Đồng hồ đo áp suất Wika 232.36

Mã sản phẩm: 232.36 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wika
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất Wika 232.36

Đồng hồ đo áp suất Wika nói chung có lẽ đã có quen thưộc với người tiêu dùng trong nước. Có mặt tại nước ta từ rất sớm, chải qua bao năm tháng đồng hồ mang tên thương hiệu Wika ngày càng chứng minh được tên tuổi và chất lượng của mình trong mắt người tiêu dùng. Minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này của mình đó là, hầu hết rất nhiều hệ thống trên khắp cả nước rất chuộng đồng hồ đo áp Wika.

Đồng hồ đo áp suất Wika 232.36 là dòng sản phẩm, chuyên dùng cho các khu công nghiệp hóa chất, nhà máy điện, khai thác mõ. Qua đó cho ta thấy được trình độ chuyện môn của đất nước Đức cao như nào. Chỉ cần một sản phẩm mà có thể thich nghi tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Một điều mà hầu hết không phải dòng sản phẩm nào cũng có thể làm được. Nếu so với đồng hồ đo lưu lượng thi các bạn có thể biết được, với mỗi môi trường nước chỉ sử dụng cho một dòng đồng hồ nhất định. Ví dụ đơn giản như này, nếu môi trường dòng chảy thuộc dạng nước thải, thì ta sẽ có sản phẩm chuyên sử dụng cho môi trường như này.

==> Xem thêm đồng hồ đo áp suất Wise 232.50

Đường kính mặt hiển thị của đồng hồ đo áp suất Wika 232.36

Tùy là dòng model sản phẩm nhất định, thế nhưng trên thị với dòng model như này ta vẫn hai dòng sản phẩm.Đến từ hai đường kình ở trên mặt hiển thị. Cụ thể thì nó sẽ là hai sản phẩm có đường kính mặt ngoài bằng 100m và 168mm. Với hai kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng quý vị có thể lựa chọn sản phẩm như nào sao cho phù hợp.

Không chỉ riêng gì về kích thước mà rải đo áp lực của đồng hồ khiến người dùng ngạc nhiên cũng không kém. Ở đây theo như nhà sản xuất công bố, thì áp lực tối đa mà đồng hồ có thể đạt được lên đến 100 bar. Thông số này bằng mắt thường ta cũng có thể nhận ra được bằng cách. Ở trên mặt hiện thị sẽ được khắc những chỉ số như này, từ nhỏ nhất là 0 cho tới 100 bar.

Điều kiện làm việc của đồng hồ đo áp xuất Wika 232.36

 Điều kiện làm việc là một trong những yếu khố khá quan trong, đối với bất kỳ dòng sản phảm nào dùng cho các hệ thống công nghiệp. Trong trường hợp này đồng hồ đo áp xuất Wika 232.36 cũng vậy. Đối với điều kiện nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều, từ quá trình làm việc cho tới độ bền một vấn đề mà chúng ta bắt buộc phải quan tâm. Nếu bạn sử dụng một sản phẩm mà điều kiện làm việc, nhỏ hơn so với điều kiện làm việc của hệ thống. Chắc chắn một điều rằng khi sản phẩm vừa đưa vào vận hành kiểu gì cũng gặp sự cố.

Điều kiện làm việc lý tường nhất mà đồng có cần có sẽ kéo dài từ -40 độ C cho tới  60 độ C. Đối với đồng hồ không sử dụng chất longr. Ở chiều ngược lại với đồn hồ có sử dụng chất lỏng grycerine. Thì nhiệt độ tối đa vẫ là 60 thế nhưng nhiệt độ nhỏ nhất sẽ là -20 độ C. Dựa vào những thông số mình đã chia sẽ, để lựa chọn sản phẩm sao cho nó hợp lý nhất.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo áp suất Wika 232.36 tốt nhất Hà Nội

Hiện nay đối với đồng hồ đo áp suất Wika nói chung, được rất nhiều đơn vị trong nước cung cấp. Việc tìm mua đồng hồ là không có quá khó, cái khó ở đây là tìm được những đơn vị. Làm sao để có được giá thành chi phí đầu tư mua sản phẩm phải là rẻ nhất. Thấu hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng đang mắc phải, công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu đồng hồ tại xưởng sản xuất. Cho nên về chi phí cũng như giá thành có thể nói, là rẻ nhất so với các đơn vị là thương mại ngoài kia. Đến với chúng tôi không chỉ có được giá thành rẻ, mà chất lượng cũng được đảm bảo 100%.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x