Đồng hồ đo lưu lượng Wotech

Mã sản phẩm: ĐHWOTECK Thế giới van nước
Thương hiệu: Woteck
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo lưu lượng Woteck

Từ trước tới nay đối với dòng sản phẩm đồng hô đo nước, thì cúng ta gân như đã quá quen thuộc với những sản phẩm cơ học. Đó là vân hành nhờ váo áp lực của dòng chảy tác động lên cánh quạt. Tuy nhiên với công nghệ ngày càng phát triển, thì nhu cầu đòi hỏi những sự cải tiên trong sản phẩm ngày càng tăng cao. Thấu hiểu được những nhu cầu sử dụng của khách hàng, ngay sau đây công ty XNK HT Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn. Dòng đồng hồ đo lưu lượng dòng chảy Woteck. Một dòng sản phẩm sẽ hứ hẹn mang lại nhiều sự tiện ích cho người tiêu dùng.

Đồng hồ đo nước Woteck là dòng sản phẩm đến từ đất nước Đài Loan. Một đất nước tuy rất nhỏ bé, diện tích đất liền nó chỉ bằng một bán đảo. Thế nhưng đây lại là nơi có rất nhiều thương hiệu lớn chuyên sản xuất và thiết bị đo và van công nghiệp. Có thể kể tới như Sanwin, Hershey, Geko, Hatima và một số tương lớn nhỏ khác nhau.

Đồng hô đo lưu lượng Woteck hay còn gọi là đồng hồ điện tử thông minh. Bởi vì đây là dòng sản phẩm khi sử dụng, chúng ta có thể điều khiển sản phẩm một cách từ xa. Không những thế đồng hồ còn có thể đo được lưu lượng dòng chảy trong một thời tức thời. Và cũng có thể đo được lưu lượng dùng trong thời gian dài, cụ thể là từng tuần hay từng tháng. Để làm được điều này thì đồng hồ sử dụng biến để đo, thay cho những  cánh quạt thô sơ.

== >Xem thêm đồng hồ đo lưu lượng

Sự khác nhau của đồng hồ đo lưu lượngk Woteck và đồng hồ cơ thông thường

Để mang tới cho khách hàng có cái nhìn tổng quan về hai sản phẩm này, sau đây mình sẽ so sánh sự khác nhau giữa hai sản phẩm.

Đồng hồ đo lưu lượng  Woteck

 Là dòng sản sản phẩm điện từ sử dụng cảm biến, rất nhỏ được gắn vào bên trong thân đồng hồ.

Độ thống thoáng bên trong thân đồng hồ khá lớn, bởi vì không còn sử dụng cánh quật như những dòng sản phẩm cơ thông thường.

Mặt hiển thị là dạng điện tử cho nên thông số hiển thị đầu ra, luôn cho ra con số chính xác nhất. Cùng với đó là cho phép cung cấp cho người dùng nhiều thông số khác nhau trong cùng một thời điểm.

Đối với đồng hồ điện từ Woteck có kích thước từ nhỏ cho tới lớn, cho nên hình thức nối cho sản phẩm chỉ dừng lại là hình thức nối bích.

Giá thành chi phí đầu từ cho sản phẩm cao hơn, so với các dòng sản phẩm dạng cơ.

Đồng hồ đo nước dạng cơ

Bền bỉ có thể làm việc tốt ngay cả hệ thống trong nhà và ngoài trời

Bên trong thân đồng hồ sử dụng cánh quạt, cho nên độ thống thoáng sẽ không bằng so với đồng hồ điện từ.( Đối với đồng hồ đo nước thải điều này được cải thiện tốt hơn)

Có thể sử dụng hình thức nối ren và mặt bích, chính vì vậy mà kích thước sản phẩm bào giờ cũng đa dạng hơn.

Sản phẩm có giá thành không qua cao, cho nên tiếp cận sản phẩm cũng không quá khó

Đa dạng về thương hiệu bởi vì đây là sản phẩm từ lâu đời, cho nên khá nhiều thương hiệu sản xuất.

