Đồng hồ đo nước Minh Hòa

Mã sản phẩm: MD-15 Thế giới van nước
Thương hiệu: Minh Hòa
Tình trạng: Còn hàng
Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước Minh Hòa

Minh Hòa là một trong những thương hiệu trong nước, chuyên nghiên cứu và sản xuất ra các thiết bị vật tư ngành nước. Với rất nhiều sản phẩm nổi tiếng có chất lượng không thua kém gì, so với các dòng sản phẩm đên từ thương hiệu nước ngoài. Được người dân trong nước tin tưởng và lựa chọn rất nhiều. Có thể kể tới các sản phảm như: van cổng, van bi, van một chiều, vòi nước. Tuy nhiên có một đặc điểm chung của tất cả các dòng sản phẩm. Mà mình vừa chia sẽ ở trên đó là, hầu như đều được các kỹ sư của Mình Hòa lựa chọn đồng làm vật liệu chế tạo. Và đề tiếp tục mang tới cho các bạn nhiều sản phẩm hơn về thương hiệu này. Ngay sau đây mình xin giới thiệu thêm sản phẩm đồng hồ đo nước, chúng ta cung xem sản phẩm này có được ưu và nhược điểm như thế nào nhé.

Đồng hồ nước Minh Hòa có kích thước từ DN15 cho tới DN50. Nhìn chung nếu só với các dòng đồng hồ khác, ta có thể thấy đồng hồ nước Minh Hòa có kích thước tương đối hạn chế. Bên cạnh đó thì sản phẩm cũng có điểm cộng đó là. Được sản xuất trên dây chuyển công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 4064 qua đây cho ta thấy được. Sản phảm đến từ Minh Hòa có chất lượng không thua kém bất kỳ dòng đồng hồ nào hết. Không những thế đây còn lại là sản phẩm ở trong nước, chính vì vậy mà chi phí giá thành đầu tư cho sản phẩm. Bao giờ cũng dễ dàng tiếp cận hơn so với các dòng đồng hồ được nhập khẩu từ nước ngoài về.

== > Xem thêm đồng hồ nước Dupan

Điểm khác nhua giữa đồng hồ đo nước Minh Hòa và đồng hồ Zenner

Có thể thấy đây là hai dòng sản đều có một mục đích chung, đó là được dùng để đo xem lưu lượng đã dùng trong thời gian nhất định là bao nhiêu. Từ đó cho ta biết được nên kiểm soát lưu lượng dùng thế nào cho hợp lý. Tuy nhiên hai sản phẩm này vẫn có những điểm khác nhau, sau đây để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan về sản phẩm. Sau đây mình xin phép được nêu ra những điểm khác nhau của hai sản phẩm này.

             Đồng hồ nước Minh Hòa

                Đồng hồ nước Zenner

+ Về phần thân bên ngoài được làm từ nhựa

+ Với vật liệu nhựa giúp đồng hồ có khối lượng nhẹ, và không làm thay đôi tính chất dòng chảy.

+ Ở chiều ngược lại thì đồng hồ nước Minh Hòa lại chỉ có kích thước khiêm tốn DN15- DN50.

+ Là sản phẩm được thiết kế sản xuất bởi thương hiệu Việt Nam.

+ Trong khi đó đối với đồng hồ Zenner lại sử dụng vật liệu gang.

+ Toàn thân được làm bằng gang, cho nên khối lượng nặng hơn. Đi cùng với đó khả năng chống chịu lực tác động quá tốt.

+ Sảm phẩm có kích thước từ DN15 cho tới DN200.

+ Zenner là thương hiệu của Đức thế những nhà máy lại được sản xuất từ Trung Quốc.

Điểm mạnh của đồng hồ đo nước Minh Hòa

+ Đầu tiên phải kể tới đây là là sản phẩm do chính Việt Nam sản xuất , chính vì vậy sản phẩm có thể thích nghi rất tốt với điều kiện tự nhiên trong nước.

+  Mặt đồng hồ được thiết kế mạch lạc rõ ràng, điều này giúp người đóc có thể đọc số liệu một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Khi bạn hướng tới dòng sản phẩm trong nước, chắc chắn không lo sợ mua phải những dòng sản phẩm kém chất lượng hàng nhái.

+ Sai số cho phép của sản phẩm tương đối nhỏ, theo như nhà sản xuất công bố. Thì đồng hồ đo nước Minh Hòa sai số là 2% nằm trong mức cho phép của nhà nước.

+ Sản phẩm được kiểm định trước khi giao đến tay người tiêu dùng, và giấy kiểm định sẽ được gưi đến cho người dùng.

Đồng hô đo nước Minh Hòa sử dụng kiểu nối ren

Ở phần giới thiệu tổng quát mình đã chia sẽ về, kiểu nối đi kèm của sản phẩm này. Có thể bạn chưa biết thì kiểu nối nó cũng ảnh hưởng khá nhiều đến hiệu quả làm việc. Mình lấy vị dụ đơn giản như này, nếu sản phẩm có kiểu nối không phù hợp chắc chắn trong quá trình vận hành sẽ mất ổn định. Cho nên đối với các thiết bị van công nghiệp, nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận ra rằng. Hầu hế các sản phẩm có kích thước nhỏ hơn DN50. Đều sử dụng hình thức nối ren thay cho các hình thức kiểu nối khác. Và trong trường hợp này đồng hồ đo nước Minh Hòa cũng không ngoại lệ.

Có thế nói ưu điểm mà hình thức nối ren mang lại là quá nhiều. Nếu bạn sử dụng sản phẩm mà sử dụng hình thức nối bích, chắc chắn một điều rằng bạn phải chi thêm tiền. Để mua thêm hai mặt bích đi kèm có cùng tiêu chuẩn bên cạnh đó là cả gioăng làm kín. Trong khi đó ở chiều ngược lại thì chi phí cho nối ren, chỉ là rai rắc co bằng nhựa hoạc đồng nó rẻ hơn nhiều. Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, ai cũng có thể làm được không yêu cầu chuyên môn quá cao.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ đo nước Minh Hòa tốt nhất Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị của sản phẩm Minh Hòa. Có đầy đủ các dòng sẩn phẩm khác nhau từ vòi nước cho tới van và đồng hồ, khi các bạn đến với công ty chúng tôi. Sẽ được đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, cùng với đó là những chính sách bảo vệ quyền lợi của các bạn như:

  1. Bảo hành sản phẩm 12 tháng
  2. Có đầy đủ giấy tờ kiểm định sản phẩm
  3. Hỗ trợ tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp
  4. Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho những đơn hàng có giá trị lớn hoặc ơ xa
  5. Được đổi trả một đổi một khi sản phẩm bị lỗi đến từ nhà sản xuất.
Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x