Đồng hồ đo áp suất Wika 700.01

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Wika
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo áp suất Wika 700.01

Đồng hồ đo áp suất là một trong ba dòng đồng hồ được ứng dụng rất nhiều. Ngoài ra chúng ta còn có thêm sản phảm đo lưu lượng và nhiệt độ. Wika là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng tại Đức, chuyên nghiên cứu và chế tạo ra đồng hồ đo áp suất được ứng trên toàn thế giới.

Với nhệm vụ là thông báo cho người dùng biết áp suất bên trong hệ thống như nào. Từ đó với có thể điều chỉnh áp lực sao cho phù hợp, như các ban đã biết việc sử dụng quá áp lực quá lớn bên trong hệ thống nó sẽ dẫn tới những hỏng hóc hay mất an toàn đối với người dùng.

Với thiết kế theo dạng hình tròn vành bên ngoài được làm từ inox cao cấp. Không chỉ mang lại cho sản phẩm cái nhìn đẹp trong mắt người dùng, còn mang tới độ bền cao bởi vì. Vật liệu inox là một trong số các vật liệu có nhiều ưu điểm vượt trội. Về phần cách thức vận hành sẽ không có giá quá phức tạp, khi áp suaasrt đi vào trong đồng hồ lúc này đâu Piston đẩy kim đồng hồ dịch chuyển. Thông qua mặt hiển thị ta có thể biết được áp suất bên trong hệ thống bằng bao nhiêu.

Thông tin cơ bản của đồng  hồ đo áp suất Wika 700.01

  1.  Xuất xứ: Đức
  2. Thương hiệu: Wika
  3. Đường kính mặt hiển thị: 80mm
  4. Áp lực: 0- 10 Bar
  5. Cấp chính xác:  3%
  6. Piston: được chế tạo từ thép không rỉ
  7. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  8. Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ đo áp suất Wika 700.01  thiết kế nhỏ gọn

Khác biệt hoàn toàn so với những đồng hồ được dùng để đo lưu lượng. Với đồng hồ để đo áp suất thì thết kế khá đơn giản, khi ta nhìn vào chỉ là một vòng tròn. Mọi thứ đều được hết ở sau và bên trong đồng hồ. Với lợi thế như này cho mang tới hai lợi thế nhất định. Đầu tiên cho phép đồng hồ có được sử dụng lắp đặt, cho những nơi có vị trí diện tích không gian không quá rộng.

Cái lợi thế thứ hai mà hình thức thiết kế cấu tạo này mang lại, đó là khối lượng bản thân không qua lớn. Không gây khó khăn hay cản trở công tác vận chuyển lắp đặt. Nếu bạn đã từng sử dụng những sản phẩm có kích thước lớn đặc biệt là van công nghiêp có thể cảm nhận được. Việc những van có kích thước lớn, gây rất nhiều khó khăn trong quá trình vận chuyển lắp đặt. Bên trong được thiết kế một kim duy nhất, không quá nhiều kim như đồng hồ đo lưu lượng. Cho nên nhìn vào mặt hiển thị ta có thể đọc và hiểu được ngay áp suất bên trong bằng bao nhiêu.

Ứng dụng đồng hồ đo áp suất Wika 700.01 trong cuộc sống hàng ngay

Với đặc thù sản phẩm được dùng cho công tác đo áp suất, chính vì vậy mà việc ứng dụng của đồng hồ sẽ không được đa dạng như những đồng hồ khác. Khi đọc vào tên ta có thể mường tượng được, đối với đồng hồ thường sử dụng cho môi trường áp suất cao. Vậy cụ thể là những môi trường gì, sẽ sử dụng đồng hồ đo áp suất Wika 700.01.

+ Đồng hồ được ứng dụng trong các hệ thống hơi

+ Ứng dụng trong máy khí nitro, gas và hydro

+ Lắp đặt trong các dòng van hơi: van giảm áp, van an toàn

+ Ứng dụng trong các nhà máy xí nghiệp

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo áp suất Wika 700.01 tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp và nhập khẩu các dòng đồng hồ đo áp suất, đến từ thương hiệu của Wika của Đức. Đa dạng các model khác nhau nhằm phục vụ hết các nhu cầu sử dụng hiên nay. Đên với công ty chúng tôi bạn luôn được đảm bảo 100% chất lượng sản phẩm. Không những thế chính sách bảo hành chăm sóc khách hàng luôn được công ty quan tâm rất nhiều. Mọi sản phẩm đểu được bảo hành 12 tháng, được đổi trả sản phẩm mới trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x