Đồng hồ đo nhiệt Wise T123

Mã sản phẩm: T123 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nhiệt Wise T123

Đồng hồ đo nhiệt Wise T123 là dòng model có hai sản phẩm có kích thước mặt khác nhau. Đó là hai sản phẩm có đường kính mặt ngoài lần lượt là:  75 và 100mm. Kích thước như không phải quá đa dạng thế nhưng, vẫn mang thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Khác mới model T140 mà mình vừa chia sẽ ở bài trước, đồi với đồng hồ đo nhiệt T123 mức nhiệt độ mà đồng hồ có thể đạt đuộc lên tới 150 độ C. Một con số mà có thể đáp ứng được rất nhiều các hệ thống công ghiệp hiện nay trên toàn quốc. Mặt hiển thị được thiết kế rõ ràng mạch lạc, bằng cách các chỉ số cách nhau 30 đơn vị n hiệt độ. Nhỏ nhất sẽ là từ 0 cho tới 30 độ C. Và lớn nhất mình nghĩ không nói các bạn cũng có thể biết đó là 150 độ C. Với hai tông màu chủ đạo là đen và trắng, ở đây màu đen sẽ là những những vạch chỉ số nhiệt. Nằm trên nền màu trắng làm nổi bật rất rõ chỉ số nhiệt độ.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo nhiệt Wise T123

Bất kỳ một sản phẩm nào được thiết kế ra, cũng đều nhàm mục đích cho nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy mà đặc điểm của sản phẩm luôn là điều không thể thiếu, phần lớn những đặc điểm như này nó sẽ bắt nguồn khá nhiều từ hình dáng thiết kế. Ngay bây giờ chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu nhé.

+ Đầu tiên bằng mắt thường ta có thể thấy, que đo được thiết kế khá dài cho phép người dùng có thể cắm sâu vào trong môi trường dòng chảy. Với việc được làm từ vật liệu inox không bị rỉ xét, không sợ bị rỉ xét làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của đồng hồ.

+ Kích thước không quá lớn cho nên, khối lượng của đồng hồ chưa bao giờ là chở ngại quá lớn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.

+ Như mình đã chia sẽ thì đồng có hai dạng kích thước, chính vì thế mà giá thành cũng không giống nhau. Ở đây đồng có có kích thước mặt ngoài bằng 100mm sẽ có giá thành cao hơn. Và ngược lại đồng hồ 75mm sẽ có giá thành rẻ hơn.

+ Cái cuối cùng sẽ là sai số mà đồng hồ có thể đạt được đó là 2%. Một con số có thể nói là là cùng nhỏ, sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến quá trình đo. Như các bạn đã biết thì đối với thiết bị đo việc không chế được sai số về không gần như là điều không thể.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T123 được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn 3-A

Đây sẽ là điều vô cùng đặc biệt mà không có dòng model nào ngoài kia có được. Vậy tiêu chuẩn 3-A là gì? Hiểu một cách đơn giản như này, thì tiêu chuẩn này là loại tiêu chuẩn được dùng để đánh giá sản phẩm. Xem có đạt đủ tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Ở đây đồng hồ đo nhiệt độ Wise T123 đủ điều kiện đạt được tiêu chuẩn ở trên. Chính vì vậy mà những hệ thống như nhà máy chế biến thực phẩm hoạc đồ uống. Những nơi có thể nói là rất khắt khe trong việc an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ở trên mặt hiển thị  của đồng hồ được nhà sản xuất ino dòng chữ 3-A. Nhìn vào đó chúng ta có thể nhận thất được sản phẩm đạt tiêu chuẩn trên. Không nhưng thế, còn giúp khách hàng tránh được trường hợp mua phải những dòng sản phẩm hàng nhái kém chất lượng.

Một số lưu ý khi lắp đặt đồng hồ đo nhiệt Wise vào trong hệ thống

 Để đảm bảo cho quá trình vận hành đạt được trạng thái tốt nhất. Có hai bước bạn cần phải thực hiên và không được phép mắc sai lầm. Đầu tiên đó là quá trình mua đồng hồ tiếp đến quá trình thi công lắp đặt . Nếu như trong quá trình mua hàng bạn sẽ được các nhân viên tư vấn hỗ trợ. Thì quá trình thi công lắp đặt, bạn phải gần như là tự làm. Về để hạn chế được những rủi ro ở trong bước này, ngay sau đây mời bạn đọc cùng xem qua phần trình bày dưới đây của mình.

  1. Đầu tiên là kiểm tra vị trí nối và nhiệt đế Wise trước khi lắp đặt
  2. Đảm bảo phầ cảm biến nhiệt độ phải được đặt sâu vào trong hệ thống, có thế thì kết quả cho ra mới đảm bảo ở mức tốt nhất.
  3. Không được dùng tay để lắp đặt, mà phải sử dụng tới một số thiết bị để hỗ trợ thi công. Có thể thì mới đảm bảo được chất mối nối được ở mức tốt nhất.
  4. Xung quanh vị trí lắp đặt không được phép có những vật cản hoạc cành cây. Làm che khuất tầm nhìn, ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và xem thông tin.
  5. Tránh những tác động mạnh lên mặt đồng hồ,điều này có thể làm cho mặt kính bị vỡ.

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị đô nhiệt độ

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu tại khu mực Miền Bắc.Chuyên nhập khẩu các thiết đo nhiệt đến từ Hàn Quốc, cụ thể ở đây sẽ là thương hiệu Wise. Công ty cam kết với các bạn hàng nhập về chính hãng 100%, nếu không đúng sẽ được hoàn tiền lại. Không những thế khi bạn mua bất kỳ dòng sản phẩm nào bên công ty chúng tôi, đều dudcocj bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x