Đồng hồ đo áp suất Wika 612.34

Mã sản phẩm: 612.34 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wika
Tình trạng: Còn hàng

Đường kính mặt hiển thị: 115mm

Sai số cho phép: 2,5 %

Nhiệt độ làm việc: Max 80 độ C

Tiêu chuẩn khác nước: IP65

Xuất xứ: Đức

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất Wika 612.34

Ở bài trước mình đã giời thiệu cho các bạn tới dòng đồng hồ Wika model 232.36. Và để tiếp tực những vài biết giới thiệu về model. Ngay sau đây chúng ta cung nhau đi tìm hiểu về sản phẩm model 612.24. Vậy với model mới như này sẽ mang tới cho người tiêu dùng những điều đặc biệt gì? Có những thế nào mà những dòng sản phẩm khác không có? Và để trả lời cho hai đâu hỏi này, mời bạn đọc cùng xem qua bài viết dưới đây của mình.

Đầu tiên khi ta nhìn vào đồng hồ đo áp suất Wiak 612.24, đó là không còn được sử dụng nhôm để chế tạo vành bên ngoài của thân đồng hồ. Mà thay vào đó là sử dụng nhựa cao cấp, cho phép có thể chịu được nhiệt độ cao và độ dẻo tốt. Đây là điểm khác biệt lớn nhất mà bằng mắt thường ta có thể nhận ra được điều này.

Cùng với đó là thì sản phẩm chuyên sử dụng cho những hệ thống có áp suất thấp. Một điều mà những dòng đồng hồ sử dụng ống Bourdon, không thể đo được đó là lý do tại sao sản phẩm này được thiết kế và ra đời từ đây.

Thông số cơ bản của đồng hồ đo áp suất Wika 621.34

  1.  Đường kính mặt hiển thị : 115mm
  2. Sai số cho phép: 2,5 %
  3. Nhiệt độ làm việc:  -20 đến 80 độ C
  4. Tiêu chuẩn kháng nước: IP65
  5. Xuất xứ: Đước
  6. Thương hiệu: Wika
  7. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  8. Bảo hành : 12 tháng

Thông qua những những thông số là mình vừa liệt kế ra ở trên, có thể thấy được sản phẩm. Được nhà sản xuất chao chút từng tí là sao để có được sản phẩm, có đươc chất lượng tốt nhất để gửi tới cho người dùng. Bằng chứng ở đây đó là sản phảm có tiêu chuẩn kháng nước IP65. Cho phép người dùng có thể sử dụng cả hệ thống người trời, mà không sợ đồng hồ bị dính nước dẫn tới hỏng hóc.

Và một điều nữa mà rất ít đồng hồ có thể là được đó là, vấn đề về sai số trong quá trình đo. Có thể bạn chưa biết thì đối với những sản phẩm được dùng để đo. Việc có thể khống chế sai số ở mức thấp nhất, lúc nào cũng được nhà sản xuất quan tâm rấ nhiều. Ở đây với mức 2,5 % có thể nói là con số rất nhỏ, mà những đồng hồ đo lưu lượng không làm được. Chỉ riêng có mỗi đồng hồ điện từ là có được con số 0,1 %.

Đồng hồ đo áp suất Wiki 612.34 được cấu thành từ những bộ phận nào ?

 Đây có thể nói là một trong những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm khá nhiều. Đặc biệt là những khách hàng, lần đầu tiên quan tâm và sử dụng đến sản dòng sản phẩm như này.

Vỏ bọc: như mình đã chia sẽ lúc đầu thì đây là bộ phận được làm từ nhựa. Mang đến sự khác biệt so với những sản phẩm được dùng trong các hệ thống có áp lực cao.

Kim đồng hồ: khi nhìn vào ta có thể thấy màu của kim đồng hồ, cũng có màu đen giống với vỏ bọc. Thế nhưng vật liệu chế tạo nên kim lại được làm nhôm chứ không phải từ nhựa.

Ống  bourdon: được đặt bên trong đồng hồ, quá trình đồng hồ làm việc thì ống đồng sẽ giản nở. Khi quay trở lại trạng thái ban đầu thì đồng hồ sẽ ngừng làm việc.

Kinh quan sát:  với nhiệm vụ là bảo vệ đồng hồ ở trên ngoài, và mang lại quá trình nhìn đồng trở nên tốt hơn. Thì kính được sử dụng là loại kính có độ trong suốt cao, không ý ố vàng bởi điều kiện là việc bên ngoài.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo áp suất Wika 612.34 giá tốt nhất Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ đo áp suất, cái quan trọng ở đây là làm sao chọn được địa chỉ uy tín. Đảm bảo một điều rằng không sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng, không những thế còn phải có những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua. Với nhiều nằm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu và cung cấp cho và con trong nước. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được mong muốn của người dùng như nào, đến với HT bạn sẽ có được sản phẩm hơn cả sự mong đợi.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x