Đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc

Mã sản phẩm: ĐHTQ Thế giới van nước
Thương hiệu: FuDa
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15- DN200

Kiểu nối : ren hoạc mặt bích

Vật liệu chế tạo: gang

Nhiệt độ làm việc: Max 50 độ C

Áp lực: PN16

Ứng dụng: nước sạch, nước thải

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu : FuDa, YS

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc

Trung Quốc từ trươc tới giờ luôn được xem là một trong những quốc gia. Luôn được xem là một trong số đất nước, có nên công nghiệp kỹ thuật đứng hàng top thế giới hiện nay. Còn về lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo ra các thiết bị đo lưu lượng, có thể nói chất lượng không thua kém các sản phẩm đến từ các nước khác. Ở bài biết viết này mình xin phép được chia sẽ những gì gọi là ưu và nhược điểm của sản phẩm đồng hô Trung Quốc. Để mang tới cho các bạn có cái nhìn tổng quan về sản phẩm, cũng như là có sự so sánh so với các thương hiệu khác. Từ đó mới có thể đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm như nào cho hợp lý nhất.

Hiện nay nhu cầu sử dụng nước ngày càng tăng cao, chính vì vậy việc kiểm tra xem lưu lượng mình đã dùng hết bao nhiêu. Là điều vô cùng cần thiết bởi vì có như vậy, ta mới có thể điều chỉnh cách sử dụng nước sao cho phù hợp.  Để tiết kiệm được phí hàng thàng cho việc đóng tiền nước. Và để làm được điều này không còn cách nào khác ngoài sử dụng đồng hồ. Đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc được chế tạo từ vật liệu gang. Một dòng vật liệu được ứng dụng khá phổ biến trong lĩnh vực van công nghiệp. Và sử dụng hai hình thức nối bích và ren, điều này mang tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn sản phẩm.

Thông số kỹ thuật cơ bản của đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc

 1. Kích thước: DN15 – DN200
 2. Kiểu nối: ren và mặt bích
 3. Tiêu chuẩn mặt bích: BS
 4. Vật liệu chế tạo: gang
 5. Nhiệt độ làm việc: Max 50 độ C
 6. Áp lực làm việc : PN16
 7. Ứng dụng: nước sạch
 8. Xuất xứ: Trung Quốc
 9. Thương hiệu: FuDa, YS
 10. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Có nên lựa chọn đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc hay không ?

 Đây có thể nói là điều khiến người tiêu dùng lăn tăn rất nhiều, khi muốn hướng tới dòng sản phẩm đến từ Trung Quốc nói chung. Bởi vì từ xưa tới nay thì chúng ta luôn có định kiến không tốt, về những sản phẩm đến từ người hàng xóm của nước ta. Trong trường hợp này đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên nếu suy nghĩ như vậy mình nghĩ sẽ không được khách quan cho lắm. Nếu như đồng hồ đến từ Trung Quốc có chất lượng kém, liệu có thể tồn tại cho đến ngày hôm nay hay không.

Với nhiều năm kinh nghiệm cấp đồng hồ cho nhiều đơn vị khác nhau trên khắp cả nước. Thì mình nhận ra rằng rất nhiều hệ thống lớn, lại thích lắp dòng sản phẩm này. Bởi vì nó tiết kiệm được chi phí đầu từ, mà chất lượng nó xứng đáng với đồng tiền mà họ đã bỏ ra. Cái thứ hai là từng đồng hồ được cấp cho khách hàng, đều được mang đi kiểm định chất lượng. Đặc biệt là phần sai số luôn nằm trong khoảng nhà mà nước cho phép là 2 %.

Sản phẩm tại thị trường Việt Nam được rất nhiều đơn vị cung cấp. Cho nên việc tìm hiểu và lựa chọn đồng hồ, cũng không có khó khăn. Điều này có cũng tác động đến quá trình thay thế, và bảo dưỡng sau một thời gian dài sử dụng cũng tiện lợi hơn khá nhiều.

Ưu điểm mà đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc có được là gì ?

Ở trên mình đã có chia sẽ về vấn đề có nên lựa chọn sản phẩm này hay không. Và để chứng minh cho những gì mình nói là có căn cứ, ngay sau đây mình sẽ nêu ra những ưu điểm mà đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc đang có.

