Đồng hồ đo nước FG

Mã sản phẩm: FG Thế giới van nước
Thương hiệu: FG
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15 - DN200

Kiểu nối: ren

Vật liệu chế tạo: gang

Nhiệt độ làm việc : Max 50 độ C

Áp lực làm việc: PN16

Ứng dụng: nước thải

Mặt hiển thị: 00000 -99999

Xuất xứ: Trung Quốc

Thương hiệu : FG 

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước FG

Đồng hồ đo nước FG là dòng sản phẩm đế từ thương hiệu Trung Quốc, như các bạn đã biết Trung Quốc là một trong những đất nước. Có nền kỹ thuật công nghiệp đứng top đầu thế giới hiên nay. Hầu hết các dòng van công nghiệp hiện này ngoài các thương hiệu đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia thì Trung Quốc là một trong những đất có thể chế tạo dược rất nhiều dòng sản phẩm van khác nhau. Một ưu điểm chung của tất cả các dòng van đến từ Trung Quốc đó là. Chi phí đầu tư sản phẩm bao giờ cũng rẻ hơn, so với các dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác. Mà chất lượng không thua kém là bao đây chính là lý do, tạo nên sự thành công lớn nhất của sản phảm Trung Quốc nói chung.

Đồng hồ đo nước FG có hai điều rất giống so vơi các dòng đồng hồ Pmax hoạc Zenner. Đầu tiên đó là vật liệu chế tạo nên sản phẩm, là dòng vật liệu gang khá phổ biến và quen thuộc với chúng ta. Cái thứ hai là đều sử dụng sơn Epoxy để phủ từ trong ra ngoài, để đảm bảo quá trình sử dụng hạn chế được những rủi ro từ môi trường bên ngoài. Làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc và chất lượng của đồng  hồ.

== > Xem xem đồng hồ đo nước Komax

Đồng hồ đo nước FG đang sử dụng hình thức nối kiểu gì ?

 Là mộ trong những sản chuyên sử dụng để đo lưu lượng dòng chảy, chính vì vậy mà việc kết nối giữa đồng hồ và đường ống. Luôn là điều khiến các nhà sản xuất quan tâm đến hàng đầu. Ở đây đồng hồ FG có kích thước từ DN15 cho tới DN200, với kích thước như này thì việc sử dụng hai hình thức nối ren và bích. Sẽ đảm bảo được tính như cầu sử dụng của khách hàng cho sản phẩm. Vậy với những kích thước như nào sẽ sử dụng hình thức nối ren? Và ngược lại kích thước như nào sẽ sử dụng hình thức nối bích?

Đồng hồ đo nước FG nối bích

Có thế nói nối bích là một trong 3 phương pháp nối, khá phổ biến trong lĩnh vực van công nghiệp hiện nay. Tuy nhiên thì không phải kích thước như nào cũng sử dụng được hình thức nối kiểu như này. Trong trường hợp này đồng hồ đo nước FG cũng vậy, chỉ áp dụng cho những sản phẩm có kích thước từ DN50 trở lên. Đọc tới đây sẽ có một vài bạn thắc mắc à tại sao, kích thước DN50 trở xuống lại không sử dụng được kiểu nối trên.

Như các bạn đã biết thì việc có kích thước lớn, thì đồng nghĩa trọng lượng của sản phẩm cũng tăng theo. Nếu sử dụng hình thức nối ren nhiều khi, không để chịu được trọng lượng bản thân của đồng hồ. Nếu thực sự điều này diễn ra thì việc mất ổn định trong quá trình vận hành là điều dễ hiểu. Và để giải quyết được những khó khăn như trên, thì các kỹ sư của FG đã lựa chọn hình thức nối bích. Tuy nhiên thì đối với hình thức nối kiểu như này, thì khách hàng cần chú ý tiêu chuẩn mặt bích trong quá trình mua hàng.

Đồng hồ đo nước FG nối ren

Khác biệt hoàn toàn so với sản phẩm mà mình vừa chia sẽ ở trên. Thì hình thức nối ren lại chỉ áp dụng cho những dòng sản phẩm, có kích thước từ DN15 cho tới DN40. Ở hai đầu thân đồng hồ sẽ được tiện những vòng ren chắc chắn. Điều này giúp thân đồng hồ có cái nhìn gọn gàng và đơn giản đi rất nhiều, so với những đồng hồ đang sử dụng hình thức nối bích. Song song với đó là chi phí đâu tư cho sản phẩm nổi ren cũng rẻ hơn.