Ưu điểm mà đồng hồ đo lưu lượng Woteck mang tới cho người tiêu dùng

Là một trong những sản phẩm được cái tiến so với các đồng hồ dạng cơ, chính vì vậy mà ưu điểm mà sản phẩm này mang lại là quá nhiều hơn. Vậy những ưu điểm đó là gì? Có tác động gì đến quá trình vận hành sử dụng hay không. Để trả lời cho hai câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

Thân đồng hồ được thiết kế khá dày dặn, cho nên về khoản độ bền và khả năng chịu nhiệt. Mình nghĩ đồng hồ đo nước Woteck không thua kém bất kỳ dòng sản phẩm nào.

Những dòng sản phẩm được dùng cho môi trường nước phải, có tính ăn mòn cao thì vật liệu chế tạo là dòng inox 316. Là dòng vật liệu cao cấp nhất hiện này.

Là dòng sản phẩm đo lưu lượng thông qua cảm biến, chính vì vậy mà mà sai số trong quá trình đo lường rất thấp. Cùng với đó là tiêu chuẩn kháng nước IP68, cho nên ngày cả môi trường có ẩm ướt vẫn lầm việc ổn định nhất.

Kích thước sản phẩm từ vừa cho tới lớn có thể đáp ứng được nhiều kích thước đường ống khác nhau.

Ứng dụng thực tế của đồng hồ đo nước Woteck trong cuộc sống

Với những ưu điểm mà mình vừa chia sẽ trên, cùng với đó là tính năng vượt trội mà đồng dạng cơ không có. Chính vì vậy mà việc chúng ta bắt gặp đồng hồ đo nước Woteck, trong các hệ thống công nghiệ sau đây là điều quá dễ hiểu.

Được ứng dụng cho các hệ thống nhà máy cung cấp nước sinh nước sạch và xử lý nước thải

Hệ thống bơm nước phòng chảy chữa cháy trong các khu chung cư và công nghiệp

Ứng dụng trong các lĩnh vực đóng tàu,hàng hải

Ứng dụng trong hệ thống lọc hóa dầu

== > Qua đó cho ta thấy được đây là dòng  sản phẩm, chuyên sử dụng cho những hệ thống công nghiệp là chính. Gần như là không sử dụng cho các hệ thống nước dân sinh.

Một số dạng đồng hô đo nước Woteck công ty chúng tôi đang cung cấp

Để đảm bảo hết được nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty XNK HT Việt Nam đang nhập khẩu đồng hồ Woteck. Với những dòng sản phẩm chính sau đây.

Đồng hồ điện tử đo lưu lượng dạng tuabin Woteck

Đúng với cái tên gọi của nó đây là dòng sản phẩm bên trong thân van, sẽ gắn thêm cánh quạt khi dòng chảy đi qua đồng hồ. Sẽ tác động lên từng cánh quạt và khi cánh quạt quay thì bộ cảm biến sẽ đo lưu lượng. Từ đó sẽ hiển thị thông số lên bảng điện tử của đồng hồ.

Đọc tới đây chắc chắn sẽ có một bạn sẽ thắc mắc, bảo sao đây là dòng sản phẩm điện từ. Tại sao vẫn phải lắp thêm thêm cánh quạt làm gì. Như các bạn đã biết thì đối với dòng chảy nói chung hiện nay, không phải dòng chảy nảo cũng lớn hơn 5µs/ cm. Đây chính là lý do mà nhà sản xuất cần phải lắp thêm cánh quạt và bên trong thân van. Để cho quá trình đo lườn dòng chảy đạt độ chính xác nhất.

