Đồng hồ đo nước itron DN15

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...) Thế giới van nước
Thương hiệu: Multimag
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN15 

Kiểu nối: ren

Vật liệu chế tạo: gang, đồng

Mặt số hiển thị: 00000- 99999

Sai số cho phép : 2%

Lượng lượng trung bình: 1,5 m3/h

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ : Max 50 ( nhiệt độ lý tưởng)

Ứng dụng thực tế: nước sạch

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước itron DN15

Đồng hồ đo nước itron DN15 hay còn gọi là đồng hồ đo nước phi 21, nhìn chung với dòng sản phẩm đến từ thương hiệu itron. Thì kích thước không đa dạng như những dòng sản phảm đến từ các thương hiệu khác. Thế nhưng chất lượng cũng như thiết kế bên ngoài, lại được người tiêu dùng đánh giá rất cao không thua kém bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường. Nhiệm vụ chính của đồng hồ nước nói chung và đồng hồ đo nước itron DN15 nói riêng. Đều được sử dụng để đó lưu lượng dùng trong một ngày hoạc một tháng, của từng hộ gia đình nhỏ lẻ cho tới các nhà máy lớn là bao nhiêu. Trên đây là những gì mình đã chia sẽ về kích thước, và nhiệm vụ chính của đồng hồ là gì. Và để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm thì ngay sau đây. Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu về vật liệu chế tạo, và những ưu điểm nổi bật trong quá trình vận hành sử dụng.

Đồng hồ được chế tạo từ vật liệu gang, đồng và nhựa tuy nhiên một trong số đó. Thì có vật liệu gang là dòng vật liệu, được ứng sử dụng nhiều nhất để chế tạo nên thân van. Còn về đồng và nhựa chỉ đóng góp phần ít vào trong bộ phận kim và vòng ren được gắn trên thân. Không dừng lại ở đó thì để tăng độ bền cho đồng hồ, thì nhà sản xuất đã lựa chọn phương pháp sơn. Để phù từ trong ra ngoài thân đồng hồ, và loại sơn được nhà sản xuất lực chọn sơn Epoxy cao cấp có màu xanh dương.

==> Xem thêm đồng hồ đo nước Pmax

Điểm mạnh của đồng hồ đo nước itron DN15

Ở bài trước khi mình giới thiệu tổng quát về đồng hồ nước itron, mình cũng có đề cập đến vấn đề điểm mạnh của sản phảm. Tuy nhiên thì trong bài viết đó mình chỉ dừng lại ở việc giới thiệu tổng quát. Vì là bài viết tổng quát cho nên sẽ khó mà chi sẽ chí tiết về sản phẩm được. Cho nên ở bài biết này mình sẽ chi sẽ rõ về điểm mạnh, của đồng hồ đo nước itron DN15.

+ Đầu tiên phải nói tới điểm mạnh đồng hồ được sản xuất, trên dây chuyền hiện đai đạt tiêu chuẩn ISO 4064. Cho nên khi đã lựa chọn dòng sản phẩm này rồi, quý khách hàng không cần qua lo lắng về chất lượng sản phẩm.

+ Độ sai sô của đồng hồ năm trong mức cho phép cụ, theo như nhà sản xuất đang công bô ra là 2% một con số rất nhỏ. Sẽ không có tác động tiêu cực đến quá trình đo lưu lượng chảy qua đồng hồ.

+ Thân được thiết kế dài và bo tròn cho nên rất thích hợp, lặp đặt cho những nơi có vị trí không gian không quá rộng.

+ Mặt đồng hồ được lắp kính cường lực có thể chống chịu và đập ở một mức nhất định. Độ trong của kính cho phép người dùng đọc rõ được những con số bên trong.

Đồng hồ đo nước itron DN15 sử dụng kiểu nối ren đơn giản tiện lợi

Khi đọc vào tiêu đề ta có thể nhận biết được kiểu nối của đồng hồ, đây là điều không có gì quá khó hiểu. Khi kích thước của sản phẩm chỉ dừng lại ở DN15. Một con số khá nhỏ đối với những thiết bị dùng cho lĩnh vực vật tư ngành nước. Thì hình thức nối ren là một trong những kiểu nối phù hợp và khả quan nhất. Nói thêm một chút thì ngoài hình thức nối ren, chúng ta còn thêm những hình thức nối khác nữa. Có thể kể tới các cái tên như nối bích, khớp nối hoạc hàn. Tuy nhiên với mỗi kiểu nối sẽ thích hợp cho những trường hợp nhất định, đi cùng với đó là ưu và nhược điểm riêng.

Nói chung thì hình thức nối ren vẫn mang lại quá trình lăp đặt đồng hồ, vào trong hệ thống một cách đơn giản nhất. Đi cùng với đó là hai đầu rắc co được làm bằng đồng. Chính vì vậy mà chi phí cho hình thức nối kiểu này rất rẻ gần như là bằng không. Vì sao mình lại nói như vậy bởi vì, chúng ta chỉ cần sử dụng thêm một chút băng tan. Mà chi phí để mua băng tan ở các quán phụ kiện rất nhỏ. Và một ưu điểm nữa đó là tính cơ động cao, quá trình thay thế bảo dưỡng đồng hồ sẽ trở nên đơn giản hơn khá nhiều.

Điều kiện làm việc của đồng hồ đo nước itron DN15

Về phần điều kiện làm việc nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vật liệu chế tạo. Ở phần giới thiệu chung mình đã có chia sẽ, về việc thân đồng hồ sử dụng gang là vật liệu chính cho quá trình sản xuất. Khi nhắc tới điều kiện làm việc của đồng hồ đo nước nói chung, là đề cập đến nhiệt độ và áp lực trong quá trình sử dụng. Mà mình nghĩ đây là hai yếu tố mà bất lỳ một hệ thống nào cũng có.

Đối với đồng hồ nước itron DN15 nhiệt độ làm việc lý tưởng, sẽ ở mức nhiệt độ tối đa là 50 độ C và áp lực PN16. Đây có  thể xem là điều kiện làm việc lý tưởng giúp đồng hồ có được tuổi thọ lấu nhất.

Cho nên trong quá trình đi tìm hiểu và mua đồng hồ, khách hàng cần phải chú ý tới vấn đề này. Làm sao để chọn được sản phẩm phải phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tránh tường hợp mua phải những sản phẩm không đúng yêu cầu kỹ thuật, vừa làm ảnh hưởng ảnh đến tiến độ thi công lại tốn thêm chi phí đầu từ.

Mua đồng hồ đo nước itron DN15 tại HT Việt Nam bạn có quyền lợi gì ?

Công ty XNK HT Việt Nam  là một trong số các đơn vị, hàng đầu Việt Nam luôn có những chính sách. Nhằm bảo vệ quyền lợi cho các bạn trong quá trình mua hàng bên công ty.

  1. Công ty cam kết với quý khách hàng mọi sản phẩm đều chính hãng 100%
  2. Hàng nhập về đều có giấy tờ kiểm định chất lượng và xuất xưởng
  3. Bảo hành lên tới 12 tháng
  4. Được đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x