Đồng hồ đo nước FG có kích thước tương đối đa dạng

 Việc sản phẩm đồng hồ đo nước FG có kích thước đa dạng, cho phép người dùng thoải mái trong khâu lựa chọn. Điều này mang tới toàn ưu điểm cho sản phẩm trong mắt người tiêu dùng. Mình lấy ví dụ đơn cử như này nếu đường ống nhà bạn là phi 114. Mà trong khi đó kích thước của đồng hồ FG chỉ có từ DN15 cho tới DN50. Thì sẽ không thể đáp ứng được như cầu về kích thước, trong trường hợp này bắt buộc chúng ta cần phải chuyển qua thương hiệu khác. Có kích thước lớn hơn thì mới có thể lắp vừa vào trong đường ống. Điều này là vô cùng bất cập cho những khách hàng đã sử dụng quen với đồng hồ đo nước  FG. Chính vì lo sợ điều này sẽ diễn ra với khách hàng của mình, thì thương hiệu FG đã thiết kế đồng hồ lên tận DN200. Với mỗi kích thước sẽ phù hợp cho một đường ống nhất định như sau.

Kích thước sản phẩm

    Inch

            Phi mm

DN15

1/2 “

             21 mm

DN20

3/4 “

             27 mm

DN25

1”

             34 mm

DN32

1.1/4”

             42 mm

DN40

1.1/2”

             49 mm

DN50

2”

             60 mm

DN65

2.1/2 “

             73mm

DN80

3”

             89 mm

DN100

4”

             114 mm

DN125

5”

             141 mm

DN150

6”

             168 mm

DN200

8”

             219 mm

Điểm mạnh của đồng hô đo nước FG

Ở trên mình đã chia sẽ rất nhiều về kích thước cho tới kiểu nối, về để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm. Sau đây mình xin phép chia về điểm mạnh của sản phẩm, hay nói cách khác là ưu điểm của sản phẩm.

1.  Từ trong ra ngoài đều được phủ một lớp Epoxy, làm tăng độ bền cũng như là hạn chế được những rủi ro từ môi trường bên ngoài.

2.  Thân van được sản xuất từ vật liệu gang là một trong những dòng vật liệu. Mang trong mình rất nhiều ưu điểm có thể kể tới như: Độ cứng tốt, không làm thay đổi tính chất môi trường dòng chảy. Đây có thể xem là điểm cộng vô cùng lớn với những sản phẩm, chyển sử dụng cho môi trường nước sạch.

3.  Chi phí đầu từ cho sản phẩm không quá cao, cho nên việc lựa chọn đầu tư mua đồng hồ đo nước FG sẽ tiết kệm được rất nhiều chi phí. Điều này rất thích hợp cho những công trình và một số nhà máy hiện nay. Cần sử dụng nhiều đồng hô đo nước trên một hệ thống.

4.  Kiểu nối đơn giản phổ biến và có nhiều ưu điểm, mang đến tiện lợi trong quá trình thi công lắp đăt.

Điều kiện làm việc của đồng hồ đo nước FG

 Về phần điều kiện làm việc nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vật liệu chế tạo. Bởi vì với mỗi dòng vật liệu chỉ có thể chịu được một mức nhiệt khác nhau. Mình lấy ví dụ đơn giản như  này cùng là van bi tay gạt DN20, thế nhưng với dòng sản phẩm được làm từ inox thì nhiệt độ làm việc là 220 độ C. Trong khi đó với những sản phẩm được làm từ gang lại chỉ dừng ở mức nhiệt độ 50 độ C. Đây  chính là điều kiện làm việc của sản phẩm, mà mình muốn đề cập tới cho các bạn. Ở đây đồng hồ đo nước FG cũng vậy theo như nhà sản xuất công bố, thì nhiệt độ lý tưởng tốt nhất để đồng hồ làm việc là mức nhiệt độ 50 độ C. Với mức nhiệt như này thì độ bền của sản phẩm luôn được kéo dài ở mức tốt nhất.

Ngoài nhiệt độ làm việc thì chúng ta còn có thêm áp lực. Đây có thể nói là hai thông số luôn song hành cùng nhau, trong hầu hết các hệ thống lớn nhỏ khác nhau. Một điều nhất định bạn phải hiểu rõ đó là, áp lực của hệ thống tạo ra phải nhỏ hơn so với áp lực mà sản phẩm có thể chịu được. Có như thế thì trong quá trình vận hành mới được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo nước FG tốt nhất Hà Nội

Hiện này trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ đo nước FG, điều này giúp khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm một cách tố hơn. Tuy nhiên bên cánh những cái gọi là tích cực như thế thì cũng có một vài điều tiêu cực mà mình nghĩ. Trong quá trình đi tìm hiểu và mua đồng hồ mọi người cần phải tránh, đó là phải tìm hiểu thật kỹ đơn vị mà mà mình đang tìm hiểu về sản phẩm. Bởi vì khi nhu cầu sử dụng tăng quá cao sẽ dẫn tới một chuyện, cung cấp hàng cho khách là những mặt hàng kém chất lượng. Nhận thấy được những kho khăn mà người tiêu dùng đang gặp phải.

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị hàng đầu tại Miền Bắc chuyên nhập khẩu đồng hồ đo nước chính hãng. Đến từ nhiều thương hiệu khác nhau trên toàn thế giới hàng nhập về đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Không những thế công ty luôn có những chính sách như: bảo hành mọi sản phẩm lên tới 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển cho những đơn hàng ở xa hoặc có giá trị lớn.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x