Đồng hồ đo nước itron

Mã sản phẩm: ĐHITRON Thế giới van nước
Thương hiệu: Multimag
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước itron

Đồng hồ đo nước itron là một trong những dòng đồng hồ, thuộc sản phẩm của đồng hồ đo nước nói chung hiện nay. Đối với dòng sản phảm như này hiện này trên thị tường. Có rất nhiều thương hiệu khác nhau, đa dạng trong mẫu mã sản phẩm cho tới kích thước lẫn kiểu nối. Tuy nhiên đối với đồng hồ nước itron lại khá khiêm tốn trong khoản này. Đâu tiên phải kể tới chuyện đồng hồ nươc itron, chỉ có kích thước từ DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50. Đi cùng với kích thước kiểu như này sẽ là hình thức nối ren, mang đến sự tiện lợi và đơn giản trong quá trình vận hành sử dụng.

Có mặt tại thị trường nước ta từ rất sớm cho đến nay, đồng hồ nước itron đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lòng người tiêu dùng. Minh chứng rõ nét nhất cho câu nói này của mình đó là. Hiện nay có rất nhiều đơn đơn tin tưởng và lựa chọn đồng hồ itron, để lắp đặt cho hệ thống nhà mình. Mang trong mình với tiêu chuẩn ISO 4064 thuộc dạng câp B. Luôn mang tới cho người tiêu dùng sự vận hành ổn định, và môi trường mà đồng hồ được ứng dụng nhiều nhất. Đó là các hệ thống đường ống nươc sinh hoạt từ những hộ gia đình nhỏ lẻ, cho tới các khu đô thị nhà hàng và khách sạn.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nước itron

 1.  Xuất xứ: Pháp ( nhà máy đặt tại indonesia)
 2. Thương hiệu : Multimag
 3. Vật liệu chế tạo: đồng, gang
 4. Kiểu nối: ren
 5. Mặt hiển thị : 000000-999999
 6. Lưu lượng trung bình : Qn= 1,5 m3/h
 7. Sai số cho cho phép: 2%
 8. Áp lực làm việc: PN16
 9. Nhiệt độ làm việc :  Max 50 độ C
 10. Ứng dụng thực tế :  nước sạch, nước lạnh
 11. Tình trạng hàng: còn sẵn trong
 12. Bảo hành:12 tháng

Điểm mạnh và điểm yếu của đồng hồ đo nước itron

Bất kỳ một sản phẩm nào trên thế giới được sản xuất ra, đều nằm phụ vụ cho một nhu cầu sử dụng nhất định. Cũng chính vì điều này sẽ phát sinh ra những điều gọi là điểm mạnh và điểm yếu. Ở đây nếu bạn đưa sản phẩm vào đúng mục đích và môi trường làm việc, thì sản phẩm sẽ phát huy được hết điểm mạnh của nó. Và ngược lại nếu làm việc trong những môi trường không phù hợp, thứ ta nhìn thấy từ sản phẩm chỉ toàn là điểm yếu. Và đồng hồ nước itron cũng tương tự như vậy.

Điểm mạnh của đồng hồ nước itron

+ Khi lắp đặt và sử dụng đồng hồ đo nước itron nói riêng, và đồng hồ đo nước nói chung. Sẽ cho ta biết được lưu lượng dùng trong một ngày và một tháng là bao nhiêu.

+ Thân van được sản xuất từ dòng vật liệu gang khá quen thuộc với người dùng. Có thể nói gang là một trong số các vật liệu, được ứng dụng khá nhiều trong lĩnh vực van công nghiệp. Mang tới khả năng chống chịu va đập tốt và không làm ảnh hưởng đến môi trường dòng chảy.

+ Ngoài vật liệu ra chúng ta còn có thêm hình dáng thiết kế sản phẩm, đầu tiên phải nói tới đây là dòng đồng hồ có kích thước nhỏ. Cho nên rất thích hợp lắp đặt cho các vị trí lắp đặt có không gian eo hẹp.

+ Vận hành ổn định trong phát ra tiếng ồn trong quá trình vận hành, cùng với đó là sai số rất nhỏ. Cho nên quá trình đo lường thì đồng hồ luôn cho ra kết quả tốt và chính xác nhất.

Điểm yếu của đồng hồ nước itron

+ Không thích hợp cho những đường ống có kích thước lớn

+ Môi trường làm việc không đa dạng như đồng hồ thương hiệu: Pmax, Zenner, Kmax

+ Chỉ có một kiểu nối ren nhất định.

