Đồng hồ đo nước Komax DN50

Mã sản phẩm: KMDN50 Thế giới van nước
Thương hiệu: Komax
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước : DN50

Kiểu nối: mặt bích

Vật liệu chế tạo: gang, inox

Nhiệt độ làm việc : Max50 độ C

Áp lực: PN16

Mặt hiển thị : 000000-999999

Lưu lượng Qmax = 30 m3/h

Lưu lượng danh định Qn= 15 m3/h

Bảo hành 12 tháng ( Có kiểm định ) 

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Komax DN50

Đồng hồ đo nước nước Komax được nhập khẩu tại Hàn Quốc, nhìn chung có thể nói Hàn Quốc. Là một trong số quốc gia có rất nhiều thương hiệu sản xuất ra van công nghiệp. Có độ hoàn thiện và chất lượng khó có nước nào có thể qua được, điều này đã được minh chứng bởi việc. Những sản phẩm đến từ đếm từ Hàn Quốc ví dụ như: van cổng Wonil, van cổng Samwoo toàn là những  sản phẩm. Đứng đầu hàng top hiện nay từ độ hoàn thiện cho tới chất lượng và giá thành. Cho nên trong trường hợp này đồng hồ Komax cũng không ngoại lê.

Đồng hồ đo nước Komax DN50 là một trong số các dòng sản phẩm, của sản phẩm đồng hô Komax nói chung hiện nay. Ngoài kích thước DN50 ra chúng ta còn có thêm, rất nhiều sản phẩm đến từ nhiều kích thước khác nhau. Cụ thể  ở đây sản phâm đang có kích thước lớn nhất là DN300 và nhỏ nhất là DN15. Tuy nhiên đối với DN 50 lại là kích thước khá đặc biệt, bởi vì sau kích tước DN50 trở xuống. Hầu như các sản phẩm đều sử dụng hình thức nối ren. Điều này mình đã có chia sẽ ở bài biết tổng quát rồi. Tuy nhiên mình vẫn chia sẽ lại cho những bạn nào, chưa đọc và có thể hiểu qua được sản phẩm mà mình đang quan tâm.

Đăc điểm nổi bật của đồng hồ đo nước Komax DN50

+ Đầu tiên phải kể tới việc đồng hồ Komax DN50 được chế tạo từ gang và inox. Một điều mà cho tới bây giờ chỉ có mình sản phẩm của Komax mới có. Bời vì hầu hết các dòng đồng hồ đo nước hiện nay, đều chỉ được sản xuất từ vật liệu gang quen thuộc.

+ Thân đồng hồ được gia công cẩn thận cùng với đó, là hai lớp sơn Epoxy cao cấp triệt tiêu hoàn toàn hệ số nhám của thân van. Điều này giúp quá trình dòng chảy lưu thông bên trong đồng được diễn ra tốt hơn.

+ Sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 4064, có được điều này đó là nhờ vào công nghệ dây chuyển sản xuất. Cùng với đó đối ngũ nhân viên giám sát toàn bộ cả quá trình sản xuất.

+ Bảo vệ mặt hiển thị là một mặt kính cường lực có khả năng chịu va đập tốt. Bởi vì nếu mặt hiển thị mà không được bảo vệ tốt, rất dễ dẫn tới trường hợp gây khó khăn trong quá trình đọc số liệu.

+ Ngoài ra trên bề mặt đầu có ghi thêm các thống sô như, kích thước nhiệt độ và áp lực làm việc. Thông qua đó ta có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với điều kiện làm  việc của hệ thống nhà mình.

Tại sao đồng hồ đo nước Komax DN50 sử dụng nối bích và ưu điểm của kiểu nối

 Ngoài những thông số như kích như nhiệt độ và áp lực trong hệ thống. Thì việc lựa chọn hình thức kiểu nào sao cho phù hợp, cũng khá quan trong không kém gì so với những thông số ở trên.

Tại sao nên sử dụng hình thức nối bích

Đọc tới đậy sẽ có một vài khách hàng sẽ thắc mắc, tại sao kiểu nối lại quan trọng đến mức vậy. Chỉ cần kết nối được với đường ống là tốt rồi mà. Thế nhưng suy nghĩ đó là hoàn toàn sai lầm bởi vì, nếu bạn lựa chọn sai kiểu nối mình tin chắc rằng. Hiệu năng làm việc của đồng hồ chắc chắn sẽ bị giảm xuống rất nhiều.

Vấn đề thứ hai mà mình muốn đề cấp tới đó là khối lượng bản thân. Như các bạn đã biết thì khối lượng của một sản phẩm, nó sẽ tỷ lệ thuận với kích thước. Trong trường hợp này đồng hồ Komax DN50 cũng vậy. Nếu lựa chọn hình thức nối ren chắc chắn, sẽ không chịu được trọng lượng của sản phẩm. Mặc dù chúng ta đều biết thì hình thức nối ren nó mang lại rất nhiều ưu điểm. Có thể kê tới như:  thời gian thi công nhanh, chi phí để mua những sản phẩm nối ren thấp. Tuy nhiên không phải nối bích không có ưu điểm của nó, và để tiếp tục hiểu rõ hơn về kiểu nối bích. Thì sau đầy mình xin phép về ưu điểm mà kiểu nối bích mang lại cho người tiêu dùng.

Ưu điểm của hình thức nối bích

+ Đầu tiên phải kể tới tính ổn định trong quá trình vận hành, ngay cả khi phải làm việc trong môi trường có áp lực cao.

+ Trên thị trường có rất nhiều tiêu chuẩn mặt bích khác nhau. Cho nên quá trình tìm hiểu và lựa chọn mặt bích đi kèm, nó cũng dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

+ Tính cơ động cao có thể tháo ra lắp vào một cách nhanh chóng, không bị hàn cố định giống như hình thức nối hàn. Bởi vì chúng ta không thể cam kết sản phẩm, sẽ không gặp vấn đề trong quá trình vận hành sử dụng.

+ Có thể áp dụng cho nhiều kích thước khác nhau, không riêng gì kích thước DN50. Đã có sản phẩm van cổng kích thước DN1000 sử dụng hình thức nối bích. Qua đây cho ta thấy được ưu điểm của hình thức nối kiểu này là lớn như nào.

Có nên ưu tiên sử dụng đồng hồ đo nước Komax DN50 hay không ?

  1. Là sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Hàn Quốc, cho nên khi đã lựa chọn sản phẩm. Thì khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức tốt nhất.
  2. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không sợ mua phải sản phầm hàng nhái hàng kém chất lượng
  3. Đặc biệt khi về tới công ty XNK HT sẽ được mang đi kiểm định, trước khi đóng gói giao tới tay người tiêu dùng.
  4. Vận hành êm ái không tạo ra tiếng ồn, cùng với đó là sai số cho phép mức 2% rất nhỏ.
  5. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP68 kháng nước kháng bụi tốt nhất hiện nay, khó mà có dòng sản phẩm nào có thể qua mặt được.
  6. Có thế chịu được áp lực PN16 mình nghĩ với những đường ống nước sạch, đạt được áp lực PN16 rất ít hệ thống có thể làm được.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x