Đồng hồ đo nước FG nối ren

Mã sản phẩm: ĐHFGNR Thế giới van nước
Thương hiệu: FuDa
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15 - DN40

Ống nối: phi 21- phi 49mm

Vật liệu chế tạo : gang

Kiểu nối: ren

Nhiệt độ làm việc: Max 40 độ C

Áp lực làm việc : PN 16

Sai số cho phép : 2%

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước FG nối ren

 FG là một trong những thương hiệu đồng hồ đo nước đế từ Trung Quốc. Với hai dòng sản phẩm đến từ hai kiểu nối khác nhau, cụ thể thì đó là đồng hồ FG nối ren và lắp bích. Ở trong bài viết tổng thể về thương hiệu FG mình đã có chia sẽ rất nhiều về điều này. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể quay lại phần dánh mục, và click vào bài viết đó để tìm hiểu rõ hơn.

Là một trong những sả phẩm sử dụng hình thức nối ren, chính vì vậy mà kích thước của đồng hồ sẽ tương đối giới hạn. Cụ thể trong trường hợp này thì đồng hồ có kích thước từ DN15, DN25, DN32 và DN40. Với mỗi kích thước sẽ phù hợp cho từng loại đường ống khác nhau. Cho nên trong quá trình đi tìm hiểu và mua hàng, chúng ta cần nắm rõ được đường ống mình cần lắp có kích thước như nào. Từ đó mới đưa ra quyết định chọn sản phẩm sao cho phù hợp.

Cũng giống như các dòng đồng hồ khác trên thị trường, thi đồng hồ đo nước FG nối ren được dùng. Để đo xem lưu lượng nước dùng trong các hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn là bao nhiêu. Trong một khoảng thời gian nhất định, cái này thì còn phụ thuộc vào người tiêu dùng.

==> Xem thêm đồng hồ đo nước FG

Thông số cơ bản của đồng hồ đo nước FG nối ren

 1. Kích thước : DN15- DN40
 2. Ống nối: phi21 – phi 49mm
 3. Vật liệu chế tạo: gang
 4. Kiểu nối: rắc ren
 5. Nhiệt độ làm việc : Max 40 độ C
 6. Áp lực làm việc :PN16
 7. Sai số cho phép: 2%
 8. Mặt số hiển thị :00000 – 99999
 9. Xuất xứ: Trung Quốc
 10. Thương hiệu: FG
 11. Bảo hành: 12 tháng

Khi lựa chọn đồng hồ đo nước FG nối ren bạn có được những ưu điểm gì ?

Có thể nói đồng hồ đo nước FG nối ren đã có mặt tại nước ta từ rất sớm. Chính vì vậy việc phải cạnh tranh trực tiếp với nhiều thương hiệu, lớn nhỏ khác nhau là điều khó thể tránh khỏi. Thế nhưng cho tới ngày hôm này có thể nói,  rất nhiều đơn vị vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn. Sử dụng đồng hồ đo nước FG nối ren, có có được thành công như này. Ngoài chất lượng ra thì sản phẩm mang tới cho người tiêu dùng, với những ưu điểm nổi bật hơn so với sản phẩm khác là điều dễ hiểu. Vậy những ưu điểm đó là như thế nào? Có tác động tích cực như nào đến quá trình vận hanh sử dụng? Để trả lời cho hai câu hỏi này sau đây mời bạn đọc cùng xem hết phần trình bày dưới đây của mình.

+ Chi phí đầu tư cho sản phẩm rẻ hơn so với các thương hiệu Hàn Quốc. Điều này là tín hiệu vô cùng tích cực, nếu sử dụng cho gia đình nhỏ lẻ cần một con đồng hồ. Thì có lẽ không ảnh hưởng quả nhiều thế nhưng. Với những công trình lớn hoạc nhà máy thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền đầu tư.

+ Sản phẩm được rất nhiều đơn vị cung cấp cho nên, việc đi tìm hiểu và mua sản phẩm sẽ khá dễ dàng. Điều này lại càng đúng hơn khi các bạn đến với công ty XNK HT Việt Nam, lúc nào trong kho cũng còn hàng để cấp cho khách.

+ Sử dụng hình thức nối phổ thống cho nên trong quá trình lắp đặt, sẽ đơn gian và nhanh chóng hơn rất nhiều so với hình thức nối hàn  hoặc lắp bích.

Những lưu ý trong quá trình chọn đồng hồ đo nước FG nối ren

Để hạn chế tối đa những rủi ro trong quá trình đi mua hàng, dẫn tới mua phải những sản phẩm kếm chất lượng. Nếu thực sự điều này diễn ra thì quá trình sử dụng và vận hành, ít nhiều gì cũng ảnh hưởng làm giảm hiệu quả trong quá trình đo lưu lượng. Và để giúp khách hàng có thể tránh được những lỗi như này, sau đây chúng tối sẽ chia sẽ một số thông tin làm sao để trọn được đồng hồ ưng ý nhất.

+ Đâu tiên cần phải nắm rõ kích thước đường ống, từ đó ta mới lựa chọn kích hước đồng hồ sao cho phù hợp

+ Ngoài kích thước ra cần phải chú ý thêm về môi trường làm việc, đặc biệt cần phải nhớ đồng hồ sử dụng cho nước sạch. Không thể dùng được cho môi trường nước thải ( Nếu nước thải chưa quá xử lý )

+ Lựa chọn đồng hồ có mặt quan sát hiển thị tốt, điều này sẽ giúp quý khách hàng đọc số liệu chở nên đơn giản hơn.

+ Là dòng sản phẩm được dùng để đo lưu lượng cho nên, chọn mua sản phẩm bắt buộc phải có kiểm định trước khi nhận hàng.

+ Và cái cuối cùng mà muốn muốn chia sẽ đó là, tìm đến những đại lý cung cấp hàng uy tín. Để đảm bảo sản phảm chính hãng và hạn chế hàng kém chất lượng.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ FG nối ren giá tốt nhất Hà Nội

 Như mình đã chia sẽ lúc đầu thì sản phẩm đầu hồ đo nước nói chung, được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực khác nhau. Chính vì nhu cầu sử dụng quá cao như này. Kéo theo đó là xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp đồng hồ đo nước FG hơn, tuy nhiên thì điều này sẽ dẫn tới hai mặt ưu và nhược điểm.

Đầu tiên nói về ưu điểm thì với nhiều đơn vi cung cấp, cho phép người dùng có thể tiếp vận với sản phẩm một cách dễ dàng hơn rất nhiều. Về mặt nhược điểm thì lợi dụng điều này, mà một số đơn vị đã có tính nhập khẩu và cung cấp sản phẩm cho khách hàng. Có chất lượng không tương xứng với đồng tiền mà khách đã bỏ ra. Điều này không chỉ làm tốn tiền và hiệu quả làm việc cũng đi xuống rất nhiều. Thấu hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng đang phải đối mặt.

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp các dòng đồng hồ chính hãng. Không những thế sản phẩm được công ty chúng tôi, nhập khẩu trực tiếp tại xưởng sản xuất. Và không qua bất kỳ đơn vị chung gian nào cho nên. Gía thành mà chung tôi mang tới cho các bạn, chắc chắn là giá thành tốt nhất hiện nay. Bảo hành 12 tháng cho mọi sản phẩm, hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm làm sao phù hợp với khách hàng nhất.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x