Đồng hồ đo nước Dupan

Mã sản phẩm: HP-100, HP-50 Thế giới van nước
Thương hiệu: DUPAN
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Malaysia

Thương hiệu: DUPAN

Vật liệu chế tạo: gang

Kiểu nối : ren ( DN15 - DN50 ). mặt bích ( DN50 - DN300 )

Nhiệt độ làm việc :Max 50 độ C

Áp lực : PN16

Mặt hiển thị : 000000 -999999

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Dupan

Đồng hồ đo nước Dupan là dòng sản phẩm đến từ Malaysia, nhắc tới đất nước xứ chùa vàng thì không thể không nhắc tới. Một số thương hiệu khá nổi tiếng chuyên sản xuất van như: AUT, ARV, ARITA . Đây toàn là những thương hiệu khá phổ biến tại thị trường trong nước, được ứng dụng trên nhiều hệ thống công trình lớn nhỏ khác nhau. Và để tiếp tục giới thiệu tiếp tục những sản phẩm đến từ Malaysia. Sau đây mình xin giới thiệu đến cho các bạn một dòng sản phẩm. Chuyên sử dụng cho công việc đo lưu lượng dòng chảy trong đường ống.

Đồng hồ đo nước Dupan có kích thước từ DN15 cho tới DN300, với kích thước như này cho phép người dùng. Thoải mái cho việc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với kích thước đường ống. Đi cùng với kích thước là hai hình thức kiểu nối, để phù cho từng phân khúc kích thước khác nhau. Nói một chút rõ hơn thì với những sản phẩm từ DN15 cho tới DN50. Thì sẽ lựa chọn hình thức nối ren, và ngược lại những sản phẩm kích thước từ DN50 trở lên lại sử dụng hình thức nối bích. Trên đây là những gì nói về kích thước sản phẩm, mà mình muốn chia sẽ tới cho các bạn.

Về phần vật liệu chế tạo cũng không có gì quá đặc biệt, hầu hết các dòng đồng hồ đo nước hiện nay. Đều sử dụng gang là vật liệu chính cho quá trình chế tạo. Ở đây đồng hồ nước Dupan cũng không ngoại lệ, với vật liệu này mang tới cho sản phẩm có thể chống chịu va đập một cách tốt hơn. Không sợ bị những tác động mạnh từ bên ngoài môi trường. Làm ảnh hưởng đến cả quá trình làm việc.

==> Xem thêm đồng hồ đo nước itron

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nước Dupan

  1. Xuất xứ: Malaysia
  2. Thương hiệu : Dupan
  3. Vật liệu chế tạo: gang
  4. Kiểu nối: ren ( DN15 – DN50 ), mặt bích ( DN50- DN300 )
  5. Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C
  6. Áp lực : PN16
  7. Độ chính xác: Cấp B
  8. Mặt hiển thị : 000000-999999
  9. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
  10. Bảo hành: 12 tháng

Một số dòng đồng đo nước Dupan đang có mặt trên thị trường

Nói một cách dễ hiểu hơn thì đây chính là phần phân loại cho sản phẩm. Như mình đã nói ở lúc đầu đó là, đồng hồ thì hầu hết sử dụng gang là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Chính vì vậy mà việc phân loại, chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào kiểu nối sản phẩm.

Đồng hồ đo nước Dupan nối ren

Khi nhìn vào những sản phẩm nối ren bằng mắt thường, ta có thể nhận ra sản phẩm được ngay. Đặc điểm nhận dạng đầu tiên đó là thân đươc thiết kế dạng bầu ở giữa. Và kéo dài ra hai bên cùng với đó, là được tiện những vòng ren chắc chắn. Đi cùng với sản phẩm là hai đầu rắc co được làm bằng đồng, giúp khách hàng có thể kết nối với đường ống một cách tốt hơn.

Kích thước : DN15, DN20, DN25, DN32,DN40, DN40

Model : HA -15, HA -20, HA -25, HA -32, HA -40, HA -50

Vật liệu chế tạo: than( gang), vành ( đồng )

Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C

Áp lực : PN16

Mặt số hiển thị : 000000

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ đo nước Dupan lắp bích

Với dòng sản phẩm như này từ kích thước cho tới hình dáng bên ngoài. Đều khác hoàn toàn so với hình thức nối ren, mà mình vừa chia sẽ ở trên cho các bạn. Đối với dòng lắp bích thì nắp sẽ được làm từ thép sơn đen. Nằm đảm bảo độ bên cho tấm kính ở trên trong, lớn hơn nữa là bảo vệ tổng thể mặt hiện thị không bị tác động bởi môi trường tự nhiên. Tuy nhiên khi dùng tới những sản phẩm có hình thức nối bích, trong quá trình mua hàng chúng ta cần phải chú ý tới tiêu chuẩn mặt bích. Bắt buộc mặt bích đi kèm phải trùng tiêu chuẩn với mặt bích ở trên thân đồng hồ.

