Đồng hồ đo nước Asahi DN15

Mã sản phẩm: GKM- 15 Thế giới van nước
Thương hiệu: Asahi
Tình trạng: Còn hàng

Model : GKM-15mm

Xuât xứ: Thái Lan

Thương hiệu: Asahi

Kích thước: DN15

Ống nối: phi 21 mm

Kiểu nối: ren

Lưu lượng tối đa: Qmax= 3 m3/h

Lưu lượng trung bình Qn = 1,5 m3/h

Nhiệt độ làm việc : 50 độ C

Áp lực làm việc: PN16

Ứng dụng: nước sạch

Bảo hành : 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Asahi DN15

Đồng hồ đo nước Asahi DN15 là một trong những sản phẩm, được sử dụng khá nhiều tại thị trường trong nước. Nhìn chung với kích thước DN15 thì vẫn là kích thước không quá lớn. Cho nên để phù hợp với kích thước như này, thì hình thức nối ren sẽ đảm bảo được tính yêu cầu kỹ thuật. Mà vẫn mang lại khả năng liên kết với đường ống tuyệt vời, thời gian thi công nhanh chóng dễ dàng lắp đặt.

Ngoài kích thước DN15 thì đồng hồ đo nước Asahi, còn có thêm những dòng sản phẩm có nhiều kích thước khác nhau. Ở đây kích thước lớn nhất mà đồng hồ có thể đạt được lên tới DN300. Tuy nhiên với những dòng sản phẩm có kích thước từ DN50 trở lên, sẽ được nhà sản xuất lựa chọn cho hình thức nối bích. Để đảm bảo yêu cầu tính ổn định trong quá trình vận hành, như các bạn đã biết thì với những sản phẩm có kích thước từ vừa và lớn. Thì trọng lượng bản thân cũng tăng theo khá nhiều, chính vì mà kiểu nối ren sẽ không đáp ứng được điều này.  Trên đây là những gì về thương hiệu cũng như kiểu nối của sản phẩm mà mình muốn gửi tới các bạn. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về ưu điểm cũng như là điểm mạnh của sản phẩm đang có.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nước Asahi DN15

 1.  Model:  GKM- 15mm
 2.  Xuất xứ: Thái Lan
 3. Thương hiệu: Asahi
 4. Kích thước: DN15
 5. Ống nối: phi 21mm
 6. Kiểu nối: ren
 7. Lưu lượng tối đa Qmax= 3 m3\h
 8. Lưu lượng trung bình Qn= 1,5 m3/h
 9. Mặt hiển thị : 0000000 – 9999999
 10. Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C
 11. Áp lực làm việc: PN16 cấp B
 12. Ứng dụng: nước sạch
 13. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 14. Bảo hành: 12 tháng

Hình dáng thiết kế bên ngoài của đồng hồ đo nước Asahi DN15

 Về phần hình dáng thiết kế bên ngoài của sản phẩm, thì mình nghĩ sẽ không khác nhiều so với các dòng thương hiệu khác ở trên thị trường. Phần thân đều được thiết kéo dài về hai bên và được bo tròn ở nhiều góc cạnh khác nhau. Tuy nhiên khi nhìn vào bằng mắt thường chúng ta vẫn có thể nhân ra điểm khác nhau, tại sao mình lại nói như vậy bởi vì đây là dòng sản phẩm. Sử dụng loại sơn màu xám để sơn từ trong ra ngoài thân van, mà hầu hết các dòng sản phẩm khác đều sử dụng sơn Epoxy màu xanh dương.

Mặt hiển thị bên trên được thiết kế đơn giản và gòn gàng, nhìn vào chúng ta có thể đọc ngay được số liệu đang hiển thị. Cùng với đó là những thống số cần thiết mà mình nghĩ, bất kỳ ai khi đi mua hàng cũng cần phải quan tâm tới. Đầu tiên đó là kích thước của sản phẩm như nào, sau đó là đến phần thông tin như nhiệt độ là model sản phẩm. Cuối cùng là cấp đồng hồ trong trường hợp này, thì đồng hồ đo nước Asahi DN15 thuộc cấp B.   

Ưu điểm mà đồng hồ đo nước Asahi DN15 mang lại cho người tiêu dùng

Đồng hồ đo nước Asahi nói chung được ứng dụng, khá nhiều trên khắp cả nước từ những nhà máy lớn nhỏ. Cho tới  các hệ thống đường ống dân sinh cũng đều sử dụng đồng hồ Asahi. Chính vì vậy mà ưu điểm sản phẩm, lúc nào cũng được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều.

+ Vận hành ổn định và không phát ra tiếng ồn

+ Không tôn thêm năng lượng từ bên ngoài để sử dụng, mà sử dụng ngay áp lực của nước để tác động. Điều này giúp chúng ta có thể tiết kiệm được chi phí vận hành

+ Kiểu nối khá đơn giản và phổ thông trong quá trình lắp đặt, không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao.

+ Thân van sử dụng hình thức đúc nguyên khối cho nên, về độ kín luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Tại sao chúng ta nên ưu tiến sử dụng đồng hồ đo nước Asahi DN15

Đối với sản phẩm đồng hồ nói chung hiện nay có rất nhiều sản phảm, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Điều này nó lại mang tới cho người tiêu dùng những ưu và nhược điểm nhất định. Ưu điểm ở đây là đó giúp khách hàng có thể đa dạng trong khâu lựa chọn, nếu bạn là người hiểu rõ được đặc tính của từng sản phẩm. Thì đây là điều vô cùng có lợi thế nhưng, với những khách hàng vẫn còn hơ mồ trước dòng sản phẩm này. Khi đứng trước quá nhiều lựa chọn không biết nên chọn sản phầm như nào. Thì rất dễ mua phải những sản phẩm kém chất lượng, hoặc không đạt đúng yếu cầu về thống số kỹ thuật. Nếu thực sự điều này diễn ra thì vô cùng bất lợi cho người  tiêu dùng, cho nên ở phần này mình xin phép được chia sẽ những điều. Tại sao chúng ta nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm đồng hồ đo nước Asahi DN15.

+ Được sản xuất trên dầy chuyển đạt chuẩn quốc tế, theo tiêu chuẩn ISO 4064-1, 1993 cho nên chất lượng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

+ Trước khi sản phẩm giao đến tay người tiêu dùng, sẽ được mang đi kiểm định rồi mới tiến hành đóng gửi cho khách.

+ Ở mặt hiển thị sẽ được nhà sản xuất lắp thêm một tấm kính cường lực. Có khả năng chống chiu va đập tốt, cùng với đó là độ trong suốt không bám bụi. Giúp người đọc có thể xem số liệu bên trong một cách dễ dàng hơn.

+ Sản phẩm về tới Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ, cho nên không sợ mua phải những mặt hàng kém chất lượng.

                                                

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x