Đồng hồ đo nước Komax DN15

Mã sản phẩm: KM-15 Thế giới van nước
Thương hiệu: Komax
Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thương hiệu : Komax

Kích thước: DN15

Kiểu nối: ren

Vật liệu chế tạo: gang, nhựa

Lưu lượng trung bình Qn= 1,5 m3/h

Nhiệt độ làm việc: Max 50 độ C

Môi trường làm việc: nước sạch

Bảo hành: 12 tháng

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Komax DN15

Như các bạn đã biết thì hiện nay bất kỳ một đơn vị kinh doanh, cho tới các hộ gia đình nhỏ lẻ đều sử dụng tới nước. Vậy làm sao để biết được lưu lượng mình đã dùng trong một ngày là bao nhiêu. Để biết được lưu lượng trên không còn cách nào khác ngoài lắp thêm đồng hồ đo nước, và nhiệm vụ còn lại là để đồng hồ đo xem lưu lượng đã dùng là bao nhiều.

Đồng hồ nước Komax DN15  là dòng sản phẩm chuyên dùng để lắp cho đường ống phi 21. Chình vì vậy mà sản phẩm còn có thêm tên gọi là đồng hô đo nước 1/ 2 inch. Bên cạnh kích thước DN15 thì đồng hồ đo nước Komax, còn có thêm nhiều sản phảm có kích thước khác nhau từ DN15- DN300. Cho phép đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng về kích thước của sản phẩm, về điều này thì ở bái viết tổng quát về đồng hồ nước Komax mình đã có chia sẽ rất nhiều.

Kích thước DN15 có thể xem là kích thước khá nhỏ, chính vì vậy mà đi cùng ới kích thước như này. Thì một hình thức nối đơn giản tiện lợi sẽ mang lại quá trình sử dụng sản phẩm. trở nên đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều. Cụ thể thì nhà sản xuất đang trang bị cho đồng hồ đo nước Komax DN15. Là hình thức nối ren và ở hai đầu thân van sẽ được tiện những dòng van trắc chắn. Trên đây là toàn bộ những gì từ kích thước bên ngoài cho tới kiểu nối, mà mình muốn chia sẽ tới các bạn làm sao có thể hiểu sơ qua về sản phẩm. Sau đây chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết hơn cũng như là nhiệm vụ chính của sản phẩm.

Điểm mạnh của đồng hồ đo nước Komax DN15

 Để có thể cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm đồng hồ,  đang có mặt trên thị trường hiện nay. Thì đồng hồ đo nước Komax DN15 nhất định phải có được những điểm mạnh nhất định. Vậy những điểm mạnh của sản phẩm là gì? Có hỗ trợ như thế nào trong quá trình vận hành sử dụng? Và để hiểu rõ hơn về hai câu hỏi quan trong như này, mời bạn đọc cùng xem phết phần viết dưới đây. Để hiểu rõ được điểm mạnh của sản phẩm là như nào.

+ Đầu tiên phải nói tới mặt hiển thị của đồng hồ, được thiết kế rõ ràng dễ đọc đi cùng với đó. Là một mặt kính cường lực trong suốt giúp quá trình đọc và kiểm tra dữ kiệu từng tháng. Trở nên một cách dễ dàng hơn rất rất nhiều.

+ Là một trong những sản phẩm có kích thước không quá lớn, chính vì vậy là trọng lượng bản thân của sản phẩm không phải là điều quá lo lắng. Tác động tích cực đến quá trình vận chuyển lắp đặt sản phẩm .

+ Từ trong ra ngoài đều được phủ một lớp sơn cao cấp Epoxy, việc làm này không chỉ giúp tăng tuổi thọ cho đồng hồ. Mà còn mang tới cái nhìn của người tiêu dùng dành cho sản phẩm đẹp hơn rất nhiều.

+ Toàn thân sản phẩm được đúc nguyên khối từ vật liệu khá phổ biến và quen thuộc với chúng ta. Bằng mắt khi quan sát ta có thể nhận ra đó là dòng vật liệu gang, có khả năng chịu nhiệt và đập tốt.

Đồng hồ đo nước Komax DN15 có xuất xứ đến từ đâu?

Về phần xuất xứ của sản phẩm mình nghĩ đây có lẽ là câu hỏi, được ngươi tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Bởi vì khi đi mua bất kì dòng sản phẩm nào cũng vậy, điều đầu tiên chúng ta cần quan tâm với nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Bởi vì khi khi ta biết được nguồn gốc nó ở đâu, mới có thể an tâm tin tưởng lựa chọn cũng như và chất lượng được đảm bảo. Trong trường hợp này đồng hồ đo nước Komax DN15 cũng không ngoại lệ.

Thương hiệu Komax là một trong những thương hiệu lớn tại Hàn Quốc. Chuyên nghên cứu và chế tạo ra các dòng sản phẩm đồng hồ đo lưu lương, có thể đáp ứng được được nhiều môi trường làm việc khác nhau. Có thể kể tới như: nước lạnh, nước thải, nước nóng và nước sạch. Với từng môi trường làm việc thì sẽ có một sản phẩm dùng cho môi trường đó.

Nhìn chung thì với đất nước Hàn Quốc luôn có những thương hiệu, lớn trong ngành van công nghiệp nói chung hiện tại. Chải qua bao nhiều năm tháng cho tới nay, những thương hiệu tới từ đất nước này. Luôn có được chất lượng cũng như là độ hoàn thiện đứng hàng top đầu. Mà khó có một thương hiệu nào có thể vượt qua được, tuy nhiên đổi lại những điều này  thì chi phí đầu tư sẽ cao hơn một chút.

Tại sao nên mua đồng hồ đo nước Komax DN15 tại HT Việt Nam

 Công ty XNK HT Việt Nam là một trong những đơn vị, hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các dòng van công nghiệp. Và các thiêt bị đo lưu lương dòng chảy, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu. Và cung cấp cho các công trình và nhà máy lớn nhỏ khác nhau trên khắp cả nước. Để có được điều thì từng sản phẩm công ty cung cấp cho quý vị, cam kết hàng chính hãng 100%. Có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng song song là những chính sách hỗ trợ, trong quá trình tìm hiểu và mùa hàng có thể kể tới như sau.

  1. Bảo hành 12 tháng
  2. Đối với đồng hồ sẽ được kiểm định trước khi giao tới tay khách hàng
  3. Hỗ trợ tự vấn lựa chọn sản phẩm 24/7
  4. Hỗ trợ chí phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn hoặc ở xa.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x