Đồng hồ đo nước itron DN25

Mã sản phẩm: ĐHITROND25 Thế giới van nước
Thương hiệu: Multimag
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước: DN25

Vật liệu chế tạo: gang

Kiểu nối: ren

Mặt hiển thị : 000000-999999

Lưu lượng trung bình Qn = 1,5 m3/h

Sai số cho phép : 2%

Áp lực làm việc: PN16

Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước itron DN25

Đồng hồ đo nước itron DN25  hay còn gọi là đồng hồ đo nước phi 34, có thể nói itron là một trong những thương hiệu. Khá quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nước. Với thương hiệu đồng hồ đo nước itron, ngoài kích thước DN25 chúng ta còn nhiều dòng sản phẩm có kích thước khác nhau.Cụ thể thì kích thước tối đa DN50, điều này mình đã có chia sẽ ở bài viết tổng quát rồi. Nếu còn gì thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp ngay với mình, hoạc có thể click quay lại phần danh mục tìm đến bài viết tổng thể. Để tìm hiểu rõ hơn về phần kích thước của đồng hồ.

Về phần thiết kế  bên ngoài cho tới nhiệm vụ chính của đồng hồ đo nước itron DN25. Có thể nói là khá giống với các dòng sản phẩm khác trên trị trường,  điểm khác biệt duy nhất mình nghĩ nó chỉ đến từ kích thước sản phảm. Chính vì vậy mà tùy vào kích thước đường ống là bao nhiêu, từ đó ta mới đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm.

Điều kiện làm việc của đồng hồ đo nước itron DN25

Về phần điều kiện làm việc thì nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vật liệu chế tạo. Ngay ở mục trên mình cũng đã nói qua về vật liệu chế tạo nên đồng hồ, như các bạn đã biết thì gang là một trong những dòng vật liệu có độ bên tương đối tốt. Mức nhiệt mà đồng hồ có thể đạt được trong quá trình vận hành là 50 độ C. Cho nên trong quá trình mua hàng, cho nên các bạn cần phải năm rõ được điều kiện làm việc để lựa chọn sản phẩm. Tránh trường hợp mua phải những sản phẩm, có khả năng chịu nhiệt thấp hơn so với mức nhiệt của hệ thống. Điều này nó sẽ tác động đến độ bên của sản phảm quá nhiều.

Song song với nhiệt độ thì môi trường làm việc cũng khá quan trong, ở đây đối với đồng hồ nước itron DN25. Chuyên sử dụng cho môi trường làm việc nước sạch. Đặc biệt cần phải chú ý tới điều này bởi vì, nếu bạn đưa sản phẩm vào môi trường nước thải. Chắc chắn trong quá trình vận hành sẽ dẫn tới trường hợp bị tắc nghẽn.

Thông số kỹ thuật của đồng hồ nước Itron DN25

 1. Kích thước: DN25
 2. Vật liệu chế tạo: gang
 3. Kiểu nối: ren
 4. Mặt hiển thị : 000000-999999
 5. Lưu lượng trung bình Qn= 1,5 m3/h
 6. Sai số cho phép : 2%
 7. Áp lực làm việc: PN16 
 8. Ứng dụng: nước sạch
 9. Tình trạng hàng: còn sẵn trong kho
 10. Bảo hành: 12 tháng

Đồng hồ đo nước itron DN25 được cấu thành từ những bộ phận nào ?

Đồng hồ đo nước Itron DN25 được cấu thành từ những bộ phận chính sau đây.

Thân đồng  hồ: có thể nói thân đồng hồ là bộp phận quan trọng nhất đối với đồng hồ. Bời vì khi thân chắc chắn mới đảm bảo được quá trình vận hành trở trên ổn định hơn. Và để đạt được yêu cầu như vậy thì các kỹ sư của itron, đã lựa chọn hình thức đúc nguyên khối để tạo nên thân đồng hồ.

Bộ đếm số: Ngoài bộ phận thân đồng hồ ra thì bộ đếm số, cũng quan trọng không kém gì. Đúng với cái tên gọi của sản phẩm thì bộ đếm số.  Có nhiệm vụ đếm xem lưu lượng dùng trong một thời gian nhất định là bao nhiêu. Có thể là một giờ đồng hồ hoạc một ngày mà có khi là một tháng, cái này còn tùy vào như cầu của người dùng là bao nhiều.

Mặt đồng hồ : là nơi mà khi ta nhìn vào đó có thể biết được dữ liệu mà mình cần. Mặt đồng hồ được bảo vệ bằng một lớp kính, có khả năng chống chịu và đập tương đối tốt.

Ưu điểm mà đồng hồ đo nước itron mang lại cho người tiêu dùng

Là một trong những sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn rất nhiều, cho nên ngoài vấn đề giá thành và xuất xứ của sẩn phẩm. Thì ưu điểm mà sản phảm này mang lại cũng được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Bởi chính những ưu điểm như thế này mới giúp khách hàng. Có thể hiểu rõ được sản phảm mà mình cần có phù hợp hay không.

+ Là dòng sản phâm chuyển sử dụng cho môi trường nước sạch và nước lạnh

+ Sản phẩm đến có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cho nên về vấn đề chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo mức tốt nhất.

+ Vận hành ổn định êm ái và một điểm mạnh nữa đó là, trong quá trình vận hành không cần bất kỳ nguồn năng lượng tư bền ngoài. Điều này dẫn tới quá trình vận hành không cần tốn quá nhiều chi phí.

+ Từ trong ra ngoài thân van được sử dụng loại sơn Epoxy cao cấp. Tránh được những rủi ro tư môi trường  bên ngoài tác động vào.

Địa chỉ mua đồng hồ đo nước itron DN25 tốt nhất Hà Nội

Hiện này đối với đồng hồ đo nước itron DN25 đang được công ty chung tối phần phối. Với già thành vô cùng hợp lý bởi vì, hàng chúng tôi nhập khẩu trực tiếp với nhà sản xuất không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào. Đó là những gì phần chất lượng cũng như giá thành sản phẩm, song song với đó là những chính sách hỗ trợ trước và sau khi mua hàng có thể kể tới như:

 1. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất
 2. Bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng
 3. Được kiểm định trước khi giao đến tay người dùng
 4. Đầy đủ giấy tờ CO CQ

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x