Đồng hồ đo nước nóng Unik

Mã sản phẩm:   LXSG Thế giới van nước
Thương hiệu: Unik
Tình trạng: Còn hàng

Kích thước DN15- dn200

Model sản phẩm : LXSG

Kiểu nói: ren, mặt bích

Vật liệu chế tạo: gang

Áp lực làm việc: PN16

Nhiệt độ làm việc: Max 90 độ C

Ứng dụng thế tế: môi trường nước nóng

Sai số cho phép: 2%

Lưu lượng Qmax= 3m3/h

Lưu lượng danh định Qn= 1,5m3/h

Xuất xứ: Đài Loan

Thương hiệu: Unik

Liên hệ
Mô tả

Đồng hồ đo nước nóng Unik

Đồng hồ đo nước nóng Unik là dòng sản phẩm chuyên dùng cho môi trường nước nóng. Với đặc điểm nhân dạng  từ trong ra ngoài đồng hồ, đều được phủ lên mình một lớp sơn Epoxy màu đỏ. Thông qua màu sơn trên nhà sản xuất mong muốn người dùng có thể phân biệt sản phẩm một cách tốt hơn. Tránh được những nhầm lẫn trong quá trình đi mua hàng.

Đồng hồ có kích thước từ DN15 cho tới DN200 qua đây cho ta thấy được, là dòng sản phẩm có kích thước tương đôi đa dạng. Bởi vì đối với những dòng sản phẩm dùng cho môi trường nước thải, thì kích thước nhỏ nhất nó sẽ từ DN50 trở lên. Song song với kích thước như này thì đồng hồ đo nước nóng Unik, sẽ sử dụng hình thức rắc cho hoạc mặt bích. Tùy vào từng kích thước ta sẽ có những kiểu nối khác nhau. Được nhập từ Đài Loan một đất nước tuy nhỏ, thế nhưng lại có được rất nhiều thương hiệu van nổi tiếng. Chính vì thế mà chất lượng sản phẩm luôn  được đảm bảo ở mức tốt nhất cho người dùng.

==> Xem thêm đồng hồ đo nước Unik

Thông số kỹ thuật của đồng hồ đo nước nóng Unik

 1. Kích thước: DN15 – DN200
 2. Model:  LXSG
 3. Kiểu nối: ren  ( DN15- DN50), mặt bích ( DN50- DN200)
 4. Vật liệu chế tạo: gang
 5. Nhiệt độ làm việc : Max 90 độ C
 6. Áp lực làm việc: PN16
 7. Ứng dụng thực tế : môi tường nước nóng
 8. Sai số cho phép: 2%
 9. Lưu lượng tối đa Qmax=  3m3/h
 10. Lưu lượng danh định Qn= 1,5m3/h
 11. Xuất xứ: Đài Loan
 12. Thương hiệu: Unik
 13. Bảo hành: 12 tháng

Điều kiện làm việc của đồng hồ đo nước nóng Unik

Về phần điều kiện làm nó sẽ phụ thuộc hoàn toàn vao vật liệu hế tạo nên đồng hồ, ở đây đối với đồng hồ nước nóng nhiệt độ làm việc có thể lên tới 90 độ C. Một điều mà đối với những dòng đồng hồ dùng cho môi trường nước lạnh không bao giờ làm được . Như các bạn đã biết thì nhiệt độ của đồng hồ đo nước sạch, nó chỉ rơi vào mức nhiệt 50 độ C hoạc nhỏ hơn.

Bên cạnh với nhiệt độ chúng ta còn có thêm áp lực, đây cũng là yếu tố khá quan trọng nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bên của đồng hồ. Đối với đồng hồ đo nước nóng Unik thì áp lực có thể chịu được lên tới PN16. Dựa vào những thông số ở trên để đảm bảo đồng hồ có độ bên tốt nhất. Thì ta nên đưa đồng hồ và lắp vào những hệ thống có áp lực nhỏ hơn mà áp lực đồng hồ có thể chịu được.Nếu bạn đưa vào những hệ thống có áp quá cao, điều này chắc chắn sẽ dẫn tới việc bị hỏng hóc trong lúc làm việc.

Đồng hồ đo nước nóng Unik có kích thước tương đối đa dạng

 Như mình đã chia sẽ lúc đầu thì đồng hồ đo nước có kích thước từ DN15 cho tới DN200. Với kích thước như này kích thước đường ống tôi đa, mà đồng có hồ có thể đáp được lên tới phi 219mm.  Lợi thế của những sản phẩm đa dạng về kích thước đó là, cho phép người dùng có thể lựa chọn sản phảm sao cho phừ hợp nhất. Không phải sợ đường ống kích thước quá lớn mà không có sản phẩm nào vừa.

Điểm mạnh của đồng hồ đo nước nóng Unik có được

Là một trong những sản phẩm chuyên dùng để đo lưu lượng, ngoài vấn đề về độ chính xác thì điểm mạnh và đồng hồ đo nước nóng Unik có được. Lúc nào cũng được người tiêu dùng luôn tâm đến rất nhiều. Bởi vì chỉ có những điểm mạnh như vậy mới giúp khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm mà mình đang quan tâm.

+ Đồng hồ được làm từ vật liệu khá quen thuộc, mang tới cho người dùng sự chải ngiệm quen thuộc.

+ Đồng hồ sử dụng hình thức nối đơn giản không yêu cầu chuyên môn quá cao

+ Chi phí đầu mua sản phẩm bao giờ cũng rẻ hơn so với những thương hiệu đến từ Hàn Quốc. Mà chất lượng lại không thua kém quá nhiều.

+ Sản phầm được rất nhiều đơn vị cung cấp, cho nên việc tìm hiểu hoạc mua sản phẩm khá nhanh.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ giá tố nhất tại Hà Nội

Công ty XNK HT Việt Nam chuyên nhập khẩu và cung cấp các thiết bị đo lưu lượng, từ những sản phẩm được dùng để đo nước sạch cho tới các sản phẩm được dùng để đo nước thải và nước nóng. Mọi sản phẩm về đồng hồ bên công ty chúng tôi đều được kiểm định đây đủ về chất lượng cũng như là độ sai số. Không chỉ đa dạng về chủng loại mà kích thước cũng không kém, có thể đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng hiện này của khách hàng. Đến với chúng tôi các bạn sẽ được cam kết đảm bảo chất lượng 100%.

 

 

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0981625674
x