấp bảo vệ: EN 837-1

Sai số cho phép: 1.6%

Tình trạnCông g hàng: còn sẵn trong kho

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất Wika 213.40

Đồng hồ đo áp suất Wika 213.40 là một trong những dòng model,  một trong tổng thể sản phẩm của đồng hồ đo áp suất nói chúng của thương hiệu Wila – Đức. Với thiết kế khá quen thuộc các dòng model không khác nhau cho lắm, điều này không chỉ giúp người dùng có thể làm quen với sản phảm một cách nhanh hơn. Với mặt hiên thị sử dụng  chủ đạo là sử dụng hai gam màu trắng và đen, những vạch thể hiển chỉ số áp suất sẽ sử dụng màu đen. Và nằm trên nền màu trắng làm cho nó nổi bật hơn, giúp người dùng có thể đọc và phần tính số liệu một cách dễ dàng nhất.

Đặc điểm nhận dạng đầu tiên của đồng hồ đó là, với bộ phận kết nối chân ren và vỏ bên ngoài được chế tạo từ vật liệu đồng. Khác biệt hoàn toàn so với các đồng hồ đang sử dụng chân inox. Trên đầy là toàn bộ chi tiết về ngoại hình cho tới kiểu nối mà mình muốn gửi tới các bạn. Về phần nhiệm vụ là thì không có quá khác biệt, đều dùng để đo áp suất ở thời điệm hiện tại là bao nhiêu. Tiếp tục mang tới cho các bạn thêm nhiều góc nhìn về sản phẩm. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu về nhiệt độ và áp suất đo.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo áp suất Wika 213.40

 1. Model sản phẩm: 213.40
 2. Xuất xứ: Đức
 3. Thương hiệu: Wika
 4. Vật liệu chế tạo:  đồng
 5. Kích thước mặt ngoài: 63mm, 80mm, 100mm
 6. Nhiệt độ môi tường xung quanh:  Max 65 độ C
 7. Nhiệt độ môi chất : Max 100 độ C
 8. Cấp bảo vệ: EN 837-1
 9. Kiểu nối: ren
 10. Sai số cho phép: 1.6%
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Có thể nói đây là dòng được thiết kế và sản xuất ra, nhằm phụ vụ cho một môi trường làm việc nhất định. Dấu hiệu đầu tiên ta có thể nhận được ngay từ ngoại hình bên ngoài. Đó là thân đồng hồ được chế tạo từ vật liệu đồng 100%, khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm mà mình đã chia sẽ từ trước tới nay toàn dùng inox là chính. Mà môi trường làm việc ở đây sẽ úng dụng ở dầu đầu nguồn, áp suất có thể lên tới 15000 psi.

Đồng hồ đo áp suất Wika 213.40 sử dụng hình thức nối đơn giản

Bằng mắt thường có thể thấy được đồng hồ đang  sử dụng hình thức nối ren để liên kết với hệ thống. Một kiểu nối mà mình nghĩ đối với các thiết bị vừa và nhỏ rất chuộng kiểu nối như này. Đầu tiên phải nói tới việc hình thức nối ren luôn mang đến cho sản phẩm. Có được cái nhìn chông gọn gàng và đơn giản hơn rất nhiều. Hơn thế nữa thì đây vẫn là kiểu nối, mà bất kỳ ai cũng có thể thi công lắp đặt được. Và không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao như những hình thức nối hàn. Bởi vì người đi hàn bắt buộc phải có kinh nghiệm lâu năm, có thể thì mới đảm bảo quá trình sử dụng tại điểm mối nối không sãy ra sự cố ngoài ý muốn.

Cái thứ hai nữa đó là chí phí để thực điện quá trình lắp đặt không quá cao. Việc bạn cần làm đó là mua thêm một cuộn bằng tan, để đảm bảo không cho phép dòng chảy bị rò rỉ ra bên ngoài. Việc làm này là cần thiết bởi vì sau nhiều ngày sử dụng, việc bị rò ri là điều khó có thể tránh khỏi.

Cách bảo quản đồng hồ đo áp suất Wika 213.40

Trong quá trình vận hành sử dụng việc đồng hồ, bị tác động bởi những lực mạnh có hại là diều khó có thể tránh khỏi. Rất khó để có thể hạn chế tối đa được việc này, mà chỉ có thể hạn chế làm sao cho nó xuống mức thấp nhất. Dưới đây là điều bạn cần làm để bảo vệ đồng hồ đo áp suất Wika 213.40

 1. Không được để đồng hồ bị tác động quá mạnh bởi ngoại lực bên ngoài
 2. Cái thứ hai nữa đó là bảo vệ kim ở bên trong, không được vênh méo. Có thế thì mới có thể chỉ đúng được áp suất thực tế đang là bao nhiêu.
 3. Kiểm tra đồng hồ thường thường xuên, nếu không may gặp vấn đề gì cần phải khắc phụ ngay.
 4. Cần thiết kế thêm màng bảo vệ nếu đồng hồ phải làm việc ở điều kiện ngoài trời.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ Wika 213.40 tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị đo áp suất. Với phương châm chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đâu, chình vì vậy khi các bạn đến với công ty chúng tôi. Chắc chắn sẽ được sử dụng những dòng sản phẩm có chất lượng và độ hoàn thiện tốt nhất hiện nay. Cùng với đó khi là những chính sách bảo vệ quyền lợi trước và sau khi mua hàng cho người tiêu dùng. Có thể kể tới như việc bảo hành sản phẩm 12 tháng, hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng ở xa...v...v...

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x