Đồng hồ đo nhiệt Wise T213

Mã sản phẩm: T213 Thế giới van nước
Thương hiệu: Wise
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nhiệt Wise T213

Đồng hồ đo nhiệt Wise T213 là một trong số các model của đồng hồ đo nhiệt Wise nói chung. Tuy nhiên điểm khác biệt của dòng model này đó là, ở bên trong mặt hiển thị đưuọc bớm dầu vào trong. Đọc tới đây chắc chắn sẽ có một vài bạn thắc mắc đó là. Vậy việc bơm dầu vào trong như này, sẽ mang lại những ưu điểm như thế nào. Câu trả lời chắc chắn là có, bởi vì mọi chi tiết dù là ở bên trong hay bên ngoài. Đều có được những mục đích sử dụng và hỗ trợ cho công các vận hành. Một lát nữa thì mình sẽ nói rõ hơn một chút về điêu này.

Về phần hình dáng kích thước bên ngoài, thì dòng model này không khác là bao so với các dòng model còn lại. Đều sử dụng inox là vật liệu chính để sản xuất nên thân. Cùng với đó là một số vật liệu nhôm hoạc kính, để sản xuất thêm một số bộ phân khác để tạo nên một đồng hồ đo nhiệt hoàn chỉnh. Bên cạnh đó cũng có một số điểm khác biệt đó là, kiểu nối của đồng hồ khá đặc biệt. Ở chỗ cố định phần cảm biến nhiệt không để nó di chuyển, sử dụng bộ phận giúp cố định như Camlp.

==> Xem thêm đồng hồ đo nhiệt wise T140

Đặc điểm về thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nhiệt Wise T213

 Về phần đặc điểm của thông số các bạn cần chú ý tới những điều sau đây cho mình.

+ Đầu tiên phải kể tới với dòng model T213 như này, đang có hai dòng sản phẩm riêng biệt giống nhau về mọi mặt. Chỉ khác nhau ở chỗ đó là một cái kích thước mặt ngoài bằng 100mm, cái còn lại là 150mm.

+  Thang đo của đồng hồ tương đối đa dạng, đối với loại khí hữu cơ thì khoảng đo sẽ từ  0 cho tới 200 độ C.

+ Kích thước của phần cảm biến nhiệt độ 120x22x12 (mm )

+ Sai số cho phép của đồng hồ năm ở mức 2%, có thể thấy đối với dòng sản phẩm đo dạng cơ như này. Việc có thể không chế được sai số là điều vô cùng khó, khác với các dạng đồng hồ điện từ.

+ Mặt hiển thị thiết kế rõ ràng đơn giản, và một điều quan trong hơn nữa đó là. Đồng hồ chỉ sử dụng một kim duy nhất, cho nên nhìn vào mặ hiển thị ta có thể biết được ngay chỉ số nhiệt đọ ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu.

Cách thức vận hành của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T213

Một sản phảm có cấu tạo không mấy phức tạp, chính vì vậy khi ta xét đến cách thức vận hành của đồng hồ cũng khá là đơn giản.

Để biết được sự thay đổi của nhiệt độ bên trong hệ thống của thời điểm hiện tại. Thì chúng ta cần chất lỏng phải đi vào trong bộ phận cảm biến, với điều kiện là phải đổ đầy. Khi nhiệt độ thay đổi theo chiều hướng tăng lên, sẽ làm cho thiết bị cảm biến bị giản nở và chuyền tới ống Bourdon. Lúc này thanh kéo sẽ theo sự chuyển động của ống Bourdon, mà tác động lên bộ phận chuyển động. Và làm cho kim quay với vị trí mà giá trị thực của nhiệt độ ở thời điểm hiện tại.Ứng

Ưu điểm của đồng hồ đo nhiệt độ Wise T213

Như mình đã chia sẽ lúc đầu, thì đây là dòng sản phẩm có thiết kế cũng khá đặc biệt. Ngay sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu xem, với thiết kế như vậy mang tới cho đồng hồ những đặc điểm như nào nha.

+ Với việc được đổ dầu vào bên trong, giúp đồng làm việc ổn định hơn ngay cả khi hệ thống có rung lắc mạnh. Và một điều nữa việc có thêm dầu giúp kim hoạt động bôi trơn hơn.

+ Kích thước không quá lớn, cùng với đó là những bộ phận bên trong được cấu thành từ những vật liệu tương đối nhẹ. Vấn đề và khối lượng chưa bao giờ là trở ngại lớn nhất cho người vận chuyển và lắp đặt thi công.

+ Thân bên ngoài được sản xuất 100% từ vật liệu inox cao cấp. Không sợ bị rỉ xét hay ăn mòn bởi điều kiện bên ngoài.

+ Được phận phối bởi rất nhiều đại lý ở Việt Nam, cho nên việc tìm mua đồng hồ sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo nhiệt độ Wise T213

Công ty XNK HT Việt Nam tự tin là đơn vị hàng đầu tại khu vực Miền Bắc, chuyên nhập khẩu các thiết bị đo nhiệt độ và áp suất đến từ thương hiệu Wise của Hàn Quốc. Những năm trở lại đây thì thương hiệu này, được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Từ chất lượng cho tới độ hoàn hiện mà sản phẩm này có được. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sử dụng những sản phẩm, có chất lượng tốt nhất. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ bảo hành lên tới 12 tháng, được đổi trả một đổi một nếu không may mua phải những sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x