Kích thước : DN50, DN65, DN80, DN100…  DN250, DN300

Model sản phẩm : HD -50, HD -65, HD -80, HD -100… HD – 250, HD -300

Vật liệu chế tạo: thân ( gang ), vành ( thép )

Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C

Áp lực làm việc : PN16

Mặt hiển thị : 999999

Bảo hành 12 tháng

Đã có kiểm định

Đồng hồ đo nước thải Dupan

Với đặc thù môi trường làm việc như này thì thiết kế bên trong phần thân. Cũng khác biệt so với những đồng hồ dùng cho nước sạch, như các bạn đã biết thì với môi trường nước thải. Việc có những vật thể lạ như rác có lẫn bên trong dòng chảy là điều dễ hiểu. Chính vì lý do như vậy nếu để nguyên thiết kế nhiều cánh quạt dùng cho nước sạch, chắc chắn trong quá trình sử dụng sẽ dân tới bị tắc nghẽn ro rác gây ra. Điều này dẫn tới việc kim đồng hồ không thể quay, mà nước vẫn cứ chạy qua đồng hồ như thường.

Khi nhìn từ mặt bíc vào ta có thể thấy ở bên trong, phần cánh được được thiết kế khá nhỏ. Và nằm ở trên cao gần với mặt trên của thân đồng hồ, tạo ra một khoảng trống đủ lớn cho phéo dòng chảy lưu thông ở múc tốt nhất.

Những lợi thế mà đồng hồ đo nước Dupan mang đến cho người tiêu dùng

+ Đầu tiên phải kể đây là sản phẩm có kích thước tương đối đa dạng, cho phép người dùng có thể lựa chọn được sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

+ Sản phẩm đến từ thương hiệu lớn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không sợ mua phải sản phẩm kế chất lượng gây tiền mất mà quá trình làm việc không hiệu quả. Không những thế khi các bạn lựa chọn đồng hồ Dupan bên công ty chúng tôi, sẽ được bảo hành lên tới 15 tháng giao hàng tận nơi.

+  Thiết kế đơn giản cấu tạo không quá phức tạp, điều này cho phép người dùng có thể bảo dưỡng và kiểm tra đồng hồ một cách dễ hơn.

+ Mặt hiển thị thị được các kỹ sư thiết kế vô cùng gọn gàng mạch lạc, không gây kho khắn cho người sử dụng để đọc số liệu. Bên ngoài được bảo vệ bằng một miếng kính có độ trong suốt cao.

Một số lưu ý trong quá trình mua và lắp đặt đồng hồ Dupan

Để đảm bảo quá trình mua và lắp đặt sản phẩm tốt nhất, thì các bạn cần phải chú ý tới những điều sau đây. Nếu bạn thực hiện đúng và tốt hai điểm này, mình tin chắc đồng hô đo nước Pudan sẽ cho ra hiệu quả làm việc ở mức tốt nhất.

Lưu ý trong quá trình lắp đặt đồng hồ Dupan vào trong hệ thống

+ Đồng hồ có thiết kế đặc biệt cho nên không thể lắp đứng được, bắt buộc chỉ có thể lắp theo chiều ngang.

+ Nếu là hình thức nối ren cần phải sử dụng thêm băng tan, để đảm bảo độ kín chất lượng mối nối.

+  Ngược lại với hình thức nối bích cần sử dụng thêm gioăng làm kín, đặt vào giữa hai mặt bích lắp đặt.

+ Chú ý chiều mũi tên phải trùng với chiều của dòng chảy

Lưu ý khi mua đồng hồ đo nước Dupan

+ Trước hết bạn cần phải hiểu rõ được tính chất môi trường làm việc của hệ thống là như nào. Từ đó mới có thể đưa ra hướng lựa chọn sản phẩm, với vật liệu chế tạo phù hợp nhất. Nếu bạn chưa làm tốt điều này có thể chia với chúng tôi để được tư vấn.

+ Tiếp theo đó là kích thước đường ống cần lắp đồng hồ, bắt buộc bước này bạn phải nhớ rõ kích thước đường ống. Bởi vì chỉ cần sai kích thước một chút thôi là đã không thể sử dụng được đồng hồ.

+ Cần phải được kiểm định trước khi nhận hàng, bởi vì đây là thiết bị dùng cho công việc đo lường. Chính vì vậy mà vấn đề sai số phải được kiểm soát. Hiện tại việc có thể kiểm soát tốt nhất chính là mang đi kiểm định sản phẩm.

+ Trước khi nhận hàng cần phải kiểm tra tổng thể, đặc biệt là phần mặt hiển thị phải được đẩm bảo không có hiện tượng nứt hoặc vỡ.

+ Sản phẩm phải có chính sách bảo hành sản, đây là điều kiện bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x