 1. Đầu tiên phải kể tới đó là giá thành chi phí đầu từ mua sản phẩm. Bao giờ nó cũng rẻ hơn so với các thương hiệu đến từ Hàn Quốc.
 2. Hình dáng thiết kế bên ngoài đơn giản khá quen thuộc với người dùng
 3. Chi tiết cấu tạo bên trong đơn giản điều này nó cũng tác động đến việc. Qúa trình bảo dưỡng và sửa chữa đồng hồ cũng đơn giả hơn khá nhiều.
 4. Sản phẩm được sản xuất trên dầy chuyền công nghệ hiện đại, từng khâu sản xuất đều được kiểm tra một cách nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà khi lắp giáp các bộ phận lại với nhau, tạo nên một khối chắc chắn.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc có những dòng sản phẩm như sau

Hiện nay ở ngoài thị trường có rất nhiều dòng đồng hồ có xuất xứ khác nhau. Từ Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và Trung Quốc có tới Việt Nam. Tất cả đều được mình chia sẽ rất rõ ở phần danh mục đồng hồ. Và ngay sau đây mình xin phép chia sẽ và phân loại thêm đồng hồ đo nước Trung Quốc.

Đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc nối ren

Đối với những sản phẩm sử dụng hình thức nối ren , thì kích thước sẽ không quá lớn như các hình thức nối bích. Nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận ra một điều. Hầu hết từ sản phẩm đồng hồ cho tới các thiết bị van công nghiệp. Nếu có kích thước nhỏ hơn DN50 thì đều hướng tới hình thức nối kiểu này. Tuy nhiên trong một số trường hợp cần thiết, van phải làm việc trong môi trường có áp cao. Thì vẫn phải sử dụng hình thức nối bích, thông thường đối với những dòng van như vậy. Sẽ được chế tạo từ vật liệu thép WCB.

Ở đây đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc nối ren cũng vậy. Đều có kích thước từ DN15 DN20 DN25 DN32 DN40, chuyên dùng để lắp cho đường ống phi 21 phi 27 phi 34 phi 42 pghi 49. Thông qua đây chúng ta có thể nhận biết được, kích thước đường ống như nào từ đó mới chọn kích thước đồng hồ.

Đồng hồ đo lưu lượng Trung Quốc lắp bích

Trái ngược hoàn toàn so với sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên, ở đây kích thước sản phảm sẽ từ DN50 trở lên. Mặt bích đi kèm sẽ được đúc nguyên khối cùng với thân đồng hồ. Ở đây tiêu chuẩn mặt bích mà nhà sản xuất đang lựa chọn, là dòng sản phẩm có tiêu chuẩn BS. Một tiêu chuẩn được ứng dụng rất nhiều tại Việt Nam. Sau đó là tiêu chuẩn DIN của đức cũng không kém gì so với BS.

Những lưu ý trong quá trình đi mua đồng hồ đo lưu lượng nước Trung Quốc

Để đảm bảo quá trình sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất, thì trong quá trình đi tìm hiểu mà mua đồng hồ. Các bạn cần phải chú ý và nhớ những điều này cho mình, tránh những trường hợp mua phải những sản phẩm không đúng với yêu cầu.

 1. Đầu tiên bạn cần phải nắm rõ được môi trường dòng chảy, thuộc dòng nước bẩn hay nước sạch. Để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.
 2. Đối với đồng hồ trước khi đi mua hàng bạn cần phải hỏi rõ xem, đầu hồ đã được kiểm định hay chưa. Điểm nhận biết rõ nhất nếu sản phẩm đã được kiểm định đó là. Ở trên mặt đồng hồ có gián tem kiểm định.
 3. Với mỗi kích thước thì sẽ có một kiểu nối khác nhau, cho nên bạn cũng cần phải chú ý điểm này.
 4. Tìm đến những các đại lý cung cấp đồng hồ đáng tin cậy, điều này để đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.
 5. Chỉ nhận động hồ khi sản phẩm còn nguyên vẹn, không có hiện tượng bị nứt hoạc vỡ mặt hiển thị

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x