Đồng hồ đo nước  DN25

Mã sản phẩm: ĐHDN25 Thế giới van nước
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN25 

Vật liệu chế tạo: gang

Kiểu nối: ren

Tiêu chuẩn : ISO 4064

Mặt hiển thị: 00000 - 99999

Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C

Áp lực làm việc : PN16

Ứng dụng: nước sạch

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước  DN25

Đồng hồ đo nước DN25 là dòng sản phẩm chuyên sử dụng để lắp cho đường ống phi 34. Với đồng hồ đo nước nói chung là dòng sản phẩm, được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta hiện nay. Bởi vì gần như bất kỳ ai và trong mọi lĩnh vực bây giờ, ít nhiều gì cũng vần phải sử dụng đến tài nguyên nước. Vậy làm sao để biết được lưu lượng nước hệ thống nhà mình đã dùng trong một tháng bằng bao nhiêu. Không còn cách nào khác ngoài phải sử dụng đến đồng hồ đo nước.

Chính vì vậy mà trên thị trường có rất nhiều dòng đồng hồ, từ thương hiệu cho tới kích thước lớn nhỏ khác nhau. Chải dài từ DN15 cho tới DN300 đối với đồng hồ dạng cơ. Tuy nhiên một trong những kích thước trên, vẫn có một kích thước được người tiêu dùng lựa chọn khá nhiều. Đó là đồng hồ đo nước DN25 với hình thức nối ren, mang đến cho thân đồng hồ cái nhìn gọn gàng hơn rất nhiều. Bởi vì thường những đồng hồ có kích thước nhỏ như này, sẽ xuất hiện nhiều trong các hộ gia đình thành thị và nông thôn.

==> Xem thêm đồng hồ đo nước DN50

Một số dòng đồng hồ kích thước DN25 trên thị trường hiện nay

Như mình đã giới thiệu lúc đầu thì đồng hồ có rất nhiều thương hiệu, chính vì vậy mà quá trình lựa chọn và tìm hiểu đồng hồ. Nó sẽ có cả mặt tích cực và tiêu cực, tích cực ở đây đó là việc tìm mua sản phẩm sẽ không khó. Còn tiêu cực ở đây đó là khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn, sẽ dẫn tới mua phải hàng kém chất lượng. Vậy để giải quyết những vấn đề này cho khách hàng, ngay sau đây mình xin phép được chia sẽ từng dòng sản phẩm. Đang được ứng dụng khá nhiều tại thị trường trong nước.

Đồng hồ Zenner DN25

Zenner một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ đất nước Đức, tuy nhiên nhà máy lại được đặt tại Trung Quốc. Điều này giúp chúng ta có thể tiếp cận và nhập khẩu sản phẩm, về thị trường Việt Nam đơn giản hơn rất nhiều. Khi phải nhập sản phẩm từ Đức thì giá thành nó sẽ cao hơn rất nhiều. Có thể nói khi so với những sản phẩm đến từ Hàn Quốc, thì đồng hồ đo nước Zenner có mức giá thành rẻ hơn. Không những thế nhiều năm qua đồng hồ, luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao về mặt chất lượng.

Đồng hồ Komax DN25

Đối với Komax là một trong những thương hiệu khá lớn tại Hàn Quốc, có thể nói từ trước tới nay Hàn QUốc. Luôn là một trong số các đất nước có nhiều thương hiệu van công nghiệp nhất hiện nay. Không những thế mà chất lượng luôn nằm trong vị trí top đầu. Từng sản phẩm đều được gia công một cách cẩn thận, cùng với đó là độ chính xác trong khâu lắp đặt. Về vật liêu chế tạo thì đồng hồ Komax DN25, sử dung gang là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Cụ thể thì phải đến 90 % là được làm từ gang.

Đi cùng với đó là sử dụng sơn Epoxy, để sơn từ trong ra ngoài thân đồng hồ. Điều này không chỉ cải thiện được vấn đề. Thân đồng hồ bị ăn mòn từ môi trường bên ngoài, cùng với đó là giúp đồng hồ có cái nhìn đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng.