Đồng hồ đo nước sạch và nước thải Woteck

 Là dòng sản phẩm chuyên sử dụng cho môi trường nước sạch và nước thải. Chính vì vậy bên trong thân van được thiết kế không tuabin, mà thay vào đó là những cảm biển được đặt quay thân. Khi nước chảy qua cảm biến sẽ gửi số liệu cho bộ điều khiển và tính toàn. Cuối cùng là hiển thị thống số lên mặt LCD, từ đó người dùng có thể biết số liệu một cách chính xác nhất.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ

Kích thước: DN50 – DN500

Hình thức đó: lưu lượng tức thời, lưu lương tổng thể

Màn hình hiển thị : Điện tử LCD

Tiêu chuẩn kháng nước: IP68

Model sản phẩm : WTM

Kiểu nối: mặt bích

Điện áp : 220V

Độ sai số : 0,3 %

Áp lực làm việc : PN16

Ứng dụng: nước sạch, nước thải

Xuất xứ: Taiwan

Thương hiệu: Woteck

Bảo hành: 12 tháng

Lưu ý nhỏ trong quá lắp đặt và sử dụng đồng hồ đo lưu lượng Woteck

 Để đảm bảo quá trình sử dụng đạt được hiểu quả ở mức cao nhất. Chình vì vậy mà trong quá trình lắp đặt hay sử dụng đồng hồ, chúng ta cần phải chú ý tới những bước sau đây.

Lưu ý trong quá trình lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng Woteck

  1. Là dòng sản phẩm vận hành nhờ vào nguồn năng lượng điện, chình vì vậy nếu bặt buộc phải làm việc ngoài trời nên lắp đặt thêm mái che. Còn không tốt nhất là để làm việc trong nhà là đảm bảo nhất.
  2. Sản phẩm có kích thước từ vừa cho tới lớn chính vì vậy, trọng lượng sản phẩm cũng tương đối đáng kể. Vậy trong quá trình vận hành việc rung lắc kho tránh khỏi, để khắc phục điều này ta nên làm thêm giá đỡ.
  3. Ở trên thân đồng hồ có in chiều của mũi tên, trong quá trình lắp đặt chúng ta cần phải chú ý chiều dòng nước phải cùng chiều với mũi tên.
  4. Sản phẩm được dùng để đo lưu lượng dòng chảy, cho nên và độ kín luôn phải đảm bảo ở mức tốt nhất. Ở đây đồng hồ đang sử dụng hình thức nối bích cho nên, cần lắp thêm gioăng làm kín ở giữa hai mặt bích. Để đảm bảo quá trình vận hành không bị rò rỉ lưu lượng.

Lưu ý khi sử dụng đồng hồ đo lưu lượng Woteck

Trong quá trình sử dụng khó tránh khỏi được những sai lầm không đáng có, vậy để hạn chế tối đa cho những sai lầm như này. Bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây.

  1. Chú ý đầu tiên mà mình muốn đề cập tới cho các bạn đó là, luôn phải đảm bảo điện áp cho đồng hồ luôn luôn ổn định. Điều này không chỉ giúp đồng cho vận hành ổn định, còn mang tới cho đồng hồ luôn có chất lượng lâu nhất.
  2. Cần có hộp bảo vệ nguồn điện ở gần đồng hồ, điều này để đảm bảo an toàn cho người vận hành
  3. Thường xuyên kiểm tra và là lau chui đồng hô và một sô điểm tiếp giáp vị trí nối. Đậc biệt cần thiết hơn ta sử dụng sơn, để phủ lên những vị trí dễ bị ăn mòn bời điều kiện tự nhiên.
  4. Bảo dưỡng đồng đồ đúng định kỳ theo như nhà sản xuất công bố, thì một năm ta nên có một đến hai lần bảo dưỡng tổng thể một lần.

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp đồng hồ hàng đầu Việt Nam

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị vật tư ngành nước. Chính vì vậy mà đồng là luôn là một trong những sản phảm, không thể thiếu tại kho hàng công ty chúng tôi. Ngoài những sản phẩm đồng hồ đo nước dạng cơ thông thường ra, công ty còn nhập khẩu thêm phần van điện tử Woteck đến từ Đài Loan. Công ty cam kết với quý khách hàng từng sản phẩm công ty nhập về. Có đầy đủ giấy tờ điểm định chất lượng sản phảm, cùng với đó là chính sách bảo hành lên tới 12 tháng. Chính vì vậy khi các bạn đến với công ty chung tôi không cần quá lo lắng về chất lượng sản phẩm.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x