Đồng hồ đo nhiệt Wise T112

Mã sản phẩm: T112 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nhiệt Wise T112

Ở bài trên mình vừa giới thiệu đến các bạn dòng đồng hồ đo nhiệt Wise T150. Và để tiếp tục mang tới cho các bạn thêm nhiều dòng sản phẩm có được chất lượng tốt. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm một model nữa đó là T112.

Đồng hồ đo nhiệt Wise T112 là dòng đồ hồ đo nhiệt có rải đo tương đối rộng. Theo như mình được biết thì nhiệt độ nhỏ nhất, mà đồng hồ có thể đo được là -100 độ C và lớn nhất sẽ là 700 độ C. Chính vì thế mà môi trường sử dụng thường là những nơi có nhiệt độ tương đối cao. Còn về phần ngoại hình thì không có gì khác biệt quá nhiều. Với mặt hiển thị sử dụng hai màu trắng và đen làm chủ đạo. Thiết kế đơn giản không quá phức tạp, tạo cho cảm giác người dùng đơn giản hơn rất nhiều. Về phần vật liệu chế tạo, vẫn là sử dụng inox là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Bằng chứng cho ta thấy toàn bộ thân đồng hồ, đều sử dụng vật inox sáng bóng. Và để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về phần này. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu thêm nhé.

==> Xem thêm đồng hô đo nhiệt T213

Vật liệu chế tạo và tiêu chuẩn kết nối của đồng hồ đo nhiệt Wise T112

Vật liệu inox 316 có thể nói là một trong những dòng vật liệu cao cấp nhất hiện nay. Đặc biệt là trong lĩnh chế tạo van công nghiệp, có thể nói là không có vật liệu nào có thể qua được. Vậy với vật liệu như này, mang tới cho đồng hồ có được những ưu điểm gì? Để trả lời cho câu hỏi này mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

+ Đầu tiên phải kể tới việc có thể chịu được mọi điều kiện làm việc bên ngoài. Mà không sợ bị rỉ xét hay ăn mòn, là ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong.

+ Hàm lượng cacbon rất thâp giúp loại bỏ kết tủa trong quá trình hàn.

+  Không bám bũi dễ dàng vệ sinh lau chùi, sau một thời gian dài sử dụng

+ Có thể làm việc trong nhiều mồi trường làm việc khác nhau

Kiểu nối

 Ren

Tiêu chuẩn kiểu nối

 ¼”, 3/8”, ½”, ¾”, PT, NPT và PF G1/2B, G3/4B.

Vỏ

Inox 316

Kinh quan sát

Thủy tinh

Kim đồng hồ

Nhôm sơn đen

Vật liệu chế tạo chân đo

Inox 301, 316 và chiều dài L= 200mm

Ưu điểm mà đồng hồ đo nhiệt Wise T112 mang đến cho người tiêu dùng

 Là một trong những sản phẩm được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt hơn còn là sản phẩm được dùng để đo nhiệt độ. Chính vì vậy mà những yếu tố như độ bền và ưu điểm mà đồng hồ có được. Luôn là điều khiến người tiêu dùng quan tâm đến rất nhiều. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật, mà mình muốn chia sẽ và gửi tới các bạn. Làm sao để có được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm. Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn mua hàng.

+ Đầu tiên là phải kể tới đồng hồ được sản xuât theo tiêu chuẩn EN60529. Đây là tiêu chuẩn xác định khả năng bảo vệ của võ bọc, nhằm bảo vệ khỏi các chất gấy ô nhiễm từ điều kiện tự nhiên bên ngoài.

+ Tiếp theo là đến tiêu chuẩn khác nước IP76, giúp đồng hồ có thể không bị nước bị rò rỉ vào môi trường làm việc. Điều này là vô cùng có lợi bởi vì, trong một số trường hợp vẫn phải làm việc ở điều kiện bên ngoài.

+ Thiết kế nhỏ gọn đơn giản, kéo theo đó là khối lượng cũng không quá lớn. Công tác vận chuyển lắp đặt đồng hồ cũng chở nên đơn giản va thuận tiện hơn rất nhiều.

+ Như mình đã chia sẽ lúc đầu, đồng hồ đo nhiệt Wise T112 có phép dười dùng ở nhiệt độ tối đa lên tới 700 độ C.

Những điều bạn cần chú ý trong quá trình lựa chọn mà mua đồng hồ

Để đảm bảo quá trình tìm hiểu và mua đồng hồ không mắc những sai lầm đáng tiếc. Bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây.

  1. Xác định chiều dài que đo xem có đến được với môi chất hay không, trường hợp nếu que quá ngắn thì đồng hồ sẽ không làm việc một cách chính xác và hiệu quả.
  2. Sau đó là đến kiểu kết nối là gì? Tuy là một hình thức nối ren thế nhưng lại có nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Ở phần tiêu chuẩn kiểu nối mà đã có nói về những tiêu chuẩn này.
  3. Đường kính mặt hiện thị: Điều này nó sẽ phụ thuộc khoảng đo của bạn bằng bao nhiêu? Nếu đồng hồ có kích thước càng lớn thì kết quả đo càng rộng.
  4. Môi trường làm việc có tính  chất như nào? Ở đây nếu môi trường có tính khắc nghiệt cao, ta nên sử dụng vật liệu inox cao cấp.
  5. Cuối cùng là tìm đến những địa chỉ cung cấp đồng hồ uy tín, vừa đảm bảo được chất lượng mà giá thành lại vô cùng hợp lý.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x