Đồng hồ Pmax DN25

Sẽ còn thiếu nếu như không nhắc đến đồng hồ Pmax được sản xuất là thiết kế tại Malaysia, một đất nước có những thương hiệu khá nổi tiếng có thể kể tới như: AUT, ARITA, ARV và bây giờ là thương hiệu đồng hồ Pmax. Tuy không phải làm sản phẩm nổi tiếng như đồng hồ Komax ở trên, thế nhưng mức nhu cầu sử dụng đồng hồ Pmax. Lại không thua kém gì so với những thương hiệu trên, cụ thể thì trên nhiều hệ thống ở trong và ngoài nước. Đều tin tưởng và lựa chọn dòng đồng hồ trên, bởi chi phí không quá cao. Độ bền thì đúng với đồng tiền mà khách hàng đã phải bỏ ra. Điều này giúp khách hàng vừa tiết kiệm được chi phí đầu tư và vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Đồng hồ đo nước DN25 sử dụng hình thức nối ren đơn giản

Ở đây khi nhìn sản bằng mắt thường có thể có thể nhận ra ngay, đồng hồ đo nước DN25 sử dụng hình thức nối ren. Có thể hiện nay trong lĩnh vực phục vụ cho vật tư ngành nước. Ngoài hình thức nối ren ra chúng ta còn có thêm, rất nhiều kiểu nối khác như: mặt bích, hàn, rắc co và dán keo. Thế nhưng trong số các kiểu nối ở trên, thì mình thấy với hình thức nối ren. Vẫn là một trong số các kiểu nối đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.

Có được điều này phần lớn là nhờ vào những ưu điểm mà hình thức nối ren mang lại. Có thể kể tới như thời gian thi công nhanh chóng, không yêu cầu kỹ thuật chuyên môn quá cao. Chi phí không đắt đỏ như nác hình thức nối bích hoạc hàn. Có thể bạn chư biết thì hình thức hàn là một trong số các kiểu nối, yêu cầu người thi công phải có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm. Qua đó mới cho ta biết được là hình thức nối nối ren nó đơn giản và tiện lợi nó như thế nào.

Cái thứ hài nữa là tính cơ động cao có thể tháo ra lắp và một cách thoải mái. Thuận tiện cho việc bảo dưỡng đồng hồ sau một thời gian dài sử dụng, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm lớn như thế. Nhược điểm của hình thức nối ren đó là ko thích hợp cho nhưng nơi áp lực cao.

Đặc điểm nổi bật của đồn hồ đo nước DN25

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của đồng hồ đo nươc DN25 mà mình muốn chia sẽ tới cho các bạn.

  1. Đầu tiên phải nói tới đây là dòng sản phẩm có kích thước không quá lớn, chính vì thế mà khối lượng nó cũng không quá đáng kể. Tác động tích cực đến quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt sản phẩm.
  2. Đồng hồ đo nươc DN25 là tên gọi chung cho sản phẩm, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới. Chính vì vậy mà với mỗi thương hiệu sẽ có một mức đầu tư khác nhau. Kèm theo đó chất lượng cũng không giống nhau một tí nào, tùy vào như cầu cùng với đó là kinh tế đang có để lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp.
  3. Chi phí đầu tư để tiếp cận sản phẩm cũng không quá cao, như những dòng sản phẩm có kích thước lớn và sử dụng hình thức nối bích.
  4. Vận hành êm ai không tao ra tiếng ồn, không những thế trong quá trình vận hành. Thì đồng hồ đo nước không cần đến năng lượng từ bên ngoài, đọc tới đây ta có thể thấy được có gì nó giống với gian một chiều.

Mua đồng hồ đo nước DN25 tại công ty HT Việt Nam bạn có được những ưu điểm gì ?

Là một trong những công ty lớn tại khu vực miền bắc chuyên nhập khẩu các thiết bị đo lưu lương, về cung cấp cho người tiêu dùng trong nước. Qua bao năm tháng hơn ai hết chung tối thấu hiểu được nhu cầu sử dụng của khách hàng như nào. Chình vì điều này mà sản phẩm công ty nhập về có đầy đủ các thương hiệu khác nhau, ngòai DN25 ra còn có thêm nhiều sản phẩm mang kích thước khác nhau. Song song với với những điều ở trên công ty luôn có những chính sách bảo vệ quyền lợi cho khách hàng như sau.

  1. Bảo hành sản phẩm 12 tháng
  2. Hộ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩ sao cho phù hợp nhất, với chúng tối một sản phẩm phù hợp phải mang lại nhiều giá trị. Chứ không phải là sản phẩm đắt tiền mới là phù hợp
  3. Được đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất
  4. Đối với những đơn hàng có giá trị lớn hoạc ở xa, công ty sẽ có những chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x