Đồng hồ đo nhiệt Wise T111

Mã sản phẩm: T111 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nhiệt Wise T111

Với thương hiệu Wise là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng, chuyên nghiên cứu và chế tạo ra rất nhiều dòng model đồng hồ đo nhiệt khác nhau. Mỗi sản phảm lại mang đến cho người dùng, có thêm được những đặc chưng riêng phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Và để tiếp tục giới thiệu đến khách hàng, thêm nhiều sản phẩm có chất lượng tốt. Ngay sau đây mình sẽ mang tới cho các bạn thểm dòng model nữa. Cũng được ứng dụng rất nhiều tại các hệ thống hơi trong nước.

Đồng hồ đo nhiệt Wise T111 hay cò gọi là đồng hồ chân sau. Bới vì que đo nhiệt sẽ được đặt phía sau mặt đồng hồ. Với thang đo từ 0 cho tới 100 độ C, điều này cho phép đồng ghồ có thích nghi tốt trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của đồng hồ luôn đạt mức tốt nhất, thì chúng ta nên hạn chế đặt đồng hồ vào tình trạng phải làm việc hết công suất.

==> Xem thêm đồng hồ đo nhiệt Wise T123

Đồng hồ đo nhiệt Wise T111 có kích thước mặt ngoài tương đối đa dạng

Như các bạn đã biết thì model sản phẩm mà rất nhiều, thế nhưng một model có nhiều dòng đồng có kích thước mặt ngoài khác nhau. Thì không phải dòng model đồng hồ nào cũng có. Ở đây đối với đồng hồ đo nhiệt Wise T111, có kích thước mặt ngoài từ 75mm, 100mm, 125mm, 150mm. Việc đa dạng kích thước như này cho phép ngoài dùng có thể thoải mái trong khâu lựa chọn.

Tuy nhiên đi cùng với kích thước mặt ngoài tăng lên, thì chi phí đầu tư để mua sản phẩm cũng tỷ lệ thuận theo. Không cần nói quá nhiều mình nghĩ các bạn cũng rõ đó là. D150mm sẽ là kích thước có chí phí đầu tư cao nhất, sau đó là đến những kích thước còn lại. Chính vì thế mà việc xác định được như cầu sử dụng là gì, vị trí lắp đặt ra làm sao. Có thể giúp chúng ta lựa chọn được đồng hồ tốt nhất, vừa đảm bảo cnhu cầu sử dụng mà chí phí đầu tư hợp lý.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo nhiệt Wise T111

Là một trong những thiết bị được dùng để đo nhiệt, chính vì thế mà đặc điểm của sản phẩm. Luôn là điều khiến người tìm hiểu về sản phẩm quan tâm rất nhiều. Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của đồng hồ mà mình muốn gửi tới các bạn, làm sao có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng.

+ Thân hay còn gọi là vành ngoài được chế tao từ vật liệu thép không rỉ.  Về độ bền và khả năng chống ăn mòn, có thể nói là tốt nhất hiện nay.

+ Thiết kế chân sau đồng tâm, cho phép đồng hồ có thể lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau.

+ Và một điều vô cùng quan trọng mà mình nghĩ ai cũng biết. Đó là vấn đề sai số chỉ nằm ở mức 2%, quá nhỏ và không làm ảnh hưởng đến quá trình sử dụng.

+ Kích thước đa dạng có thể thích nghi với nhiều điều kiện làm việc khác nhau

+ Sản phẩm về tới Việt Nam có đầy đủ giấy tờ kiểm định, không sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

Một số lưu ý khi lựa chọn đồng hồ đo nhiệt Wise T111

Từ đầu bài viết tới giờ mình đã chia sẽ toàn bộ về kích thước và đặc điểm sản phẩm. Tiếp đến quá trình mua hàng, bạn cần phải nắm rõ được những điều sau đây. Để tránh những sai lầm không đáng có, dẫn tới hảnh hưởng đến quá trình lắp đặt và tiến độ làm việc.

Chân kết nối : Về hình thức nối chỉ có một, thế nhưng tiêu chuẩn kiểu nối lại rất nhiều. Với trường hợp này bạn cần đặt ra những câu hỏi sau đây cho mình: Chân kiểu nối theo tiêu chuẩn gì? Kích cỡ như thế nào?

Kích thước chiều dài que đo : Việc chiều dài qua đo khá quan trọng đối với đồng hồ, bắt buộc chiều dài que đo vào đủ để tiếp xúc với môi tường dòng chảy. Trong trường hợp que đo quá ngăn thì kết quả mà đồng hồ cho ra sẽ không chính xác.

Đường kính mặt : về phần đường kính mặt ngoài như mình đã nói lúc đầu, việc lựa chọn kích thước như nao bạn cần kiểm tra thật rõ giúp mình.

Môi trường làm việc : Một sản phẩm được thiết kế và chế tạo ra, bao giờ cũng phục vụ cho một như cầu sử dụng nhất định. Chình vì thế mà việc bạn xác định được môi trường làm việc là gì? Nhiệt độ nằm trong khoảng bao nhiêu là khá quan trọng.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x