Đồng hồ nước itron sử dụng kiểu nối đơn giản tiện lợi

Như mình đã chia sẽ lúc đầu thì đồng hồ itron, có kích thước không quá lớn chỉ từ DN15 cho tới DN50. Cho nên hình thức nối tối phù hợp nhất cho những sản phẩm như này. Sẽ là hình thức nối ren vậy ưu điểm của ren là như nào? Có tác động tích cực gì đến quá trình vận hành sử dụng?

Đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm ta có thể thấy đưuọc ở hai đầu thân đồng hồ. Sẽ được tiện những vòng ren chắc chắn bên ngoài, đi cùng là hai đầu rắc co được làm bằng đồng. Cho nên chi phí đầu tư cho việc thi công lắp đắt đồng  hồ nối ren. Rẻ hơn hơn rất nhiều so với các thương hiệu các đồng hồ nối bích, như các bạn đã biết thì đối với hình thức nối bích. Thì với mỗi sản phẩm sẽ cần sử dụng thêm hai mặt bích riêng biệt có cùng tiêu chuẩn. Ưu điểm lớn nhất của hình thức nối nối ren đo là, thời gian thi công nhanh chóng. Không yêu cầu kỹ thuật chuyên muôn quá cao, tác động tích cực đến quá trình tháo lắp đồng hồ cho công tác bảo dưỡng và sửa chữa.

Cách lắp đặt đồng hồ đo nước itron vào trong hệ thống

Ở trên mình đã chia sẽ điểm mạnh và giới thiệu tổng quát về sản phẩm, và để đảm bảo quá trình vận sử dụng sản phẩm trở nên tốt nhất. Thì trong quá trình lắp đặt đồng hồ cần phải đúng từng bước như sau. Bên cạnh đó là những lưu ý nhỏ trong quá trình thi công lắp đặt.

 Bước 1:  Xác định rõ vị trí cần lắp đặt đồng hồ trên đường ống, sau đó tiên hành vệ sinh vị trí nối. Để đả bảo chất lượng mối nối không bị ảnh hưởng bởi rác hoạc bùn đất gây ra.

Bước 2: Kiểm tra đồng hồ một cách tổng thể xem có bị nứt hay hỏng hóc gì không. Tránh trường hợp đã lắp đặt xong rồi, mới phát hiện ra đồng hồ gặp vấn đề điều này làm mất thời gian.

Bước 3 : Đầy là bước khá quán trong đó là tiến hành đo lưu lượng bên trong đường ống. Thông thường người thực hiện bước này sẽ là kỹ thuật viên, có chuyên môn trong nghiệp vụ.

Bước 4: Sau khi ba bước ở trên đều tốt hết rồi đến bước cuối cùng, là lắp đồng hồ vào trong đường ống.

Chú ý: Vì là hình thức nối ren cho nên trong quá trình lắp đặt, cần sử dụng thêm quận băng tan quấn quanh vòng ren. Để đảm bảo độ kín của mối nối là tốt nhất.

Cách đọc đồng hồ nước itron

 Đồng hồ itron là dòng đồng hồ 6 số cho nên cách đọc sẽ như sau.

1.  Khi nhìn vào mặt đồng hồ ta sẽ thày 6 con số, và 4 số đầu tiên là màu đen, đây là phần quy định là lưu lượng mét khối nước đã được sử dụng.

2.  Hai số cuối của dãy từ trái qua phải có màu đỏ, đây là hai số quy ước là số lít nước chảy qua đồng hồ của hàng trục và hàng tăm.

Tổng quát lại khi nhìn vào dãy số ở trên mặt đồng hồ, ta có thể hiểu rằng với hai số màu đỏ là đại diện cho hàng chục lít và trăm lít. Nếu đơn vị hàng trục quay được 10 lít sẽ được 100 lít. Và cứ thế nếu được 10 lần trăm lít sẽ được 1000 lít thì tương đương với một khối.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ nước itron tốt nhất Hà Nội

Hiện nay đối với dòng sản phẩm đồng hồ đo nước nói chung, và đồng hồ đo nước itron nói riêng có rất nhiều đơn vị cung cấp. Điều này mang tới cho người dùng rất dễ dàng có thể tiếp cận được với sản phẩm, tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi bật đó. Thì khó tránh khỏi được những bất cập nhất định có thể kể tới như sau. Khi mà số lượng cung quá nhiều dẫn tới một số đơn vị, bỏ qua quyền lợi của khách hàng nhập khẩu các dòng sản phẩm kém chất lượng. Điều này dẫn tới hậu quả đó làm giảm hiệu quả làm việc, thấu hiểu được những khó khăn mà người tiêu dùng đang mắc phải.

Công Ty XNK HT Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị đo lưu lượng dòng chảy. Công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng từng sản phẩm, chính hãng 100% nói không với hàng kém chất lượng. Không những thế khi các bạn mua sản phẩm bên công ty, sẽ được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x