Đồng hồ đo nhiệt Wise T210

Mã sản phẩm: T210 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Nhắc tới đồng hồ đo nhiệt Wise, có thể thấy đây là dòng sản phẩm đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước. Bởi vì với những sản phẩm đến từ thương hiệu này, luôn mang đến được hai yếu tố mà người tiêu dùng họ rất thích đó là. Sản phẩm rất đa dạng về chủng loại có rất nhiều model khác nhau, cái thứ hai nữa đó là độ hoàn thiện về chất lượng. Nếu bạn đã từng sử dụng qua đồng hồ đo áp suất của thương hiệu này rồi thì có thể biết. Model sản phẩm là rất rất nhiều, ngồi chia sẽ cả ngày có khi cũng không thể hết được những sản phẩm của họ. Và để tiếp bước được những sự thành công của những sản phẩm trên, ở bài viết này mình xin phép được chia sẽ thêm một dòng model của đồng hồ đo nhiệt. Minh tin chắc đây sẽ là sản phẩm mang tới cho người tiêu dùng, rất nhiều điều khác biệt.

Đồng hồ đo nhiệt Wise T210

 Đồng hồ đo nhiệt Wise T210 là dòng model có thiết kế vô cùng đặc biệt. Và điêu đặc biệt ở đây nó sẽ đến từ việc, thay vì chỉ sử dụng mình que đo thì giờ đây chúng ta có thêm cả phần dây. Giúp que đo có thể tiếp cận được với môi chất một cách đơn giản hơn rất nhiều. Vật liệu chê tạo nên dây, cũng được làm từ vật liệu inox giống với thân và que đo nhiệt. không những thế với kiểu thiết kế kiểu như này, ta có thể di chuyện đồng hồ cơ động hơn một chút.

Về phần mặt hiển thị bên ngoài, sẽ không có gì khác biệt quá nhiều. Đều sử dụng hai màu chủ đạo đó là đen và trăng. Với những vạch thể hiện chỉ số nhiệt độ sẽ là màu đen. Được đặt trên nền màu trắng, giúp người đọc có thể nhìn và tiếp nhận thông tin dữ liệu một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

==> Xem thêm đồng hồ đo nhiệt T111

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210

 1. Đường kính mặt ngoài: 100 và 150mm
 2. Thang đo nhiệt: -100 cho tới 700 độ C
 3. Vật liệu chế tạo: inox 304, thủy tinh, nhôm đen
 4. Sai số cho phép: 2%
 5. Chiều dài dây đồng  hồ : 2, 3, 5, 8, 10m
 6. Chiều dài que đo: 200mm
 7. Đường kính que đo: 8, 10, 12 mm
 8. Kiểu kết nối : ren
 9. Tiêu chuẩn: 3/8”, ½ “, ¾” PT, NPT, PF
 10. Xuất xứ: Hàn Quốc
 11. Thương hiệu: wise
 12. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 13. Bảo hành: 12 tháng

Qua những thông số ở trên có thể thấy được, đây là dòng model có các chỉ số khá đa dạng. Đầu tiên khi nhìn vào, ta có thể thấy được kích thước mặt ngoài. Sau đó là đến chiều dài dây và tiêu chuẩn chân ren. Về phần kiểu nối các bạn cần phải chú ý tới cho mình đó là, cần sử dụng chân ren như nào chó hợp lý. Và một điều nữa mà mình muốn các bạn nên nhớ, với mỗi dòng thông số sẽ có một mức giá thành đầu tư mua đồng hồ cũng không giống nhau.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo nhiệt Wise T210

Đặc điểm của một sản phẩm là điều không thể thiếu trong các thiết bị đo. Không những thế mà bất kỳ dòng sản phẩm nào cũng có hết. Bởi vì khi bạn nắm được hết những đặc điểm ở trên, thì mới có thể đưa ra sự só sánh qua lại với các sản phẩm khác nhau. Từ đó có được quyết định lựa chọn van chính xác.

+ Độ bền cao có được điều này là phụ thuộc vào việc, các bộ phận được gắn kết với nhau chắc chán

+ Chi phí cho việc bảo dưỡng và bảo trì đồng hồ khá thập

+ Tính cơ động cao bởi vì có thiết kế thêm phần dây

+ Môi trường làm việc đa dạng, nói một cách dễ hiểu hơn. Thì đồng hồ đo nhiệt T210 có thể thích nghi với nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Đồng hồ đo nhiệt độ Wise T210 được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực

Với những đặc điểm mà mình vừa chia sẽ ở trên, cộng thêm với đó là tính chất nhu cầu sử dụng là để đo nhiệt độ. Không khó để chúng ta có thể nhìn thấy đồng hồ, được ứng dụng trong các tường hợp sau đây.

 1. Ứng dụng trong các hệ thống nổi hơi hoạc lò hơi
 2. Hệ thống lò sưởi
 3. Ứng dụng trong lĩnh vực tàu thuyển
 4. Lắp đặt trong các hệ thống nhà máy chế biế thực phẩm đồ uống
 5. Ứng dụng trong các nhà máy xí nghiệp

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo nhiệt  Wise T210 tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị đo nhiệt đến từ thương hiệu Wise, ngoài ra thì công ty chúng tôi còn có thêm những sản phẩm được dùng để đo áp suất. Mọi sản phẩm khi các bạn mua của công ty, đều được bảo hành lên tới 12 tháng. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn hoạc ở xa.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x