Đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck

Mã sản phẩm: ĐHIW Thế giới van nước
Thương hiệu: Woteck
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước sản phẩm : DN15- DN600

Tiêu chuẩn kháng nước: IP67

Kiểu nối: mặt bích,

Điện áp: 220V

Nhiệt độ làm việc: Max 180 độ C

Ứng dụng: nước thải, nước sạch, hơi, hóa chất

Xuất xứ: Đài Loan

Thương hiệu: Woteck

Bảo hành : 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck

Ở bài trước mình đã giới thiệu tổng thể về phần sản phẩm Woteck, tuy nhiên vì là viết tổng thể cho nên. Vẫn có một vài điểm mà mình chưa chia sẽ hết cho khách hàng. Cho nên ở bài vết này mình xin phép được nói rõ hơn một vài sản phẩm. Và sản phẩm hôm này mà mình muốn gửi tới các bạn đó là, đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck.

Là dòng sản phẩm được chế tạo 90 % được làm từ inox, nó sẽ rơi vào phần lớn là thân đồng hồ. Còn lại với những bộ phận như gioăng hoạc trung tâm bộ điện ở trên. Gần như là được làm từ nhựa và sao su. Nhìn chung thì đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck, khá nổi tiếng và quen thuộc với người tiêu dùng trong nước. Với cách thức đo bằng những cảm biến được gắn ở trên thân, điều này cho phép quá trình đo chính xác hơn rất nhiều so với đồng hồ cơ thông thường. Theo như nhà sản xuất công bố thì sai số của sản phẩm là 0,1% . Một điều gần như các dạng đồng hồ cơ thông thường hiện này, có độ sai số sẽ rơi vào 2 đến 5 % sai số.

== > Xem thêm đồng hồ đo nước Woteck

Thông số kỹ thuật cơ bản của đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck

 1. Size sản phẩm : DN15 –DN600
 2. Tiểu chuẩn chống nước: IP67
 3. Kiểu nối: mặt bích
 4. Điện áp : 220V
 5. Nhiệt độ làm viêc : Max 180 độ C
 6. Áp lực : PN16
 7. Ứng dụng thực tế:  nước thải, hóa chất, hơi, nước sạch
 8. Xuất xứ: Đài Loan
 9. Thương hiệu: Woteck
 10. Bảo hành: 12 tháng
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck sử dụng màn hình LCD

Như các bạn đã biết thì đây là dòng sản phẩm, có sự cái tiến rất nhiều so với các dòng đồng hồ khác. Chính vì vậy mà từ quá trình đo cho tới cách thức hiển thị nó cũng khác hoàn toàn. Đầu tiên phải nói tới đây là màn hình LDC, có thể hiển thị được nhiều thông số khác nhau tại cùng một thời gian nhất định.

Điểm thứ hai màn hình này mang lại độ sắc nét cho phép người dùng dễ dàng quan sát. Ngay cả khi làm việc phải tiếp xúc với trời nắng.

Những ưu điểm có được khi sử dụng vật liệu inox

Có thể nói inox là một trong những dòng vật liệu, được ứng trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Chính vì vậy mà ưu điểm mà của vật liệu này là quá nhiều. Có thể kế tới những điểm nổi trội sau đây.

Đầu tiên phải kể tới với vật liệu inox cho phép đồng hồ, có khả năng chịu được mức nhiệt tương đối cao. Theo như mình được biết thì nhiệt độ có thể đạt được 220 độ C. Một còn số mà ngoài vật liệu thép ra thì không có vật liệu có thể chịu được mức nhiệt như này.

Ưu điểm thứ hai đó là khả năng chống ăn mòn, có thể nói vật liệu inox là một trong ít những dòng vật liệu. Có khả năng chống ăn mòn tốt nhất hiện nay. Đây chính là lý do mà những sản phẩm được làm từ inox, luôn được ưu tiên lắp đặt trong các nhà máy hóa chất hoạc thực phẩm đồ uống.

Khả năng chống nhiễm từ tốt khi đồng hồ có phải làm có tính từ trường cao. Thì không làm ảnh hưởng đến quá trình đo.

Độ bóng và độ sáng cao cho nên quá trình vận hành sẽ không bám bui, việc bảo dưỡng và vệ sinh đồng hồ cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Ứng dụng thực tế của đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck

Với những ưu điểm mà vật liệu inox mang tới cho sản phẩm, cùng với đó là quá  trình đo lưu lượng luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Chỉ cần hai điều này thôi cho ta thấy được, việc tìm thấy đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck trong các hệ thống sau đây là điều dễ hiểu.

 1. Đồng hồ luôn được ưu tiên cho các đường ống hóa chất
 2. Ứng dụng trong các nhà máy lọc hóa dầu
 3. Ứng dụng trong các hệ thống nhà máy xử lý nước thải

Tuy nhiên để vừa tiết kiệm được chí phí đầu tư mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp hàng, mình thấy nếu môi trường  có tính ăn mòn cao. Thì nên ưu tiên sử dụng đồng hồ này. Còn không thì có thể lựa chọn đồng hồ được làm bằng gang, vừa đảm bảo nhu cầu sử dung lại tiết kiệm được chi phí đầu từ.

Điều kiện làm việc của đồng hồ đo nước inox điện tử Woteck

Về khoản điều kiện một một sản phẩm bất kỳ nào đó, nó ảnh hưởng khá nhiều từ vật liệu chế tạo nên. Ở đây đồng hồ đo nước inox Woteck cũng vậy. Với vật liệu chế tạo phần lớn đến từ vật liêu inox, cùng với đó như mình đã chia sẽ ở trên đó là. Nhiệt độ mà vật liệu này có thể chịu được lên tới 220 độ C. Tuy nhiên để đảm bảo độ bền của đồng hồ ở mức tốt nhất, thì điều kiện làm việc lý tưởng sẽ là 180 độ C. Cái này là nhà sản xuất công bố trong quá trình giới thiệu sản phẩm với công ty.

Song hành cùng với nhiệt độ là áp lực làm việc, ở đây thì áp lực mà sản phẩm có thể chịu được lên tới PN16. Các bạn cần nhớ thật rõ những con số như này. Bởi vì trong quá trình đi mua đồng hồ, thì áp lực mà đồng hồ có thể chịu được. Luôn luôn phải bằng hoạc lớn hơn so với áp lực của hệ thống. Có thể thì độ bên cũng như hiệu quả làm việc mới được đảm bảo.

Công ty XNK HT Việt Nam đơn vị chuyên cung cấp đồng hồ inox Woteck

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu dòng đồng hồ Woteck được nhập khẩu tại Đài Loan. Đa dạng về kích thước cho phép người dùng lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất. Công ty cam kết với các bạn hàng sản phẩm nhập về, chính hãng 100% có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng. Cùng với đó khi các bạn đến với công ty chúng tôi sẽ được bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng, hỗ trợ đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x